Nơi bán đá xuyên sáng onyx cao cấp

Nơi bán đá xuyên sáng onyx cao cấp, đảm bảo chất lượng bền vững. Bạn nên đến Trend Việt, nơi chuyên cung ứng đá xuyên sáng cao cấp. Đảm bảo vẻ đẹp bền lâu theo năm tháng. Đến với Trend Việt, bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn. Không chỉ với rất nhiều mẫu đá Onyx xuyên sáng. Mà còn có hàng trăm mẫu đá xuyên sáng cao cấp tại đây cho bạn lựa chọn.

Khả năng ứng dụng của các mẫu đá Onyx xuyên sáng :

– Tất cả các mẫu đá Onyx xuyên sáng tại Trend Việt đều có khả năng ứng dụng vào mọi vị trí. Từ những vị trí yêu cầu cao về nét thẩm mỹ mang tính nghệ thuật. Đến những vị trí yêu cầu cao về khả năng chống chịu lực. Tất cả đều đã được kiểm duyệt khắt khe.

– Nếu bạn cần trang hoàng cho không gian phòng khách thêm phần lộng lẫy. Sự sa hoa đó sẽ được gây dựng bằng đá Onyx xuyên sáng. Từ trần nhà xuyên sáng, mang đến cái nhìn choáng ngợp. Bởi đường vân và khả năng xuyên sáng tuyệt vời.

– Ốp lát được cả những vị trí như sàn nhà, cầu thang, tường, bàn, quầy,… mọi vị trí đều có thể ốp lát. Vì độ dày dao động của đá Onyx xuyên sáng khá cao. Nên có thể chịu lực cực tốt, không thua kém bất kỳ loại đá ốp lát chuyên dụng nào. Mà đường vân, cách phối màu, tạo sắc thái cực độc, mang đến cho đá xuyên sáng Onyx sự nổi bật.

– Bạn có thể làm không gian ấm cúng như phòng ngủ đẹp theo cách khác. Nhà tắm có được sự nổi bật và điểm nhấn riêng, theo phong cách của đá Onyx xuyên sáng.

– Thiết kế vẻ đẹp của đá Onyx xuyên sáng khác hoàn toàn so với các loại vật liệu trang trí trước đây. Có thể kết hợp với đèn led, làm cho vẻ đẹp được phô diễn được vẻ đẹp lên gấp bội.

Nơi bán đá xuyên sáng onyx cao cấp

Mẫu đá Onyx xuyên sáng CO-8025 :

– Mẫu đá xuyên sáng CO-805 ẩn chứa trong mình vẻ đẹp của thời gian. Hình ảnh như của một thân gỗ đang bị thời gian làm biến đổi. Một vẻ đẹp hết sức tự nhiên, mà trước đây các loại vật liệu trang trí chưa từng tái hiện.

– Vẻ đẹp đá Onyx xuyên sáng mẫu CO-8025 mang đến cho không gian sự mộc mạc, phong trần. Dưới cái nhìn của nghệ nhân làm đá xuyên sáng. Mẫu đá Onyx CO-8025 đã có cho mình sự tinh tế cần thiết.

– Với sản phẩm này, bạn có thể ứng dụng trang trí tăng nét đẹp cho kiến trúc. Hình ảnh như gỗ, tượng trưng cho mệnh Mộc sẽ có thể tiếp sức cho người mệnh Hỏa. Nếu bạn muốn một mẫu đá xuyên sáng không chỉ đẹp, mà còn hợp phong thủy. Đây ắt hẳn là mẫu đá xuyên sáng bạn đang tìm kiếm.

– Ngoài mẫu đá xuyên sáng CO-8025, Trend Việt còn có rất nhiều mẫu đá Onyx xuyên sáng độc đáo khác để bạn lựa chọn.

– Xem ảnh sản phẩm dòng đá onyx tại đây: Đá Onyx nhân tạo xuyên sáng

– Liên hệ: 0988 535 596

– Email: vatlieutrangtrivn@gmail.com

Thông số kỹ thuật của đá Onyx xuyên sáng :

– Để có được sản phẩm đá xuyên sáng ưng ý. Bạn nên đến nơi bán đá xuyên sáng onyx cao cấp uy tín. Để có được đá xuyên sáng chuẩn thông số kỹ thuật cho từng vị trí.

– Để ứng dụng ốp lát sàn nhà, cầu thang, hai vị trí này cần sử dụng đá xuyên sáng có độ dày 18mm. Nếu đá xuyên sáng có độ dày dưới 18mm, khả năng chịu lực tác động không được đảm bảo. Có thể sử dụng đá xuyên sáng có độ dày trên 18mm.

– Nếu bạn có nhu cầu muốn mặt bàn, quầy bar thêm phần quấn hút. Khi ứng dụng, bạn cần sử dụng đá xuyên sáng có độ dày từ 12mm trở lên nhé!

– Ốp lát tường xuyên sáng, tiêu chuẩn của đá xuyên sáng là 6mm hoặc 8mm.

– Trần nhà, vị trí cần đá xuyên sáng mỏng nhất. Mỗi tấm đá xuyên sáng chỉ cần 6mm.

Đá Onyx xuyên sáng ốp lát được mọi vị trí kể trên. Do đá Onyx xuyên sáng có độ dày dao động từ 6mm đến 20mm.

Trend Việt Nơi bán đá xuyên sáng onyx cao cấp uy tín!

Rate this post
Call Now Button