Đơn vị cung cấp đá xuyên sáng Onyx

Đơn vị cung cấp đá xuyên sáng Onyx cao cấp. Mỗi tấm đá đều có khả năng xuyên sáng tuyệt vời. Có sắc màu đẹp mắt, chống chọi được với tất cả các yếu tố gây hại đến vẻ đẹp. Giúp cho đá xuyên sáng lưu giữ được vẻ đẹp bền vững theo thời gian. Đáp ứng tốt được mọi nhu cầu sử dụng, từ nét thẩm mỹ đến các phẩm chất đặc biệt. Vậy thì bạn hãy đến với công ty Trend Việt. Nơi đảm bảo chất lượng cho mỗi tấm đá Onyx xuyên sáng được xuất xưởng.

Đơn vị cung cấp đá xuyên sáng Onyx
Đơn vị cung cấp đá xuyên sáng Onyx

Tại sao bạn nên chọn Trend Việt là nhà cung ứng?

 • Bởi Trend Việt hiểu rõ kiến trúc của bạn cần gì? Dựa trên sự mô tả về sắc màu trong không gian kiến trúc. Các nhân viên tư vấn tại đây có thể giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. Ở từng vị trí bạn cần ứng dụng đá xuyên sáng sẽ có một độ dày tương thích. Như vậy, bề mặt đá xuyên sáng mới có tuổi thọ bền lâu.
 • Hiện tại, Trend Việt đang có rất nhiều mẫu đá Onyx xuyên sáng hot nhất trên thị trường. Đá Onyx xuyên sáng theo kiểu mộc mạc tinh tế, đến các mẫu đá Onyx xuyên sáng theo xu hướng hiện đại. Có đủ sự đa dạng để bạn ứng dụng vào hầu hết các kiểu không gian kiến trúc.
 • Trend Việt nhận đặt làm các mẫu đá Onyx xuyên sáng. Thiết kế theo người sử dụng, từ việc muốn uốn cong đá Onyx xuyên sáng. Đến việc đúc đá xuyên sáng thành khối, với độ dày lên đến 300mm. Tuyệt vời cho nhu cầu chế tác hay làm đá phong thủy trấn giữ trong không gian.
 • Ngoài dòng đá Onyx xuyên sáng, Trend Việt còn có rất nhiều dòng đá xuyên sáng khác để bạn lựa chọn. Mỗi dòng đá xuyên sáng là mỗi cách thể hiện nét đẹp riêng. Với hàng trăm mẫu đá xuyên sáng, Trend Việt tự tin là nơi lưu giữ mẫu đá xuyên sáng tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm.
Đơn vị cung cấp đá xuyên sáng Onyx
Đơn vị cung cấp đá xuyên sáng Onyx

Thông tin kỹ thuật về đá Onyx xuyên sáng cao cấp :

 • Trần nhà là vị trí cần sử dụng đá xuyên sáng mỏng nhất. Đá Onyx xuyên sáng tiêu chuẩn cần sử dụng chỉ từ 6mm trở lên ( trang trí trần nhà, vị trí không yêu cầu quá cao đến độ dày của đá xuyên sáng. Nhưng nếu sử dụng đá xuyên sáng dưới 6mm, độ bền của đá xuyên sáng sẽ không được như ý ).
 • Ốp lát tường nhà, đá xuyên sáng có độ dày 6mm hoặc 8mm tùy nhu cầu. Có thể ứng dụng đá xuyên sáng dày hơn, nếu muốn.
 • Ốp lát mặt bàn, mặt quầy, hai vị trí này cần đá xuyên sáng dày đến 12mm.
 • Sàn nhà, cầu thang đá xuyên sáng phải dày đến 18mm. Nếu không dưới sức nặng sinh hoạt hằng ngày, bề mặt đá xuyên sáng về lâu dài sẽ không được như mong muốn.
 • Đá xuyên sáng có độ dày dao động từ 6mm đến 20mm. Đủ để đáp ứng nhu cầu ốp lát ở mọi vị trí.

Trend Việt nhận làm đá Onyx xuyên sáng theo yêu cầu :

 • Trend Việt đơn vị cung cấp đá xuyên sáng Onyx cao cấp đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Từ độ dày của đá xuyên sáng, đến kích thước được quý khách yêu cầu.
 • Khi lựa chọn kích thước cho mỗi tấm đá xuyên sáng. Bạn cần dựa trên kích thước bề mặt cần ốp lát. Mỗi tấm đá xuyên sáng sẽ có kích thước từ 1220*2440mm đến là 1220*2440mm. Nếu bạn không biết nên chọn tấm đá xuyên sáng có kích thước bao nhiêu thì phù hợp. Các chuyên viên tư vấn của Trend Việt sẽ giúp bạn điều này. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về kích thước bề mặt cần ốp lát.
 • Đế với Trend Việt, bạn sẽ có được những mẫu đá xuyên sáng độc đáo nhất. Từ kiểu dáng uốn cong, cột tròn,… để tạo điểm nhấn trong không gian. Đá Onyx xuyên sáng sẽ được tạo hình dạng theo yêu cầu một cách nhanh chóng tại xưởng.
 • Liên hệ với Trend Việt: Hotline: 0988 535 596 – Email: vatlieutrangtrivn@gmail.com
 • Link xem sản phẩm : https://vatlieutrangtrivn.com/danh-muc/da-xuyen-sang-cao-cap/
                                                                                                                                                      Trend Việt đơn vị cung cấp đá xuyên sáng Onyx cao cấp!
Rate this post
Call Now Button