Tấm giả đá xuyên sáng là gì?

Tấm giả đá xuyên sáng là gì? Đây chính là một dòng đá xuyên sáng nhân tạo. Mang đến sự mới mẻ cho người sử dụng. Vẻ đẹp sánh tầm quốc tế. Giúp quý khách trang trí nội thất được đẹp hơn, lộng lẫy hơn. Điều đó chỉ đạt được khi bạn mua tại Trend Việt.

Tấm giả đá xuyên sáng - Đá onyx xuyên sáng OY-9806A
Tấm giả đá xuyên sáng – Đá onyx xuyên sáng OY-9806A

Tấm giả đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt:

  • Một nơi sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng. Vẻ đẹp ấn tượng, từ ánh nhìn đầu tiên. Đến khi ánh sáng đèn led len lỏi qua, bạn còn ngỡ ngàng hơn. Bởi tấm giả đá xuyên sáng chính là một kiệt tác, khiến bạn khó lòng có thể dời mắt.
  • Mọi không gian đều có thể đặt đá xuyên sáng vào trong không gian. Bạn sẽ có được một sản phẩm trang trí phát quang. Mang đến vẻ đẹp mới lạ, mà các dòng sản phẩm trang trí nội thất trước đây chưa từng làm được.
  • Sản phẩm bền đẹp hơn những loại sản phẩm đá trang trí khác. Trend Việt có đầy đủ các mẫu mã, mà có thể làm cho bạn cảm thấy hài lòng.
  • Mua đá xuyên sáng tại Trend Việt, sẽ hơn là bạn mất tiền mua đá tự nhiên. Bởi đá tự nhiên khi ốp lát, trang trí sẽ tạo cảm giác rất lạnh vào mùa đông. Cùng với đó giá thành lại cao và có nhiều nhược điểm. Mà đá xuyên sáng tại Trend Việt lại có thể khắc phục các nhược điểm này!
Tấm giả đá xuyên sáng - Đá onyx xuyên sáng OY-9805A
Tấm giả đá xuyên sáng – Đá onyx xuyên sáng OY-9805A

Đá xuyên sáng tại Trend Việt:

  • Một dòng sản phẩm được cải tiến từ đá tự nhiên. Mang đến cho không gian nội thất không chỉ vẻ đẹp. Mà còn cả tính nghệ thuật cao, ẩn chứa trong mỗi sản phẩm. Đường vân lạ, màu sắc lạ, kiểu dáng sau khi lắp đặt lại vô cùng khăng khít. Khiến cho ta cảm nhận đó là một tấm nguyên khối.
  • Đá xuyên sáng tại Trend Việt khi bạn chạm tay vào mùa đông. Bạn sẽ không hề cảm thấy lạnh, bởi đá xuyên sáng không hề bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ ngoài trời.
  • Cấu tạo của đá xuyên sáng là từ bột đá, keo siêu kết dính cao cấp. Cùng với đó là những phụ gia tạo màu không hề độc hại. Làm bàn ăn, quá tuyệt, bởi vì sẽ không độc hại khi bạn để thức ăn. Làm bàn làm việc, bàn họp quá độc đáo. Bởi bạn sẽ làm cho mọi người quấn hút vào công việc hơn.
  • Không gian sảnh, quầy bar, quán karaoke,… bất cứ nơi đâu của không gian nội thất sẽ đẹp hoàn hảo. Khi có đá xuyên sáng của Trend Việt hiện diện.

Tấm giả đá xuyên sáng là gì ư? Bí ẩn sẽ được bật mí tại Trend Việt!

Rate this post
Call Now Button