Thế kỉ 21 bạn có tự hỏi liệu có bao nhiêu sản phẩm Tấm ốp tường vân đá? Không thể có một con số chính xác cho câu hỏi trên nhưng chắc chắn là rất nhiều. Không chỉ là dòng tự nhiên mà còn có vô số sản phẩm nhân tạo, bán nhân tạo cho con người và công nghệ tạo ra. Và với mỗi dòng sản phẩm đều có những nét đặc trưng riêng. Tự nhiên thì có hạn và dễ bị cạn kiệt, nhưng chưa ai phủ nhận vẻ đẹp của tự nhiên. Nhân tạo thì ” vô hạn ” , giá thành tốt hơn và vẻ đẹp thì cũng không kém phần. Có thể coi là một chín một mười với công nghệ hiện đại ngày nay. Thậm chí bạn sẽ không thể nhận ra đâu là tự nhiên, đâu là nhân tạo. Kể cả khi bạn được chạm vào bề mặt.

Bàn đá xuyên sáng nhân tạo mã SW-678

Các loại Tấm ốp tường vân đá tiêu biểu

Tự nhiên, nhân tạo, truyền thống và hiện đại. Tách biệt hay hoà trộn thì đều có nét đẹp riêng. Với dòng nhân tạo thì có một số sản phẩm tấm ốp tường vân đá tiêu biểu mà bài viết này muốn giới thiệu. Đó là:

Đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng là tấm ốp tường vân đá đặc biệt nhất. Bởi nó đơn giản là có thể ” xuyên sáng “. Một vật liệu đặc biệt khi có thể lắp đèn để tạo hiệu ứng xuyên sáng. Chỉ đơn giản thế thôi là đủ làm bừng sáng cả không gian. Với thành phần chính gồm unsaturated polyester ( UP ) và Aluminium Hydroxide được phối trộn màu và tỷ lệ khác nhau để tạo nên sản phẩm khác nhau. Với màu sắc và tỷ lệ chất liệu thay đổi là có thể tạo ra hàng trăm mẫu đá khác nhau.

Đá xuyên sáng Onyx

Sản phẩm đầu tiên trong danh mục đá xuyên sáng chính là dòng onyx nhân tạo. Một loại tấm ốp tường vân đá tiêu biểu với vân đá giống đá tự nhiên. Hay còn gọi là đá ngọc xuyên sáng, bởi màu sắc trong và sáng như ngọc. Với đá onyx xuyên sáng nhà sản xuất có thể làm cho bạn tấm đá với độ dày phổ thông từ 6mm – 20mm. Hoặc thậm chí là cả một phiến đá dày.

—->>>> Xem thêm: Đá Onyx xuyên sáng 

Cầu thang từ Đá xuyên sáng Onyx nhân tạo

Đá xuyên sáng real stone

Đây là dòng tấm ốp tường vân đá đặc biệt nhất. Bởi vân đá được tạo nên từ chính những viên đá tự nhiên được đúc bên trong lớp Resin. Real stone là ” đá thật “, tức là dòng này được làm từ chính những viên đá tự nhiên như: đá agate. đá sỏi,.. Và việc đúc những viên đá này bên trong làm cho sản phẩm vừa mang nét hoang sơ, vừa mang vẻ hiện đại. Hai nền kiến trúc hoà quyện.

Đá xuyên sáng real stone – đá sỏi xuyên sáng

—–>>>>> Xem thêm : Đá xuyên sáng Real Stone

Đá xuyên sáng vân hỗn hợp

Bên cạnh một số mẫu vân và chất liệu đặc thù thì các thiết kế khác đều được xếp vào đá xuyên sáng vân hỗn hơp. Hầu hết dòng vân hỗn hơp có tỷ lệ chất liệu giống nhau, chỉ khác ở màu sắc và cách tạo vân đá. Dòng vân hỗn hợp có đầy đủ các màu sắc từ xanh, vàng đến trắng đỏ,… Và hệ vân đa dạng từ vân đá, vân gỗ, vân lượn sóng. Với dòng đá vân hỗn hợp, bạn có thể uốn cong, đúc theo hầu hết các hình dáng trong thiết kế. Với hàm lượng Unsaturated Polyester ( UP ) cao, việc uốn đúc sẽ dễ dàng hơn. Và đặc biệt là đá sẽ hạn chế việc bị giòn, dễ vỡ. Độ dày cũng tương tự như dòng onyx, có thể làm theo yêu cầu từ 6mm – 20mm.

Tấm ốp tường vân đá: Đá xuyên sáng cao cấp Trend Việt

—–>>>>> Xem thêm: Đá xuyên sáng vân hỗn hợp

Tấm ốp Resin Vân đá

Dòng sản phẩm tiếp theo đó là Tấm ốp Resin. Tấm ốp Resin cũng có nhiều kiểu vân khác nhau như vân 3D hay vân đá. Tấm ốp Resin có cấu tạo gồm 2 lớp chính đó là: Lớp Resin tạo vân trên bề mặt và Lớp lõi MDF/PVC. Với thông số kĩ thuật như bảng dưới đây:

Độ dày tấm ốp ResinTiêu chuẩn:     10.5mm

Tuỳ chỉnh:        6mm – 25mm

Độ dày lớp bề mặt Resin2mm ( rãnh 3D )
Lớp lõiMDF or PVC ( chống nước )
Kích thước tấmTiêu chuẩn : 1220*2440mm

Tuỳ chỉnh:    1220*3000mm

Thế mạnh của dòng tấm ốp tường vân đá resin này không nằm ở việc xuyên sáng. Nhưng lại mạnh ở độ bóng và vân của lớp bề mặt. Với độ bóng cao, chống trầy xước và kháng hoá chất. Đặc biệt là có thể làm mới đánh bóng lại được sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó là việc dễ dàng thi công lắp đặt, dễ dàng thay mới sửa chữa. Vì vậy, tấm ốp resin hiện đang là ưu tiên số 1 cho các ứng dụng ốp tường, vách nội thất.

Tấm ốp Resin – ốp sảnh khách sạn

Màu sắc sống động, vân đá rõ nét với tấm ốp resin vân đá

Để so sánh, có lẽ bạn sẽ không thể chọn được sản phẩm vân đá nào tốt hơn tấm ốp resin. Với cách tạo vân đá trực tiếp bằng Resin trên bề mặt. Không giống như tấm pvc vân đá chỉ là một lớp decal in vân đá. Mà tấm ốp resin là vân thật, tạo từng đường nét và được đánh bóng bằng công nghệ cao.

Tấm ốp Resin vân đá

Để tham khảo thêm các mẫu khác, bạn có thể xem thêm: Catalog ( Tấm ốp Resin mục 1 )

—–>>>>> Xem thêm: Tấm ốp Resin là gì? Tại sao lại được ưa chuộng nhất năm 2020?

—–>>>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết Sản phẩm Tấm ốp Resin

Hỗ trợ yêu cầu thông tin chi tiết sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Trend Việt hoặc gửi email ghi rõ nội dung cần hỗ trợ.

Rate this post
Call Now Button