Phòng tắm có thể nói là phòng nhỏ nhất trong nhà, nhưng nó lại là phòng quan trọng nhất. Từ ngôi biệt thự cao cấp, các chung cư, nhà phố hay nhà cấp 4 đều có những thiết kế nhà tắm riêng. Các tiêu chí Đẹp – Gọn – Tiện dụng sẽ được rất nhiều gia đình quan tâm khi thiết kế nội thất nhà vệ sinh.

Dưới đây, Trend Việt gửi đến các bạn những mẫu thiết kế nhà tắm đẹp. Hy vọng đem đến cho bạn những ý tưởng lựa chọn đồ nội thất phòng tắm phù hợp.

Hình dạng nhà tắm

Phòng tắm không nhất thiết phải tuân thủ theo hình dạng nào cả. Điều quan trọng là sự tiện nghi với một không gian phù hợp là điều cần thiết.

thiết-kế-nhà-tắm-đẹp 2

Sử dụng màu sắc phù hợp

Màu sắc phòng tắm hợp lý giúp làm tăng thêm tính thẩm mỹ. Ngoài ra, sử dụng màu sắc yêu thích sẽ làm bạn thư giản, thích thú hơn.

thiết-kế-nhà-tắm-đẹp 9
Những gam màu nhẹ nhàng sẽ làm cho đầu óc và tinh thần thoải mái.

Sử dụng đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng là vật liệu không thể thiếu để tạo nên thiết kế nhà tắm đẹp. Khi bước vào nhà tắm, chúng ta bắt gặp bồn rửa tay, bồn tắm, trần nhà hay tường làm bằng đá xuyên sáng thì liệu các bạn có thể rời mắt không ?

Tường xuyên sáng là sản phẩm mang đến hiệu ứng thẩm mỹ hoàn hảo cho công trình. Sản phẩm với màu sắc đa dạng, khả năng kết hợp hệ thống đèn phong phú, hoàn toàn có đủ khả năng tạo nên sự đột phá trong nghệ thuật kiến trúc.

Hơn nữa, sản phẩm còn có thể in hình theo yêu cầu, hiệu ứng 3D ấn tượng sẽ khiến người xem không thể rời mắt khỏi công trình. Hình dáng phong phú: ovan, elip, vuông, tròn,… cho phép bạn ứng dụng mọi không gian kiến trúc.

thiết-kế-nhà-tắm-đẹp 5
Chậu rửa tay bằng đá xuyên sáng
thiết-kế-nhà-tắm-đẹp 6
Bồn tắm bằng đá xuyên sáng
thiết-kế-nhà-tắm-đẹp 3
Thiết kế nhà tắm đẹp bằng việc ốp tường bằng đá xuyên sáng

Cùng tìm hiểu thêm các mẫu thiết kế với đá xuyên sáng:

>>>>> Cùng khám phá ngôi nhà triệu đô

>>>>> Mẫu trần xuyên sáng sang chảnh

Đảm bảo hệ thống kỹ thuật tốt

Các đường ống nước: được lắp đặt cố định trong tường hay sàn nhà cần được lắp đặt chính xác, khoa học. Nên sử dụng các loại ống theo tiêu chuẩn, chủng loại, đường ống phải đảm độ dốc trong trường hợp đi ngang.

Các thiết bị điện phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cần phải lắp đặt, bố trí các thiết bị điện trong nhà tắm cẩn thận, tránh rò rỉ điện. Khi sử dụng bình nước nóng phải có dây nối đất, aptomat để đảm bảo an toàn.

thiết-kế-nhà-tắm-đẹp 8
Thiết kế kỹ thuật phải đảm bảo an toàn

Thiết kế nội thất phòng tắm đảm bảo sự thông thoáng:

Phòng tắm là nơi hay ẩm ướt, nên cần có sự thông thoáng để khắc phục tình trạng này. Một chiếc cửa sổ hoặc quạt thông gió sẽ làm cho căn phòng này trở nên thoáng đãng. Nếu nhà tắm lấy được ánh sáng tự nhiên thì càng tốt.

thiết-kế-nhà-tắm-đẹp 7
Nên đặt cửa thông gió gần trần nhà để đảm bảo sự thông thoáng và lấy ánh sáng.

Lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp

Các thiết bị vệ sinh cần thiết cho phòng tắm gồm bồn cầu, bồn rửa mặt, vòi hoa sen, gương, bồn tắm,… Việc lựa chọn các thiết bị vệ sinh phải dựa trên diện tích mặt bằng, nhu cầu sử dụng, sở thích của gia chủ và điều kiện tài chính.

thiết-kế-nhà-tắm-đẹp

Với những gợi ý nhỏ trên đây, Trend Việt hy vọng các bạn sẽ có được những ý tưởng thiết kế nhà tắm đẹp cho riêng mình. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm các thiết kế trang trí khác tại Xu hướng kiến trúc các bạn nhé!

Rate this post
Call Now Button