Những quán cafe diện tích nhỏ sẽ rất khó có thể tạo ra được những nét độc đáo, mới lạ cho không gian quán. Tuy nhiên, chỉ cần bạn biết cách sắp xếp và kết hợp các yếu tố sáng tạo thì sẽ có một thiết kế quán cafe không gian nhỏ đẹp và độc đáo.

Thiết kế đơn giản

Trong một quán cafe, bạn thích điều này điều kia nhưng khách hàng lại không nghĩ thế. Vì vậy hãy hướng tới sự thoải mái, đơn giản, ưa nhìn trước. Điều quan trọng trong thiết kế quán cafe diện tích nhỏ là không làm rối mắt, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái hoàn toàn khi bước chân vào.

thiết-kế-quán-cafe-không-gian-nhỏ 1
Điều quan trọng trong thiết kế quán cafe diện tích nhỏ là không làm rối mắt, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái.

Bạn cần trang trí cửa hàng đi đúng với phong cách bạn hướng tới, làm tăng giá trị đến người dùng. Một số quán cafe mới mở đa phong cách, họ luôn nghĩ với nhiều phong cách thì sẽ bao quát được thị trường hơn. Tuy nhiên, thực tế các thống kê cho thấy “nếu một người thích ăn phở, họ sẽ vào cửa hàng chuyên bán phở hơn là vào một nhà hàng món gì cũng có”.

Vật liệu thiết kế quán cafe không gian nhỏ

Đôi khi cafe ngon cũng chưa hẳn là quyết định đến sự thành công, thu hút khách hàng của quán. Mà không gian hay nói cách khác là thiết kế quán cafe mới chính là mấu chốt trong vấn đề này. Chính vì thế mà việc trang bị vật liệu trang trí cho quán cafe cũng được chủ đầu tư cân nhắc, tính toán kỹ hơn.

Việc sử dụng đá xuyên sáng nhân tạo trong trang trí quán cafe đang dần trở nên phổ biến. Các nhà thiết kế, nhà phân tích đã khám phá ra những hiệu ứng thú vị được thực hiện khi sử dụng vật liệu xinh đẹp này. Những màu sắc nổi bật trong đá được nhấn mạnh bởi các đường vân mạnh mẽ và đặc tính mờ đặc biệt. Nó tạo ra điểm nhấn thu hút cho không gian kiến trúc.

thiết-kế-quán-cafe-không-gian-nhỏ 4
Thiết kế quầy bar quán cafe nổi bật với đá xuyên sáng

Với đá xuyên sáng nhân tạo bạn có thể biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể. Không gian quán cafe của bạn sẽ bừng sáng. Một bức tranh sống động huyền ảo sẽ làm không gian quán cafe có điểm nhấn khác biệt. Bên cạnh đó, các tấm đá xuyên sáng được sử dụng ốp tường, quầy bar, sàn nhà, cầu thang. Điều này giúp tạo điểm nhấn cho quán cafe. Ai bước chân vào quán cũng sẽ bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Choáng ngợp ngắm nhìn thiết kế quán cafe độc đáo như chốn “bồng lai tiên cảnh”

>>>>> Giật mình trước không gian nhà đẹp với đá ốp nội thất

Tạo dựng phong cách riêng cho quán cafe

Sắp xếp không gian quán cafe là một nghệ thuật. Nếu quán cafe của bạn là nơi tụ họp bạn bè, hãy đảm bảo có nhiều chỗ cho mọi người ngồi với nhau. Còn với những người kinh doanh đổ xô đến vì các cuộc hẹn, hãy thiết kế để mọi người vào và đi nhanh chóng. Còn nếu quán là nơi để mọi người nán lại, hãy sắp xếp chỗ ngồi ở những khu vực có ánh sáng thu hút. Việc trang trí quán cafe ở những khu vực nhạy cảm, ánh sáng chan hòa sẽ giúp khách hàng gợi thêm các câu chuyện với nhau.

thiết-kế-quán-cafe-không-gian-nhỏ 3
Việc trang trí quán cafe ở những khu vực nhạy cảm, ánh sáng chan hòa sẽ giúp khách hàng gợi thêm các câu chuyện với nhau.

Trong thiết kế quán cafe, điều quan trọng là giữ được sự thẩm mỹ, nét riêng độc đáo của quán. Điều đó giúp tạo điểm nhấn riêng với khách hàng, không gian trở thành niềm cảm hứng của chính bạn, giúp bạn duy trì quán vui vẻ trong nhiều năm tới.

Trend Việt là công ty cung cấp đá xuyên sáng cao cấp để thiết kế quán cafe không gian nhỏ. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

Rate this post
Call Now Button