Phong cách quán cafe không chỉ nói lên cá tính của người sở hữu mà còn là công cụ để xây dựng thương hiệu. Vì vậy, phong cách thiết kế quán cafe take away gây nhiều ảnh hưởng tới nhóm khách hàng tiềm năng mà người chủ muốn hướng tới.

Tại Việt Nam, khi thiết kế quán cafe take away, những người nghệ sĩ hay kết hợp nhiều phong cách thiết kế khác nhau nhằm đa dạng hóa tính năng sử dụng cho từng không gian nhưng vẫn đảm bảo sự nhất quán trong tổng thể thiết kế.  Nếu nữ giới yêu thích quán cafe phong cách vintage nhẹ nhàng, lãng mạn thì nam giới lại phá cách và mạnh mẽ với phong cách industrial. Các bạn hãy cùng Trend Việt khám phá những thiết kế quán cafe take away đẹp độc đáo sau đây.

Thiết kế quán cafe take away phong cách vintage

Trong thiết kế nội thất hiện nay, xu hướng thiết kế theo phong cách vintage được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều. Đây là phong cách thiết kế có sự pha trộn và phá cách nhằm tạo nên một không gian hài hòa, độc đáo. Vintage hiện đại là sự kết hợp giữa các yếu tố cổ điển thập niên cũ với phong cách hiện đại. Phong cách này giúp chúng ta hoàn toàn không phải lo lắng kiểu thiết kế nội thất của mình trở nên lạc hậu hay lỗi mốt.

Thiết-kế-quán-cafe-take-away 1
Thiết kế quán cafe take away phong cách vintage

Không gian quán cafe nội thất vintage là sự pha trộn giữa các thiết bị hiện đại như máy tính, đồ gia dụng, đèn chiếu sáng với các đồ vật đã lỗi thời như những chiếc đèn chùm cổ, một chiếc bàn cũ kĩ, chiếc ghế đã bạc màu sơn đã phôi pha theo thời gian tạo nên một phong cách độc đáo. Những đồ vật trang trí quán cafe mang tính “hoài cổ” là đặc điểm riêng của phong cách vintage. Tất cả đều toát lên vẻ xưa cũ nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

Màu sắc theo phong cách vintage mang hơi hướng hoài cổ, thường là các màu trầm. Phong cách quán cafe vintage pha trộn hiện đại lại có sự phóng khoáng và phá cách. Thông thường những màu chủ đạo như be, kem, trắng vẫn được sử dụng.

Thiết kế quán cafe take away phong cách industrial

Chất liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong một thiết kế nội thất theo phong cách công nghiệp. Không gian nội thất theo phong cách này thường thể hiện chân thực nhất các yếu tố vật liệu và cấu trúc tạo dựng nên nó. Các vật liệu gạch, bê tông, kim loại và gỗ thường được phô bày một cách mạnh mẽ với toàn bộ kết cấu bên trong, ít bao bọc và che đậy. Nguyên nhân là do phong cách nội thất công nghiệp là phong cách mô phỏng lại những nhà máy, xí nghiệp ở các khu công nghiệp, khu chế biến sản xuất nơi có tần suất hoạt động cao.

Thiết-kế-quán-cafe-take-away 2
Thiết kế quán cafe take away phong cách industrial

Phong cách công nghiệp thể hiện trong các thiết kế không trau chuốt, tỉ mỉ và kết hợp những bề mặt thô ráp, góc cạnh với những bề mặt trơn, phẳng. Màu sắc sử dụng trong phong cách này thường là ghi xám, đen, trắng hay màu đồng.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Không ai có thể tin thiết kế quán cafe không gian nhỏ đẹp đến vậy!

>>>>> Giật mình trước không gian nhà đẹp với đá ốp nội thất

Thiết kế quán cafe take away phong cách hiện đại, đẳng cấp

Hiện nay, mọi người thường chọn quán cafe là nơi gặp gỡ bạn bè, khách hàng, đối tác làm ăn. Vì vậy, nhiều quán cafe xuất hiện với loại hình thiết kế khác nhau. Vậy làm thế nào để quán cafe của bạn trở nên đặc biệt và được nhiều người chú ý? Đó chính là các bạn hãy tạo ra một không gian nổi bật và ấn tượng. Bởi tất cả mọi người thường yêu thích cái đẹp. Không gian quán cafe đẹp và bắt mắt thì những người khác sẽ tìm đến quán cafe của bạn.

Thiết-kế-quán-cafe-take-away 4
Quầy bar, sàn nhà, cầu thang, tường quán cafe trở nên bừng sáng tạo điểm nổi bật, cuốn hút.

Đá xuyên sáng là vật liệu trang trí quán cafe giúp bạn tạo dựng được một không gian kiến trúc nổi bật. Các nhà thiết kế đã khám phá ra những hiệu ứng thú vị được thực hiện khi sử dụng vật liệu xinh đẹp này. Những màu sắc nổi bật trong đá được nhấn mạnh bởi các đường vân mạnh mẽ và đặc tính mờ đặc biệt. Nó tạo ra điểm nhấn thu hút cho không gian kiến trúc dưới bàn tay tài tình của các vị kiến trúc sư đầy sáng tạo.

Mọi không gian kiến trúc luôn chứa đựng vẻ đẹp khác nhau. Vẻ đẹp bình thường không tạo ấn tượng thì không ai nhớ đến. Vì vậy, nếu các bạn đang băn khoăn, muốn tạo nên không gian quán cafe nổi bật thì hãy liên hệ với Trend Việt nhé!

Rate this post
Call Now Button