Thiết kế quán café sân vườn đang là xu hướng trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe. Phần lớn thiết kế quán cafe sân vườn nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, hòa mình vào thiên nhiên và những cảnh quan tự nhiên.

Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe sân vườn như thế nào. Vậy các bạn hãy cùng Trend Việt tìm hiểu bí quyết để thiết kế quán cafe sấn vườn đẹp ngay sau đây.

Thiết kế quán cafe sân vườn ở trong nhà

Quán café vườn ở trong nhà là thiết kế quán cafe trong nhà nhưng lại bố trí bàn ghế với tầm nhìn ra ngoài một khu vườn nhỏ xinh. Khách hàng có thể ngắm nhìn thiên nhiên qua những ô kính. Nếu bạn có diện tích rộng thì hoàn toàn có thể thiết kế quán cafe sân vườn theo mô hình này.

thiết-kế-quán-cafe-sân-vườn 2
Thiết kế quán cafe sân vườn ở trong nhà

Với thiết kế quán cafe sân vườn kiểu này thì thiên nhiên sân vườn, cây cỏ sẽ được thiết kế bên ngoài khu vực thưởng thức café. Khách hàng có thể cảm nhận sự thư thái từ bên trong khi nhìn ngắm cây cỏ bên ngoài.

Thiết kế quán cafe sân vườn cùng đá xuyên sáng

Sân vườn quán cafe là nơi có không gian mở, thoáng rộng như đứng giữa thiên nhiên. Do đó, hệ thống đèn chiếu sáng nên lắp thêm bộ cảm ứng hồng ngoại để có thể tự động thắp sáng. Đồng thời, hệ đèn phải có thể sử dụng trong môi trường ngập nước.

thiết-kế-quán-cafe-sân-vườn 3
Bạn có thể sử dụng đá xuyên sáng nhân tạo kết hợp với đèn trang trí để tạo điểm nhấn ấn tượng.

Trong thiết kế quán cafe sân vườn, bạn có thể sử dụng đá xuyên sáng nhân tạo kết hợp với đèn trang trí để tạo điểm nhấn ấn tượng. Mỗi quán cafe sẽ có một phong cách, một góc nhìn riêng. Do đó, nếu bạn muốn sở hữu một không gian xa hoa  thì hãy thử lắp thêm đá xuyên sáng cho quán cafe của mình. Một không gian huyền ảo nhưng không kém phần chân thực đang chờ đón bạn!

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Bất ngờ về tiêu chuẩn thiết kế phòng tập gym thu hút khách hàng

>>>>> Làm thế nào để thiết kế khách sạn đẹp lộng lẫy

Vật liệu trang trí trong thiết kế quán cafe sân vườn

Những biểu tượng mang tính thọ cao như sếu, hươu hay rùa là biểu tượng cho sự may mắn về sức khoẻ. Bạn có thể đặt những vật trang trí này quanh vườn để tạo vận may cho quán cafe.

thiết-kế-quán-cafe-sân-vườn 5
Giàn dây leo và những giỏ hoa treo trong sân vườn để đem lại nguyên khí.

Giàn dây leo và những giỏ hoa treo trong sân vườn để đem lại nguyên khí. Chúng phải cân xứng với khu vườn. Nếu hành lang đi ở xung quanh sân vườn, bạn có thể thiết kế một hòn non bộ nhỏ mô phỏng ngọn núi được thần rùa che chở.

thiết-kế-quán-cafe-sân-vườn 4
Dù lựa chọn mô hình thiết kế quán cafe sân vườn nào thì đặc điểm chung là không gian xanh, bố trí khu vực uống nước rộng rãi.

Đá xuyên sáng được dùng trong thiết kế sân vườn. Đá xuyên sáng luôn đem lại cái nhìn ấn tượng nên thích hợp để trang trí quán cafe sân vườn.. Đá xuyên sáng là một vật liệu trang trí mang tính tự nhiên.

Dù lựa chọn mô hình thiết kế quán cafe sân vườn nào thì đặc điểm chung là không gian xanh, bố trí khu vực uống nước rộng rãi. Khi lựa chọn nội thất quán cafe thì nên khéo léo kết hợp vật liệu có tuổi thọ cao như đá xuyên sáng

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng thiết kế, các bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế khác tại Xu hướng kiến trúc.

Rate this post
Call Now Button