Nếu bạn có ý định thiết kế quầy bar nhà hàng thì đây là giải pháp cho bạn. Hãy tham khảo ngay những mẫu quầy bar nhà hàng đẹp được ưa chuộng sau đây.

Kiến trúc nhà hàng hiện đại ngày càng phát triển, không chỉ khu vực ăn uống mà các khu vực như quầy bar, nhà bếp cũng được chú trọng. Thiết kế quầy bar nhà hàng như thế nào để thuận tiện cho nhân viên và khách hàng là điều luôn đuợc quan tâm hàng đầu. Để có thiết kế quầy bar nhà hàng ấn tượng, bạn cần biết rõ những nguyên tắc thiết kế cơ bản. Đặc biệt việc lựa chọn vật liệu trang trí quầy bar có vai trò không hề nhỏ.

Thiết kế quầy bar tối giản

Đây là mẫu quầy bar dễ dàng áp dụng cho mọi phong cách và diện tích nhà hàng. Bàn quầy vuông góc cạnh, chạy theo hình chữ L, U tùy theo bố cục chung. Tuy nhiên, thiết kế chữ L thường được sử dụng nhiều hơn do thiết kế linh hoạt chỉ có 2 mặt. Để mang đến sự đồng bộ dành cho quầy bar, mời bạn tham khảo thêm những mẫu ghế quầy bar

thiết-kế-quầy-bar-nhà-hàng 1
Đây là mẫu quầy bar dễ dàng áp dụng cho mọi phong cách và diện tích nhà hàng

Thiết kế quầy bar trung tâm

Người ta thường nói quầy bar là mặt tiền bên trong của nhà hàng. Do đó, nhiều nhà hàng chọn đặt quầy bar ở vị trí trung tâm và bố trí theo vòng cung. Kiểu bàn quầy này làm mở rộng mặt tiếp xúc của quầy bar. Từ đó, nhà hàng có thể tiếp đãi nhiều thực khách tại quầy hơn.

thiết-kế-quầy-bar-nhà-hàng 7
Với thiết kế này nhà hàng có thể tiếp đãi nhiều thực khách tại quầy hơn

Thiết kế quầy bar nhà hàng ốp đá xuyên sáng

Trong các loại vật liệu trang trí cho quầy bar, đá xuyên sáng được nhiều nhà thiết kế ưu tiên thực hiện. Bởi vẻ đẹp và các đặc trưng vật lý hết sực đặc biệt của chúng.  Đá xuyên sáng được đúc từ hỗn hợp khoáng đá trong tự nhiên kết hợp keo đặc thù riêng  và 1 số phụ gia khác. Sự phối trộn phối hợp các thành phần nguyên vật liệu và một công thức tuyệt hảo đã tạo ra dòng sản phẩm đa dạng mẫu mã. Đá xuyên sáng có màu sắc, hoa văn phong phú rất phù hợp với thiết kế quầy bar nhà hàng.

thiết-kế-quầy-bar-nhà-hàng 8
Thiết kế quầy bar nhà hàng ốp đá xuyên sáng

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Choáng ngợp nội thất phòng tắm không ai dám mơ

>>>>> Bí quyết thiết kế phòng hát gây ấn tượng

Thiết kế quầy bar có giá treo ly

Ở mẫu thiết kế này, quầy bar có thể sắp xếp theo nhiều hình dạng nhưng đều có giá treo ly ở trên. Việc này vừa giúp tạo sự lạ mắt cho quầy bar, vừa tiết kiệm được diện tích của hàng.

thiết-kế-quầy-bar-nhà-hàng 6

Quầy bar thiết kế kim loại ân tượng

Ngoài chất liệu gỗ cổ điểm, kim loại được áp dụng rất nhiều trong thiết kế quầy bar đầu năm 2018. Bàn quầy được làm từ gỗ hoặc inox sơn tối. Các ghế quầy bar tròn bằng hợp kim cùng màu với quầy. Giá để rượu cũng nên đồng bộ chất liệu với bàn quầy và ghế.

thiết-kế-quầy-bar-nhà-hàng 5
Quầy bar thiết kế kim loại ân tượng

Quầy bar gắn đèn ngoài trời

Đây là mẫu quầy bar ngoài trời phổ biến nhất tại các nhà hàng. Dù được bố trí ra sao, bàn quầy bar luôn được ốp đèn âm sáng rực rỡ. Ngoải ra, đèn bàn và bóng đèn cũng được gắn thêm trên các giá. Việc thiết kế ánh sáng hợp lý khiến quầy bar nhà hàng nổi bật hơn khi về đêm.

thiết-kế-quầy-bar-nhà-hàng 3
Việc thiết kế ánh sáng hợp lý khiến quầy bar nhà hàng nổi bật hơn khi về đêm

Sau khi xem xong các mẫu thiết kế quầy bar nhà hàng trên, các bạn đã có thêm ý tưởng chưa? Trend Việt chúc các bạn sẽ thiết kế được quầy bar siêu độc đáo. Đừng quên tham khảo các mẫu thiết kế khác của Trend Việt  nhé!

Rate this post
Call Now Button