Nội thất phòng tắm cao cấp luôn mang phong cách sang trọng nhưng cũng vô cùng sáng tạo. Vẻ đẹp huyền bí, đắt đỏ của chúng chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Nội thất thiết kế phòng tắm mang chủ đề nữ hoàng tuyết

Phòng tắm này được thiết kế bởi Balamatsiuk Oksana với phong cách cho một nữ hoàng tuyết. Phụ kiện cũng như ánh sáng khắc họa rõ nét một mùa đông khắc nhiệt, gạch lát sàn nhà bằng gạch hoa bóng như sân băng và các bức tường mosaic tạo một khối thống nhất băng giá cho cả căn phòng.

nội-thất-phòng-tắm-cao-cấp 1
Ánh sáng là điểm nhấn quan trọng nhất của thiết kế phòng tắm này. 

Một lò sưởi dài cung cấp một lượng nhiệt lớn cho căn phòng. Lò sưởi nằm phía trên bồn tắm giúp bạn có thể thoải mái ngâm mình lâu dưới làn nước. Bồn tắm cũng được che khuất một phần bởi các tấm kính mờ tạo nên yếu tố bí mật giống như màu sắc của mùa đông.

nội-thất-phòng-tắm-cao-cấp 2
Phía trên bồn tắm là cả một bầu trời đêm nhân tạo như một tấm chăn mềm mại ru bạn vào giấc mơ khi bạn tắm

Phía trên bồn tắm là cả một bầu trời đêm nhân tạo như một tấm chăn mềm mại ru bạn vào giấc mơ khi bạn tắm. Ngoài ra, có hai chiếc ghế ngồi được trang trí bằng lông mềm thoải mái.

Ý tưởng của Balamatsiuk Oksana là sử dụng đá xuyên sáng để tạo nên bầu trời đêm. Đây là điểm nhấn độc đáo và khác lạ của nội thất phòng tắm cao cấp này. Bạn nghĩ sao khi đắm mình trong bồn tắm với những cánh hoa hồng, nhâm nhi 1 ly rượu vang và nhìn lên trần với bầu trời đầy sao?

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Thiết kế nhà tắm “chuẩn không cần chỉnh”

>>>>> Vạn người mê thiết kế trần nhà đẹp có một không hai này

Nội thất phòng tắm cao cấp với chủ đề tạo cảm hứng

Không gian tắm này được thiết kế bởi Patrushev Eugene và Irina, là một căn phòng khác chủ đề truyền cảm hứng. Dáng của ngọn cây và các loài chim nhỏ đang bám đậu trên các cành là điểm nhấn đặc biệt cho thiết kế này.

nội-thất-phòng-tắm-cao-cấp 3
Trần nhà, cửa sổ trên bồn tắm được ốp bằng đá xuyên sáng tạo nên không gian vô cùng chân thực

Ngoài cửa sổ tròn tuyệt đẹp, một thiết lập rừng đầy truyền cảm hứng có thể được nhìn thấy ngay khi bạn bước vào phòng tắm.

Patrushev Eugene cũng đã sử dụng đá xuyên sáng trong thiết kế phòng tắm của mình. Trần nhà, cửa sổ trên bồn tắm được ốp bằng đá xuyên sáng tạo nên không gian vô cùng chân thực.

nội-thất-phòng-tắm-cao-cấp 4
Tấm gỗ gợi nhớ các hình ảnh vỏ cây

Bên cạnh đó, tấm gỗ gợi nhớ các hình ảnh vỏ cây thống nhất ý tưởng với ngọt cây phía trên. Những vách ngăn bằng gỗ cũng tạo không gian mở và có thể giúp người dùng thấy được trọn vẹn khung cảnh thiên nhiên bên ngoài.

Nội thất phòng tắm cao cấp với chủ đề trò chơi

Trong nhịp độ của cuộc sống sẽ có những lúc bạn cảm thấy mỏi mệt. Thiết kế phòng tắm của Martiusheva Veronica với chủ đề trò chơi sẽ giúp bạn thoải mái tinh thần hơn rất nhiều. Với các bức tranh tường domino và phân súc sắc, thiết kế mang phong cách trẻ trung và sôi nổi.

nội-thất-phòng-tắm-cao-cấp 5
Không gian phòng tắm như đang chìm vào không khí của những trò chơi hấp dẫn.

Sau khi xem xong các mẫu nội thất phòng tắm cao cấp ở trên các bạn có muốn thay đổi phong cách phòng tắm nhà mình không? Trend Việt chuyên cung cấp đá xuyên sáng cao cấp để trang trí nhà tắm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết các bạn nhé!

Rate this post
Call Now Button