Translucent stone mang đến sự lộng lẫy

Translucent stone mang đến sự lộng lẫy. Vẻ đẹp vững bền, không hề có sự phai mờ theo thời gian. Ngay cả các tác động của hóa chất cũng đành bó tay trước cấu trúc đá xuyên sáng.

Translucent stone
Translucent stone

Một trong những loại đá trang trí nội thất đẳng cấp thế giới:

  • Mang đến giá trị cao nhất cho không gian nội thất. Chỉ cần sự có mặt của đá xuyên sáng mọi ánh nhìn sẽ bị cuốn theo một hướng. Bởi trong một không gian nội thất, với mọi bề mặt khi được ốp lát đá xuyên sáng đều cuốn hút. Đường vân phong phú tạo nên sự khác biệt cho mỗi không gian nội thất.
  • Mọi bề mặt từ mặt phẳng đến mặt cong, đá xuyên sáng đều có thể ốp lát rất tốt. Sự linh hoạt này có được do đá xuyên sáng có thể uốn cong khi gia nhiệt. Mọi bề mặt đều được áp sát tạo nên sự gắn kết chắc chắn. Uốn cong lại không làm đá xuyên sáng mất đi các đường vân hay vẻ đẹp vốn có.
  • Đá xuyên sáng có nhiều màu sắc hấp dẫn, nhiều đường vân mới lạ. Do sức tưởng tượng của con người là không giới hạn. Nên các mẫu đá xuyên sáng liên tục được tạo ra. Không gian nội thất của bạn sẽ có đến cả trăm sự lựa chọn không trùng lặp nhau.
  • Sản phẩm đá xuyên sáng cao cấp có nhiều tính năng và khả năng ứng dụng cực cao. Hàng đã đẹp, khả năng chống chịu lại siêu việt. Nên tuổi thọ chắc chắn hơn những loại thông thường.
Translucent stone
Translucent stone

Đá xuyên sáng nên mua tại Trend Việt:

  • Nơi đây có những chuyên gia am hiểu về các tính năng của sản phẩm. Khả năng kết hợp như nào là đẹp và phù hợp với không gian nội thất của bạn. Hãy đến với Trend Việt để được các chuyên viên tư vấn đưa ra gợi ý.
  • Tại Trend Việt lại có đầy đủ các mẫu mã cho bạn tha hồ lựa chọn. Đẹp và bền là điều mà mỗi sản phẩm tại Trend Việt đều có được.
  • Khả năng chống nước cực tốt, gắn kết không để lại mối nối. Các bụi bẩn khó lòng làm dơ bẩn, bởi khả năng chống bám bụi cực tốt. Chống các tính chất bào mòn của ngay cả axit. Nên khả năng bền màu lại cực đỉnh, dù có hàng chục năm trôi qua. Vẻ đẹp ấy vẫn vẹn nguyên như lúc ban đầu.

 

Rate this post
Call Now Button