Phòng karaoke là một trong những nơi yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Do đó, nó được trang trí cực kỳ bắt mắt, rõ ràng nhờ nghệ thuật sáng tạo của người thi công. Những vật liệu trang trí phòng karaoke được sắp xếp phối hợp tinh tế để tạo nên sự thống nhất. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều vật liệu trang trí để lựa chọn. Việc lựa chọn được các loại vật liệu chất lượng và xu hướng không còn phải việc dễ. Thấu hiểu nỗi khó khăn này, chúng tôi xin đưa ra những vật liệu trang trí phòng karaoke hàng đầu hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu trang trí phòng karaoke: đá xuyên sáng

vật liệu trang trí phòng karaoke
đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng không chỉ là vật liệu trang trí karaoke hàng đầu. Mà nó còn là vật liệu trang trí nội thất nói chung cực vượt trội hiện nay. Với đặc điểm cho ánh sáng xuyên qua được, đá xuyên sáng cực phù hợp với địa điểm cần thu hút sự chú ý. Đó có thể là quầy bar, sàn nhà, tường nhà trang trí … Trong đó không thể không kể đến phòng karaoke. Đá xuyên sáng có nhiều màu sắc đa dạng, cũng như phong phú về nguồn gốc. Bạn có thể lựa chọn đá xuyên sáng nguồn gốc tự nhiên hoặc nhân tạo.

Xem thêm tại:

=>> Cùng Khám phá vật liệu trang trí nội thất mới hàng đầu hiện nay

=>> Tìm hiểu đá xuyên sáng Trend Việt

Đá tự nhiên được sinh ra do trầm tích tích tụ lâu năm hình thành. Nó có những vân lửa rực rỡ. Tuy nhiên, đá xuyên sáng tự nhiên bị giới hạn về màu sắc cũng như số lượng. Vì vậy, để thực hiện công trình phòng karaoke lớn, đá tự nhiên thông thường không đáp ứng được. Đá nhân tạo là sản phẩm được hình thành từ keo phân tử và bột đá đúc. Màu sắc loại này đá dạng, phong phú, cực bền. Ngoài ra, số lượng đá xuyên sáng nhân tạo không bị giới hạn. Do đó, nó đáp ứng được nhu cầu của công trình phòng karaoke lớn.

Địa chỉ mua đá xuyên sáng

vật liệu trang trí phòng karaoke
Địa chỉ mua đá xuyên sáng

Để mua đá xuyên sáng làm vật liệu trang trí phòng karaoke, bạn đừng bỏ lỡ thương hiệu Trend Việt. Với phương châm đi đầu, tiên phong, sản phẩm của Trend Việt cực đảm bảo chất lượng. Phong cách phục vụ tận tình cũng như giá cả phải chăng. Danh mục sản phẩm cực kỳ phong phú. Thương hiệu Trend Việt tự tin cung cấp cho bạn vật liệu trang trí phòng karaoke – đá xuyên sáng ưng ý nhất.

Đèn LED – vật liệu không thể thiếu trong trang trí phòng karaoke

vật liệu trang trí phòng karaoke
Đèn LED vô cực

Để trang trí phòng karaoke, không thể không kể đến đèn LED. Nó xứng đáng là một trong vật liệu trang trí phòng karaoke hàng đầu hiện nay. Đèn LED khá đa dạng để lựa chọn. Không thể không kể đến đèn LED vô cực. Nó là loại đèn gắn trong hệ gương chiếu vô tận. Cấu tạo đèn LED vô cực gồm 1 cặp gương song song. Đây là loại đèn sử dụng công nghệ hiện đại. Nó góp phần tạo ra các luồng anh sáng co chiều sâu. Nhờ đó, không gian phòng trở nên tuyệt vời và đặc biệt ấn tượng.

vật liệu trang trí phòng karaoke
Đèn LED lập trình

Ngoài ra, còn có đèn LED lập trình. Nó là loại đèn LED được lập trình để tạo ra hệ thống ánh sáng tuân theo quy trình nhất định. Nó có khả năng tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng đa dạng, thay đổi liên tục. Nó khắc phục hoàn toàn hiệu ứng truyền thống chỉ có 2 màu đơn sắc. Đặc biệt, LED lập trình cực kỳ tiết kiệm điện. Nó có khả năng tiết kiệm từ 40 – 50% điện năng tiêu thụ so với đèn truyền thống.

Trên đây là 2 loại vật liệu trang trí phòng karaoke hàng đầu hiện nay. Mong rằng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho quý bạn đọc của Trend Việt.

Rate this post
Call Now Button