Việc lựa chọn vật liệu trang trí tường là một phần quan trọng trong quá trình xây dựng một công trình, đặc biệt là nhà ở. Vậy nên việc lựa chọn những loại vật liệu như thế nào thì phù hợp nhất để vừa an toàn vừa làm đẹp cho ngôi nhà. Trên thực tế , lựa chọn đá xuyên sáng là một trong phương pháp được nhiều người lựa chọn đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

vật-liệu-trang-trí-tường 1
Ưu điểm vượt trội của đã xuyên sáng

Ưu điểm vượt trội của đã xuyên sáng

vật-liệu-trang-trí-tường 2
Đá xuyên sáng đang dần trở nên phổ biến trong việc làm vật liệu trang trí tường

Nếu như trước đây, chúng ta chỉ biết đến gạch ốp lát, tấm trang trí gỗ công nghiệp, ván ép thì giờ đây đá xuyên sáng đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng trong việc làm vật liệu trang trí tường.

vật-liệu-trang-trí-tường 3
Đá xuyên sáng có thể chống chịu được mọi điều kiện môi trường

Ưu điểm của đá xuyên sáng chính là có thể chống chịu được mọi điều kiện môi trường từ khô nóng cho đến ẩm thấp. Vậy nên khi sử dụng đá xuyên sáng, người sử dụng hoàn toàn không phải lo nghĩ đến việc đá bị nhanh hư hỏng do môi trường làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây khó khăn cho sinh hoạt và tốn thêm chi phí cải tạo.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Đại sảnh sang chảnh với đá xuyên sáng

>>>>> Khám phá không gian sang trọng của quán karaoke

Thể hiện cá tính riêng của gia chủ

Đá xuyên sáng có đặc trưng về hoa văn, màu sắc phong phú, phù hợp với gu thẩm mỹ của từng người. Với khả năng ứng dụng tuyệt với cho mọi ngõ ngách trong thiết kế ngôi nhà từ trang trí phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn cho đến phòng tắm… Đá xuyên sáng đem đến cảm nhận sự tươi mới, rạng rỡ cho bất kỳ không gian nào nó hiện hữu.

vật-liệu-trang-trí-tường 5
Trang trí tường bằng đá xuyên sáng sẽ có tác dụng thay áo cho ngôi nhà

Độ sang trọng, đẳng cấp và hiệu quả thẩm mỹ khi sử dụng đá xuyên sáng để trang trí tường không hề thua kém bất cứ một vật liệu nào. Chỉ cần gia chủ lưu tâm một chút trong quá trình lựa chọn mẫu mã, thiết kế trang trí tường bằng đá xuyên sáng sẽ có tác dụng thay áo cho ngôi nhà, hoàn toàn mang lại một hơi thở và phong cách mới độc dáo cho không gian sinh hoạt gia đình.

Giá cả phù hợp

Đá xuyên sáng dùng làm vật liệu trang trí tường có giá cả vừa phải. So với các vật liệu khác như gỗ, đá xuyên sáng tự nhiên thì đá xuyên sáng có mức giá mềm hơn.

vật-liệu-trang-trí-tường 6
Đá xuyên sáng có giá cả phù hợp

Tuy nhiên với mức giá vừa phải không có nghĩa là chất lượng đá xuyên sáng trang trí tường kém hơn các vật liệu khác. Trái lại, đá xuyên sáng với nhiều chủng loại, mẫu mã có khả năng chống chịu tốt trong mọi điều kiện thời tiết môi trường, đáp ứng được mọi nhu cầu và gu thẩm mỹ người sử dụng.

Xu hướng sử dụng đá xuyên sáng làm vật liệu trang trí tường là một ý tưởng khá thú vị trong trang trí nội thất. Tuỳ theo phong cách và khiếu thẩm mỹ của từng gia chủ mà có các thiết kế phù hợp với những loại đá xuyên sáng có màu sắc và hoa văn khác nhau. Hy vọng với những gợi ý trên của chúng tôi, các bạn có thể tìm ra cho mình được những ý tưởng trang trí nội thất đẹp.

Ngoài ra, đá xuyên sáng còn được dùng trong nhiều lĩnh vực khác như trang trí quầy bar, ốp cầu thang, làm đèn trang trí… Các bạn có thể tham khảo thêm những ứng dụng khác của đá xuyên sáng tại Xu hướng kiến trúc.

5 (100%) 1 vote[s]
Call Now Button