Vật liệu xuyên sáng là gì?

Vật liệu xuyên sáng là gì? Đó là loại vật liệu có khả năng xuyên tốt. Mang đến cho không gian kiến trúc, không chỉ vẻ đẹp mà cả lượng ánh sáng cần thiết. Như tiếp thêm cho không gian một vẻ đẹp màu nhiệm. Mà trước đây, các loại đá trang trí chưa từng mang đến được cho không gian. Với đá xuyên sáng cao cấp, bạn luôn có được cả vẻ đẹp và chất lượng đỉnh cao. Nên nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu trang trí và ốp lát.

vật liệu xuyên sáng là gì

Đá xuyên sáng chất lượng cao :

– Mỗi tấm đá xuyên sáng đều có khả năng xuyên sáng đạt 92%. Trong đó, đá xuyên sáng có khả năng ngăn chặn tia cực tím từ ánh nắng mặt trời. Nên tuyệt vời trong việc lấy ánh sáng từ mặt trời. Giúp bù đắp lượng sáng bị thiếu hụt trong kiến trúc.

– Vẻ bề ngoài có được đường vân độc đáo. Nét đẹp kết tinh từ tự nhiên, có đôi chút quen thuộc và một chút phá cách. Để cho vẻ đẹp của mỗi tấm đá xuyên sáng trở nên hiện đại hơn, ấn tượng hơn. Nhưng, nó sẽ thực sự nổi bật khi được ánh sáng xuyên qua. Các đường vân sẽ trở nên sống động hơn, thu hút hơn tất thảy.

– Với vẻ đẹp cực kỳ hấp dẫn, cực bền. Do được cấu thành từ cấu trúc siêu bền vững, bền màu. Chống chọi tốt với axit, chống thấm nước tuyệt đối. Khả năng chống bám bẩn, ngăn đọng nước, đá xuyên sáng cao cấp có khả năng chống nấm mốc. Giúp vẻ đẹp luôn ở tình trạng tốt nhất.

– Bên cạnh đó, khả năng chống chịu lực cực tốt của các tấm đá xuyên sáng có thể làm bạn hài lòng. Ốp lát thoải mái sàn nhà, cầu thang, dưới mọi lực tác động hàng ngày đều không thành vấn đề ( ví như trọng lượng cơ thể, bê vác hàng nặng trên nền đá xuyên sáng,… ). Chỉ cần bạn sử dụng đá xuyên sáng có độ dày đúng tiêu chuẩn.

vật liệu xuyên sáng là gì

Vật liệu xuyên sáng là gì và đá xuyên sáng có thể ứng dụng như thế nào?

– Độ dày tiêu chuẩn của đá xuyên sáng ốp lát sàn nhà và cầu thang. Bạn cần đá xuyên sáng có độ dày từ 18mm trở lên. Như vậy, nó mới có đủ khả năng chịu lực tác động tại hai vị trí này. Cảm giác bước trên nền đá xuyên sáng, với đường vân sống động sẽ tạo cho ta cảm giác khoái lạc. Như từng bước chân đang được đặt lên một thánh điện cực kỳ xa hoa lộng lẫy.

– Ốp lát mặt bàn, mặt quầy, cần đá xuyên sáng có độ dày 12mm. Còn nếu ốp lát dưới 12mm, tuổi thọ cần sử dụng sẽ không được đảm bảo. Tại các vị trí như mặt bàn, thường thích hợp tạo điểm nhấn tại mọi không gian. Với một mặt quầy được ốp lát đá xuyên sáng. Vẻ đẹp hào nhoáng sẽ làm mọi vị khách sang trọng cảm thấy thích thú.

– Với việc ốp lát tường nhà, bạn chỉ cần đá xuyên sáng với độ dày 6mm hoặc 8mm. Mọi bề mặt đều trở nên ấn tượng, giúp không gian được lan tràn cảm xúc. Thích hợp tạo dựng nên một không gian mang đầy tính nghệ thuật, nếu bạn cần.

– Ốp lát hoàn hảo tại vị trí trần nhà với độ dày cần thiết 6mm trên một tấm đá xuyên sáng.

Trend Việt có những loại đá xuyên sáng nào?

– Tại Trend Việt có đầy đủ các mẫu đá xuyên sáng mới nhất. Những mẫu đá xuyên sáng được ưa chuộng nhất. Nếu bạn cần ốp sàn nhà. Tại Trend Việt có dòng đá xuyên sáng chuyên ốp lát sàn nhà ( đá xuyên sáng Real stone, đá sỏi xuyên sáng ).

– Cùng rất nhiều các mẫu đá xuyên sáng cao cấp khác. Với vẻ đẹp lôi cuốn, đá xuyên sáng luôn lôi cuốn. Liên hệ Trend Việt qua số điện thoại: 0988 535 596 hoặc email: vatlieutrangtrivn@gmail.com. Để nhanh chóng lựa chọn đá xuyên sáng phù hợp một cách nhanh chóng nhất!

Trend Việt sẽ cho bạn biết vật liệu xuyên sáng là gì? Có vẻ đẹp kỳ diệu như thế nào? Khi bạn khám phá đá xuyên sáng tại Trend Việt!

Rate this post
Call Now Button