Công ty cung cấp Đá Onyx xuyên sáng

Công ty cung cấp Đá Onyx xuyên sáng với nhiều mẫu mã khác nhau. Mỗi mẫu đá Onyx xuyên sáng lại mang đến một cảm nhận riêng biệt, cái khí chất riêng. Có vẻ đẹp phóng khoáng, bay bổng có vẻ đẹp lại tinh tế. Bạn cần loại đá Onyx xuyên sáng nào? Chỉ cần đến với Trend Việt, mẫu đá bạn đang tìm kiếm sẽ nhanh chóng được xuất hiện. Dưới sự tư vấn tận tình của các chuyên viên tại Trend Việt.

Công ty cung cấp Đá Onyx xuyên sáng

Ưu điểm của dòng đá Onyx xuyên sáng:

– Đá Onyx xuyên sáng là dòng sản phẩm được ưu chuộng nhất hiện nay. Với các màu đá xuyên sáng nổi bật dễ kết hợp trong không gian. Nét đẹp tinh tế với các vật phẩm cao cấp cấu thành. Nên vẻ đẹp bị mất màu là điều hoàn toàn không thể.

– Việc lau chùi tẩy rửa sàn nhà của bạn sẽ được giảm bớt đi. Do đá Onyx xuyên sáng có thể chống bám bụi tốt. Đỡ đi một phần gánh nặng, giúp vẻ đẹp luôn ở mức cao nhất trong không gian kiến trúc.

– Một mẫu đá Onyx xuyên sáng có thể ứng dụng vào : ốp lát trần nhà xuyên sáng, ốp lát tường xuyên sáng, ốp lát cầu thang xuyên sáng, ốp lát bàn xuyên sáng, ốp lát quầy xuyên sáng,… Bởi, đá Onyx xuyên sáng không chỉ có vẻ đẹp nổi bật. Mà khả năng chịu lực cực tốt, không hề thua kém bất kỳ loại đá ốp lát thông thường nào. Chỉ cần bạn ứng dụng đá Onyx xuyên sáng đúng độ dày tiêu chuẩn.

– Với kết cấu nguyên khối, không rỗng bên trong. Nên khả năng chịu lực của dòng sản phẩm này rất tốt. Không có lỗ nhỏ li ti trên mặt, không có lỗ thủng,… mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ càng điều này. Để đảm bảo nước không bị lắng đọng trên bề mặt. Các loại nấm mốc không thể sinh trưởng, vi khuẩn không có đất ẩm nấp. Giúp bảo vệ sức khỏe con người hơn.

– Mùa đông lạnh, gạch men cực kỳ lạnh giá. Nhưng đá Onyx xuyên sáng lại ấm áp hơn rất nhiều. Giúp đôi chân bớt đi sự tê buốt, bảo vệ sức khỏe.

Công ty cung cấp Đá Onyx xuyên sáng
Công ty cung cấp Đá Onyx xuyên sáng

Trend Việt công ty cung cấp Đá Onyx xuyên sáng có khả năng ứng dụng tuyệt vời:

– Trong không gian kiến trúc, nếu bạn muốn trần nhà thêm lộng lẫy. Thường người ta lắp đèn trần với nhiều thiết kế. Nhưng, có thể làm cho trần nhà đẹp một cách tự nhiên hơn. Với đá Onyx xuyên sáng, trần nhà thêm nguồn sáng với nét đẹp tự nhiên. Chỉ cần bạn ứng dụng đá Onyx xuyên sáng với độ dày 6mm trở lên.

– Các mẫu đá Onyx xuyên sáng có độ dày từ 6mm – 20mm. Nên dù là độ dày thấp nhất của đá Onyx xuyên sáng cũng đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

– Còn nếu bạn muốn các hành lang kiến trúc xóa đi sự nhàm chán. Chỉ cần ốp lát đá xuyên sáng Onyx tại hành lang. Vẻ đẹp tinh tế mang đầy tính nghệ thuật sẽ được xuất hiện. Kể cả hành lang uốn cong, đá Onyx xuyên sáng cũng có thể uốn cong theo. Mà không làm mất đi vẻ đẹp vốn có. Cũng như khả năng xuyên sáng tuyệt vời của mình.

– Nếu bạn muốn ốp lát sàn nhà, cầu thang. Nơi cần độ dày tiêu chuẩn lớn, độ dày của đá Onyx xuyên sáng phải từ 18mm trở lên mới có thể đáp ứng. Vì đây là bề mặt thường xuyên phải chịu lực tác động của con người lên. Nên cần một độ dày lớn hơn, để khả năng chịu lực tốt hơn.

– Còn tại mặt bàn, mặt quầy, nơi cần tạo điểm nhấn nổi bật. Đá Onyx xuyên sáng ứng dụng tại các vị trí này cần độ dày 12mm trở lên. Với vẻ đẹp tinh tế ấy, đá Onyx xuyên sáng có thể mang đến sự thu hút cần thiết. Khiến ai cũng phải hướng đến tại các vị trí này. Rất tốt cho việc làm ăn và kinh doanh buôn bán.

Trend Việt công ty cung cấp Đá Onyx xuyên sáng!

Rate this post
Call Now Button