Xu hướng thiết kế kiến trúc 2018

Xu hướng thiết kế kiến trúc 2018, các mẫu thiết kế hiện đại nhất. Đều ứng dụng các loại vật liệu mới nhất. Tất cả đều có độ hoàn mỹ cao và đảm nhận được nhiều yêu cầu trong kiến trúc. Cũng như giúp các nhà thiết kế có thể linh hoạt sáng tạo trong thiết, vận dụng được nhiều hơn. Khả năng khả dụng với nhiều kiểu kiến trúc cũng trở nên đa dạng hơn. Nếu là trang trí nên lựa chọn đá xuyên sáng, sản phẩm của thời đại mới.

Xu hướng thiết kế kiến trúc 2017

Xu hướng thiết kế kiến trúc 2018 “trần nhà xuyên sáng“:

– Trần nhà xuyên sáng đã thể hiện được vị thế mạnh mẽ của mình trong không gian. Vẻ đẹp trang trí không còn nằm ở các vật dụng, màu sơn nữa. Mà trần nhà cũng có thể đẹp ảo diệu, tạo ra cảm giác ta đang ngắm nhìn vào một khoảng không khác. Cũng như bất kỳ ý tưởng thiết kế nào bạn có thể nghĩ ra.

– Không đơn giản là một vật liệu cứng cáp, với vẻ đẹp thiên phú trong mỗi sản phẩm( do sự tài tình của nghệ nhân chế tác, tinh tế trong đường nét và cả cách phối màu). Đá xuyên sáng còn tạo ra cho mình nhiều vẻ đẹp, trong mỗi mẫu đá xuyên sáng.

– Đá xuyên sáng, cho ta thức tỉnh mọi giác quan với cảm giác choáng ngợp khôn tả. Vẻ đẹp có thể xây dựng trên mọi nền tảng không gian kiến trúc. Không bị bó buộc và giới hạn ở bất cứ không gian hay phạm vi nào.

– Bạn có thể kết hợp đá xuyên sáng vào mọi kiểu kiến trúc từ cổ điển, đến hiện đại. Đá xyên sáng có phân khúc đường nét vân gỗ rất tự nhiên. Cùng nhiều mẫu đá xuyên sáng, toát lên sự hiện đại.

– Bạn đến với Trend Việt, bạn có thêm nhiều sản phẩm ưng ý hơn nữa để trang trí không gian.

– Đối với trần nhà xuyên sáng, bạn có thể ứng dụng các bức tranh 3D biểu hiện chân thực. Nét đẹp của tranh xuyên sáng sẽ làm cho không gian như được rộng mở hơn. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng, bức tranh sẽ có được nét đẹp riêng như mong muốn.

Xu hướng thiết kế kiến trúc 2017

Xu hướng lấy sáng tự nhiên từ đá xuyên sáng:

– Đá xuyên sáng nhân tạo giúp lấy sáng tự nhiên. Bù đắp lượng sáng còn thiếu hụt, giúp không gian thêm phần sức sống. Mà không cần đến ánh sáng đèn điện, giúp bảo vệ đôi mắt hơn.

– Bạn cần không gian có thêm ánh sáng, với sản phẩm độc đáo. Kết hợp với nhiều kiểu đường vân tinh tế “một mũi tên trúng hai đích” ( lấy sáng, vừa đẹp, lại thêm sang).

– Tùy vào nhu cầu lấy sáng và bù đắp lượng ánh sáng thiếu hụt. Trend Việt sẽ có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn.

Xu hướng thiết kế kiến trúc 2017

Khả năng của đá xuyên sáng:

– Đá xuyên sáng còn có khả năng uốn cong, giúp các nhà thiết kế ứng dụng được nhiều bề mặt hơn. Bạn cũng có thể uốn cong bằng cách gia nhiệt để chế tác thêm nhiều tác phẩm nghệ thuật tại không gian.

– Khả năng chống chịu lực tốt, có thể ốp lát cho các bề mặt cần chịu lực như: ốp cầu thang xuyên sáng, ốp sàn nhà xuyên sáng,….

– Bề mặt cần sự an toàn cao, cần sự nổi bật và chú ý. Ví dụ như: quầy pha chế, bàn ăn, bàn họp, nhà bếp,… tất cả đều không phải lo lắng. Vì đây là sản phẩm rất thân thiện đối với môi trường.

– Ngoài ra, khả năng kết hợp bất tận với mọi không gian. Chính là điều mà nhiều nhà thiết kế cảm thấy đáng nể. Bạn có muốn ứng dụng vật liệu cao cấp, giá thành hợp lý. Liên hệ ngay Trend Việt, để có được sản phẩm như ý. Tại đây bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu về đá xuyên sáng, cũng như thông tin về dòng sản phẩm này!

Xu hướng thiết kế kiến trúc 2018, hot nhất hiện nay. Tất cả các mẫu mới đều có tại Trend Việt. Thêm vào đó, nếu bạn còn điều gì thắc mắc. Trend Việt sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề liên quan đến đá xuyên sáng và kiến trúc đá xuyên sáng!

Rate this post
Call Now Button