Kiến trúc 2018 với đá xuyên sáng Onyx

Kiến trúc 2018 với đá xuyên sáng Onyx bạn sẽ có khả năng ứng dụng tuyệt vời. Bởi vẻ đẹp, kết cấu, nét tinh tế và có sự đa dạng mẫu mã. Đặc biệt tại Trend Việt, nơi có rất nhiều các mẫu đá Onyx xuyên sáng. Bạn sẽ luôn tìm được mẫu đá Onyx xuyên sáng phù hợp với việc trang trí kiến trúc không gian nhà mình. Không chỉ tuyệt vời với khả năng ứng dụng ốp lát, trang trí thông thường. Đá Onyx xuyên sáng còn có thể biến hình, thiết kế các tấm đá Onyx xuyên sáng thành nhiều hình dạng đặc biệt.

Kiến trúc 2018 với đá xuyên sáng Onyx
Kiến trúc 2018 với đá xuyên sáng Onyx

Kiến trúc 2018 với đá xuyên sáng Onyx cao cấp :

– Dòng đá Onyx xuyên sáng cao cấp luôn đạt chuẩn chất lượng về độ dày trong từng vị trí ứng dụng. Điều này, bạn sẽ luôn được đảm bảo tại công ty Trend Việt. Nhà cung ứng và sản xuất nhận làm đá Onyx xuyên sáng theo đơn đặt hàng.

– Với chỉ một mẫu đá Onyx xuyên sáng, bạn có thể ứng dụng vào rất nhiều vị trí khác nhau. Từ việc ốp lát sàn nhà, cầu thang, tường, trần, bàn, quầy,…. chỉ có sự khác biệt về độ dày tiêu chuẩn của đá Onyx xuyên sáng. Độ dày tiêu chuẩn là giới hạn đá Onyx xuyên sáng phải đạt được. Như vậy thì sản phẩm mới có thể đảm bảo được chất lượng, tuổi thọ và độ bền trong thời gian sử dụng.

– Tất nhiên, không nhất thiết bạn phải sử dụng đúng chuẩn theo độ dày tiêu chuẩn. Bạn có thể sử dụng đá Onyx xuyên sáng dày hơn độ dày tiêu chuẩn. Nhưng không được sử dụng đá Onyx xuyên sáng dưới độ dày tiêu chuẩn.

Kiến trúc 2018 với đá xuyên sáng Onyx
Kiến trúc 2018 với đá xuyên sáng Onyx – Quầy bếp phong cách độc đáo sang trọng

Chi tiết về thông tin sử dụng đá Onyx xuyên sáng cao cấp :

– Với dòng đá Onyx xuyên sáng cao cấp : độ dày dao động của đá Onyx xuyên sáng sẽ từ 6mm – 20mm. Dòng đá Onyx xuyên sáng còn có thể đúc thành đá khối. Với độ dày tối đa có thể đạt đến là 300mm. Sau đó bạn có thể chế tác các khối đá này thành những tác phẩm nghệ thuật tầm cỡ.

– Với độ dày thấp nhất của đá Onyx xuyên sáng cũng đã đủ cho bạn trang trí trần nhà. Việc trang trí trần nhà xuyên sáng, đá Onyx xuyên sáng chỉ cần độ dày 6mm là đủ ( tất nhiên có thể sử dụng đá xuyên sáng dày hơn ).

– Độ dày từ 6mm hoặc 8mm, bạn có thể làm tường nhà xuyên sáng. Trang trí hành lang thành tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Vì đá Onyx xuyên sáng không chỉ có khả năng cho ánh sáng xuyên qua. Mà các đường vân trên đá Onyx xuyên sáng cũng mang tính thẩm mỹ đẳng cấp.

– Đá Onyx xuyên sáng dày từ 12mm trở lên. Bạn hoàn toàn có thể ốp lát bàn xuyên sáng ( một chiếc bàn họp đầy quyền lực như của Phan Quân, trong phim Người Phán Xử ). Ốp lát quầy bar tạo ra không gian chất, sang trọng, mang đẳng cấp riêng.

– Với độ dày lớn hơn cả, từ 18mm trở lên thì bạn có thể ốp lát sàn nhà và cầu thang. Đây là bề mặt chịu lực tác động lớn từ việc sinh hoạt.

– Xem thêm sản phẩm Đá Onyx của Trend Việt tại link sau: sản phẩm Trend Việt

Trend Việt chuyên cung ứng đá Onyx xuyên sáng cao cấp :

Trend Việt hiện đang có rất nhiều mẫu đá Onyx xuyên sáng cho bạn lựa chọn.

– Mỗi tấm đá xuyên sáng sẽ có kích thước tối thiểu là 1220*2440mm đến 1300*3050mm. Dựa vào kích thước của bề mặt cần ốp lát mà sử dụng các tấm đá Onyx xuyên sáng có kích thước hợp lý. Nếu bạn chưa biết cách lựa chọn các tấm đá Onyx xuyên sáng phù hợp. Trend Việt sẽ tư vấn giúp bạn có được sản phẩm ưng ý!.

– Hotline: 0988 535 596

– Email: vatlieutrangtrivn@gmail.com

– Fanpage: Trend Việt

Rate this post
Call Now Button