Ý tưởng thiết kế đá xuyên sáng

Ý tưởng thiết kế đá xuyên sáng hiện nay có rất nhiều. Nhưng, để tìm ra ý tưởng phù hợp với không gian kiến trúc của bạn. Điều này sẽ cần tính toán đến nhiều yếu tố. Ví dụ như: ốp đá xuyên sáng làm vách tường, ốp đá xuyên sáng vào cầu thang, trần đá xuyên sáng,… mỗi vị trí sẽ cần một ý tưởng khác nhau. Nhưng, có một điểm chung là luôn cần một sản phẩm chất lượng để sau khi hoàn thành vẻ đẹp ấy được bền lâu đúng ý!

 

Một số ý tưởng thiết kế đá xuyên sáng:

Ý tưởng thiết kế làm vách tường:

– Tùy thuộc vào vách tường đó có bề mặt phẳng hay uốn cong mà lên ý tưởng thiết kế đá xuyên sáng.

– Ví dụ như đó là một bức tường có độ cong nhất định. Bạn cần phải tính toán đến độ cong đó, rồi mới đặt mua đá xuyên sáng. Để nhà sản xuất có thể gia nhiệt cho bạn, việc thi công tiến hành nhanh hơn. Nhưng đối với các sản phẩm cao cấp của Trend Việt. Bạn có thể gia nhiệt để uốn cong áp sát bề mặt dễ dàng.

– Các họa tiết đường vân trên tường có thể là kiểu đối xứng hoặc ứng dụng các hình ảnh đồ họa 3D. Ví dụ như trẻ nhỏ: có thể là bức tranh về một câu chuyện cổ tích, các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yếu.

– Từ kích thước và diện tích tường có nhu cầu ốp lát đá xuyên sáng. Mà bạn nên mua một sản phẩm có kích thước tương ứng hoặc mua một sản phẩm đá xuyên sáng phù hợp.

– Bên cạnh đó, cần tính toán đến màu sắc của đá xuyên sáng cùng các đường vân có tương thích theo ý tưởng thiết kế hay không?

Ý tưởng thiết kế đá xuyên sáng
Ý tưởng thiết kế đá xuyên sáng

Ốp trần nhà xuyên sáng:

– Trần nhà xuyên sáng có thể giúp bạn mở ra một không gian mới. Nhìn lên trần như được ngắm nhìn một không gian kiến trúc mới, giúp mở rộng không gian. Nếu bạn ứng dụng tranh đá xuyên sáng 3D.

– Còn nếu bạn muốn thể hiện sự sang trọng, trang nghiêm đầy tính lịch lãm. Bạn có thể ứng dụng các sản phẩm có đường vân tính tế, sắc nét theo nhu cầu.

– Tùy thuộc vào kích thước trần nhà và họa tiết đường vân đá xuyên sáng để chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp.

– Bên cạnh đó, nếu là trần nhà mái vòm hoặc có độ cong nhất định. Đá xuyên sáng cũng có thể ứng dụng phù hợp đúng chuẩn yêu cầu. Nếu đá xuyên sáng của bạn là sản phẩm chất lượng và cao cấp.

Ý tưởng thiết kế đá xuyên sáng
Ý tưởng thiết kế đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng làm quầy bar:

– Đá xuyên sáng cao cấp của Trend Việt, đặc biệt không hề có thành phần độc hại. Nên các vị trí cần sự an toàn thực phẩm cao luôn có được sự yên tâm.

– Màu sắc của đá xuyên sáng tại những nơi cần sự đổi mới, sang trọng. Cái lạ trong màu sắc thiết kế của đá xuyên sáng sẽ làm nên điều mà bạn mong muốn.

– Sự kết hợp độc đáo trong thiết kế đường vân đá từ tự nhiên đến đột phá. Sự chuyển hóa này trong từng mẫu sản phẩm khác nhau. Nên mang đến nhiều sự lựa chọn hơn, đáp ứng nhiều nhu cầu về tính thẩm mỹ hơn cho người tiêu dùng.

– Đặc biệt tính chất của quầy bar, nghệ thuật trong vẻ đẹp luôn được đặt lên hàng đầu. Tại Trend Việt có rất nhiều mẫu đá xuyên sáng đáp ứng nhu cầu vẻ đẹp độc đáo của quý khách.

Ý tưởng thiết kế đá xuyên sáng
Ý tưởng thiết kế đá xuyên sáng

 

Ngoài ra đá xuyên sáng tại Trend Việt còn có khả năng ứng dụng vào rất nhiều kiểu thiết kế. Đáp ứng mọi không gian từ đơn giản ấm cúng, đến phức tạp nghệ thuật cao. Bạn cần một vẻ đẹp có sự đột phá, giúp tăng sức cạnh tranh với khách hàng. Tạo nên không gian làm việc năng động và tích cực. Dù ý tưởng của bạn là gì? Hãy đến với Trend Việt, mọi ý tưởng thiết kế đá xuyên sáng mới nhất năm 2017 sẽ giúp quý khách hoàn thiện trang trí!

Rate this post
Call Now Button