Uốn cong đá xuyên sáng theo thiết kế. Điều tưởng chừng như không tưởng đối với những loại đá trang trí thông thường. Lại có thể xảy ra đối với đá xuyên sáng. Thuộc vào dòng đá nhân tạo nên đá xuyên sáng có những đặc tính này. Đây là sư ưu việt của đá xuyên sáng nhân tạo trong thiết kế trang trí nội thất.

uốn cong đá xuyên sáng theo thiết kế
uốn cong đá xuyên sáng theo thiết kế

Trend Việt nhận uốn cong đá xuyên sáng theo thiết kế:

– Công ty Trend Việt luôn đặt những giá trị của khách hàng lên đầu. Ngoài việc phân phối và đưa đá xuyên sáng chất lượng cao đến tay khách hàng. Chúng tôi còn đảm nhiệm hộ trợ thêm dịch vụ uốn cong đá xuyên sáng theo thiết kế của bạn. Tuy đá xuyên sáng là một dòng đá nhân tạo. Cấu tạo phần lớn từ keo cao phân tử nên nó có thể nấu chảy thành dạng lỏng. Nhưng để uốn cong được đá xuyên sáng không mà vẫn giữ được đường vân và vẻ bề ngoài như ban đầu là một điều khó khăn.

– Trend Việt có thể nhận tạo hình đá xuyên sáng ngay từ ban đầu. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi bản thiết kế. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được hình dáng như ý muốn. Chúng tôi có thể làm đúng với những gì bạn đưa ra. Với những loại đá xuyên sáng uốn cong theo bản thiết kế cần có thời gian hơn những mẫu đá sản xuất thông thường. Vì vậy nếu bạn đã chọn đá xuyên sáng của Trend Việt để uốn cong. Chắc chắn sẽ cần một khoảng thời gian để làm chúng.

– Bề mặt đá xuyên sáng của Trend Việt sau khi uốn cong cũng cho ra những sản phẩm hoàn mỹ y những mẫu sản phẩm thông thường. Sẽ không có bất cứ lỗ hổng nào xuất hiện trên bề mặt đá. Vân đá vẫn tự nhiên như ban đầu. Đối với một sản phẩm uốn cong thường lo kết cấu của nó không ổn định. Nhưng điều đó chắc chắn sẽ không xảy ra đối với sản phẩm của chúng tôi. Trend Việt chỉ trao đến tận tay quý khách những sản phẩm hoàn thiện và chất lượng nhất.

Uốn cong đá xuyên sáng theo thiết kế
Uốn cong đá xuyên sáng theo thiết kế

Trend Việt có những loại đá xuyên sáng nào để uốn cong.

– Bất cứ dòng đá nào tại Trend Việt đều có thể uốn cong theo bản thiết kế được. Ngay cả loại đá agate  xuyên sáng chiếm gần 90% là đá tự nhiên kết hợp với 10% nhân tạo cũng có thể cho ra sản phẩm. Hai loại đá khác là đá ốp phòng karaoke và dòng đá xuyên sáng cao cấp lại càng dễ dàng hơn. Hiện nay tại Trend Việt có nhiều mẫu mã đẹp và màu sắc nhất là hai dòng đá xuyên sáng cao cấp và đá agate xuyên sáng. Bạn hãy đến với Trend Việt để có thể chứng kiến tận mắt vẻ đẹp tuyệt mĩ không kém đá thật của nó.

– Đá xuyên sáng cao cấp là dòng đá Trend Việt đang tập trung phân phối. Đá xuyên sáng cao cấp có nhiều kiểu loại. Chẳng hạn như: Đá onyx xuyên sáng, đá xuyên sáng vân đá vôi, vân cầu vồng, vân mosaic… Và đang dạng màu sấc. Phù hợp với nhiều kiểu thiết kế công trình muốn hướng đến. Sự trang nhã mà nó mang lại sẽ tôn lên vẻ đẹp cho công trình của bạn.

– Đá xuyên sáng là một loại vật liệu mới nên nhiều người tại Việt Nam chưa biết tới. Đá xuyên sáng có thể thoả mãn mọi sự sáng tạo trong trang trí nội thất. Từ đơn giản cho đến phức tạp, cầu kỳ. Vật liệu tạo nên một vẻ đẹp sang trọng nổi bật hơn hẳn những loại đá thông thường. Đá xuyên sáng có thể tự làm nổi bật mình. Với khả năng xuyên sáng, ánh sáng đi qua đá tạo nên một điểm độc đáo cho công trình của bạn.

Đá xuyên sáng Onyx

Mọi không gian kiến trúc luôn chứa đựng vẻ đẹp giống nhau. Vẻ đẹp sẽ không còn ấn tượng khiến ai cũng phải nhớ đến. Điều này thật là bất lợi, khi không gian của bạn không có được chất riêng. Để tạo nên sự khác biệt, sáng tạo và đổi mới là một điều cần thiết. Đá xuyên sáng Onyx là loại vật liệu trang trí xuyên sáng mang vẻ đẹp mới lạ.

Cách thức tạo sự khác biệt là tạo dáng vẻ khác nhau cho mỗi tấm đá xuyên sáng  ( uốn cong, cột tròn ). Riêng dòng đá Onyx xuyên sáng có thể đúc thành khối. Với bề dày dao động của đá Onyx xuyên sáng từ 6mm đến 20mm. Không bề mặt nào của không gian kiến trúc mà đá xuyên sáng không thể ứng dụng.

Từ ốp trần nhà, ốp lát tường cho đến ốp mặt bàn và mặt quầy xuyên sáng, sàn nhà, cầu thang. Khả năng uốn cong cực đỉnh, độ xuyên sáng tốt giúp không gian trở nên nên nổi bật hơn! Bên cạnh đó, việc vệ sinh lau chùi hàng ngay cũng không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của đá xuyên sáng.

Đá xuyên sáng Alabaster

Việc sử dụng đá xuyên sáng Alabaster trong trang trí nội ngoại thất đang dần trở nên phổ biến. Các nhà thiết kế đã khám phá ra những hiệu ứng thú vị khi sử dụng vật liệu xinh đẹp này. Những màu sắc nổi bật trong đá được nhấn mạnh bởi các đường vân mạnh mẽ và đặc tính mờ đặc biệt.

Thiết kế đẹp sẽ tạo nên không gian đẹp. Muốn không gian trở nên đẹp sẽ cần vật liệu đẹp. Nhưng vẻ đẹp có bền vững hay không đó là nhờ nguyên liệu có cao cấp hay không? Đẳng cấp hay không là nhờ vào sự bền vững của vẻ đẹp trong không gian. Nếu như sử dụng các sản phẩm đá trang trí thông thường sẽ rất dễ bị mất màu, mất đi vẻ đẹp và dễ nứt vỡ do tác động của thời gian. Đồng thời làm mất đi giá trị và vẻ đẹp của không gian nội thất.

Dòng sản phẩm đá xuyên sáng hoa tuyết cao cấp sẽ giữ mãi cho bạn vẻ đẹp bền lâu. Tác động của trọng lực không làm cho đá xuyên sáng bị nứt vỡ. Khả năng uốn cong cùng không làm ảnh hưởng đến bề mặt của đá xuyên sáng. Bề mặt của đá vẫn bóng mịn và nhẵn, không xuất hiện những vết nứt nào!

Trend Việt – nhà cung cấp đá xuyên sáng hàng đầu tại Việt Nam

  • Trend Việt với tiêu chí mang lại giá trị tiên phong trong trang trí. Những mẫu đá xuyên sáng của chúng tôi độc đáo và mới lạ. Không những thế, những sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với chất lượng quốc tế. Và đã được phân phối nhiều nơi trên thế giới. Đáp ứng được yêu cầu cao của thị trường nước ngoài. Chúng tôi chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Tất cả các sản phẩm khi mang đến cho quý khách hàng đều là hàng đạt chuẩn chất lượng. Đá xuyên sáng là vật liệu trang trí nội thất bắt mắt, rất đẹp và độc đáo cho không gian. Đây là điều mà không ai có thể phủ nhận, nhưng làm sao để khai thác hết được vẻ đẹp của đá xuyên sáng thì không phải ai cũng làm được.
  • Trend Việt vừa bán cho bạn sản phẩm cao cấp với mức giá cực hấp dẫn. Đồng thời cũng tư vấn thêm cho bạn về cách phối màu và sự kết hợp sao cho sự tinh túy của đá xuyên sáng có thể lột tả hết.
  • Đến với Trend Việt, bạn không chỉ được thỏa sức lựa chọn. Cùng với đó, bạn còn có được sự tư vấn tận tâm từ những chuyên gia. Không gian đẹp và đẹp hơn, đẹp hơn nữa với đá xuyên sáng Trend Việt.
  • Hotline Trend Việt: 0988 535 596 hoặc 0246 2937 596. Hãy nhanh tay bấm số để có được những thông tin về đá xuyên sáng hữu ích nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi!
Rate this post
Call Now Button