Backlit stone veneer vật liệu trang trí đẹp

Backlit stone veneer vật liệu trang trí đẹp sẽ góp phần tạo nên không gian đẹp. Khi bạn đã từng một lần ngắm nhìn vẻ đẹp ấy. Trái tim và tiềm thức sẽ luôn xao xuyến khi nghĩ về đá xuyên sáng. Đá xuyên sáng đánh gục mọi trái tim yêu cái đẹp.

Backlit stone veneer
Backlit stone veneer

Vẻ đẹp bất tận của đá xuyên sáng:

  • Đá xuyên sáng là dòng sản phẩm có rất nhiều mẫu mã phong phú. Sản phẩm đá trang trí này được chia thành các dòng khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm lại có một đặc tính riêng biệt, mang đến một vẻ đẹp riêng có.
  • Không gian nội thất của bạn sẽ chất nhất, lột tả được sử đẳng cấp. Khi trong không gian nội thất có được sự hiện diện của đá xuyên sáng.
  • Sản phẩm có đẹp, dùng có an tâm hay không? Bạn lại phải cần đến một nhà cung cấp đá xuyên sáng uy tín. Nếu mua hàng thị trường trôi nổi, được nhập về từ phía Trung Quốc có giá thành rẻ chất lượng thấp. Chính bạn sẽ là người phải chịu thiệt thòi.
  • Đá xuyên sáng chuẩn chất lượng cao cấp sẽ mang đến vẻ đẹp bền vững hơn. Nhưng nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng. Ngay từ màu sắc, vẻ đẹp, độ bền theo thời gian hay tuổi thọ của sản phẩm cũng đều khiến bạn cảm thấy thất vọng.
Backlit stone veneer
Backlit stone veneer

Đá xuyên sáng cao cấp là phải như thế nào?

  • Đá xuyên sáng cao cấp, bởi là một sản phẩm trang trí nội thất nên vẻ đẹp luôn được đặt lên hàng đầu. Các họa tiết hoa văn màu sắc đá cũng phải tuyệt đối hoàn hảo.
  • Mỗi khi ánh sáng xuyên qua phải đạt được 92% ánh sáng sang được bên kia. Giữ lại được yếu tố gây hại của ánh nắng mặt trời( tia cực tím). Chống lại được sự mất màu từ ánh sáng, các hóa chất tẩy rửa hay cả axit.
  • Bởi là một sản phẩm đá trang trí nội thất cao cấp. Nến việc đảm bảo sắc đẹp của đá không bị phai tàn là điều luôn được chú trọng. Nên tính năng bền màu trở nên càng vượt trội hơn các sản phẩm trang trí nội thất khác.
  • Các nguyên liệu khi sản xuất đã hòa quyện thành một, liên kết bởi loại keo đặc biệt. Nên khả năng cách nhiệt rất tốt. Nếu mùa đông ốp lát đá xuyên sáng, không gian sẽ giảm bớt cái giá lạnh.
Rate this post
Call Now Button