Luxury backlit stone có muôn sắc màu mê hoặc

Luxury backlit stone có muôn sắc màu mê hoặc làm điên đảo thế giới. Mọi không gian đều trở nên ấn tượng và nổi bật hơn. Đặt đâu cũng đẹp, để đâu cũng nổi, chỉ cần đến Trend Việt. Không gian nội thất nhà bạn sẽ đẹp như mơ.

Luxury backlit stone
Luxury backlit stone

Đá xuyên sáng cao cấp nhiều sắc màu mê hoặc:

  • Luxury backlit stone tại Trend Việt tại Trend Việt có rất nhiều mẫu mã nổi bật và đặc sắc. Bạn có thể tha hồ lựa chọn. Đây là điểm đến cho mọi không gian nội thất đẹp.
  • Nếu như các sắc màu truyền thống chất lượng đá trang trí ốp lát xưa. Đã không còn làm bạn cảm thấy thỏa mãn về chất lượng. Hãy thử sử dụng đá xuyên sáng, để có thể giúp không gian thêm tỏa sáng, cả khán phòng thêm lộng lẫy, vẻ đẹp thêm bền lâu.
  • Nếu như các loại đá ốp lát gạch men không thể chịu được lực tác động lớn. Đá xuyên sáng chịu đựng được. Nếu như khả năng uốn cong để bám sát bề mặt là không có. Đá xuyên sáng có thể làm được rất tốt mà lại không làm mất đi vẻ đẹp.
  • Các loại đồ ăn thức uống hàng ngày rơi vãi, với các loại gạch men ốp lát rất dễ bám bẩn, ố vàng. Trên bề mặt lại có nhiều lỗ li ti dễ thấm nước vào sâu, dễ bay màu qua thời gian sử dụng. Đá xuyên sáng có khả năng bền màu cao hơn. Chính là sự lựa chọn tối ưu.
  • Bạn có cảm nhận các loại đá ốp lát thông thường thì khả năng bám bụi bẩn rất cao. Điều mà bạn không hề mong muốn là phải lau chùi thường xuyên. Đá xuyên sáng sẽ khắc phục điều này. Để bạn cảm thấy hài lòng hơn, đá xuyên sáng đã có khả năng chống bám bụi bẩn thần kỳ.
Luxury backlit stone
Luxury backlit stone

Đá xuyên sáng mang đẳng cấp cao:

  • Vượt lên trên những phẩm chất thông thường đá xuyên sáng lại có trong mình những phẩm chất đặc biệt. Điển hình là khả năng chống lại tác nhân xấu từ ánh nắng mặt trời.
  • Liệu bạn có biết, khi tầng ozon bị thủng, tác hại từ ánh nắng mặt trời sẽ mạnh hơn xuống trái đất. Làn da chính là yếu tố bị tác động lên đầu tiên. Cũng chính vì thế mà ta cần tăng cường bảo vệ ngay chính trong không gian nội thất nhà mình.
  • Lấy ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm điện. Nhưng hãy lấy ánh sáng sạch bằng cách sử dụng đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt để được đảm bảo bạn nhé!
Rate this post
Call Now Button