Công ty cung cấp đá xuyên sáng

Công ty cung cấp đá xuyên sáng Trend Việt. Tại đây chuyên cung ứng đá xuyên sáng cao cấp. Với độ bền đẹp và cấu trúc đặc biệt chắc chắn. Như vậy có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ sang trọng và nét tinh tế trong từng sản phẩm. Cấu trúc chắc chắn, cho phép đá xuyên sáng có thể ứng dụng ở mọi vị trí. Từ nơi yêu cầu cao về khả năng chịu lực đến nơi yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Điều mà không phải loại vật liệu trang trí nào cũng có thể làm được.

 

Công ty cung cấp đá xuyên sáng

Công ty cung cấp đá xuyên sáng cao cấp – Trend Việt :

– Với dòng đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt. Vẻ đẹp của đá xuyên sáng luôn ở mức nghệ thuật. Nên đá xuyên sáng có được cái nhìn cuốn hút. Vẻ đẹp không chỉ phô diễn ở bên ngoài mà còn ẩn chứa sự sống động bên trong. Ý tưởng có thể bắt nguồn từ tự nhiên qua cái nhìn tinh tế của nghệ nhân làm đá xuyên sáng.

– Biến hình như dòng đá xuyên sáng sóng nước. Bạn sẽ có được vẻ đẹp mềm mại trong kết cấu rắn chắc của đá xuyên sáng. Đây là dòng sản phẩm lấy ý tưởng từ nét đẹp mềm mại của sóng nước. Với những màu sắc được phối trộn một cách khoa học và nghệ thuật mà không làm mất đi sự tự nhiên trong từng mẫu đá

– Cũng như rất nhiều dòng đá xuyên sáng khác tại Trend Việt. Mỗi dòng đá xuyên sáng là những ý tưởng nghệ thuật khác nhau. Mỗi một đá xuyên sáng đều có đặc điểm riêng, bởi được tạo nên từ những ý tưởng khác nhau mang khí chất hiện đại sang trọng và đẳng cấp cho không gian kiến trúc.

– Với dòng đá xuyên sáng cao cấp bạn có thể ứng dụng và tất cả mọi vị trí trong không gian kiến trúc. Từ Việt trang trí trần nhà, sàn nhà, cầu thang, tường, quầy, bàn,… Tại mỗi vị trí bạn lại cần sử dụng đá xuyên sáng có độ dài tiêu chuẩn khác nhau.

Công ty cung cấp đá xuyên sáng

Chi tiết về khả năng ứng dụng của đá xuyên sáng:

– Nhiệt ứng dụng ốp lát vào những vị trí yêu cầu khả năng chịu lực cao thì sẽ cần đá xuyên sáng có độ dày cao ( ví như sàn nhà cầu thang cần đá xuyên sáng có độ dày từ 18mm trở lên. Bàn đá xuyên sáng , quầy cần đá xuyên sáng có độ dày 12mm ). Còn những bề mặt không yêu cầu khả năng chịu lực cao. Bạn cần là đá xuyên sáng có độ dày thấp hơn ( ví như trần nhà xuyên sáng cần sử dụng đá xuyên sáng có độ dày 6mm. Ốp lát tường xuyên sáng cần độ dày đạt 6mm hoặc 8mm ).

– Việc ứng dụng đá xuyên sáng một cách sáng tạo. Điều này được rất nhiều nhà thiết kế kiến trúc ứng dụng và cảm thấy hài lòng. Do khi đá xuyên sáng được uốn cong hoặc tạo hình theo thiết kế thì khả năng xuyên sáng vẫn không thay đổi. Đồng thời các tính chất của đá xuyên sáng vẫn được giữ nguyên.

– Riêng biệt với dòng đá Onyx xuyên sáng bạn sẽ có thể đúc thành đã khối với độ dài đạt 300mm. Một điều mà các dòng đá xuyên sáng cao cấp khác không làm được.

– Sau khi có một khối đá bạn có thể chế tác theo nhu cầu sử dụng và ý tưởng của mình. Để không gian kiến trúc có được chất riêng và điểm nhấn riêng.

– Lưu ý: khi chế tác đá xuyên sáng cần có sự chuẩn xác, tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Nếu không đá xuyên sáng có thể bị cắt hỏng hoặc bị rơi vỡ trong quá trình thi công. Nên việc thi công cần mặc đội thi công đá xuyên sáng chuyên nghiệp.

Trend Việt là công ty cung cấp đá xuyên sáng hàng đầu Việt Nam!

 

Rate this post
Call Now Button