Đơn vị cung cấp đá xuyên sáng

Đơn vị cung cấp đá xuyên sáng uy tín hàng đầu Việt Nam. Đó là công ty Trend Việt. Tại đây bạn sẽ được cung cấp tất cả các mẫu đá xuyên sáng hot nhất trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Với trên 10 dòng sản phẩm đá xuyên sáng cùng hàng trăm mẫu đá xuyên sáng. Bạn sẽ luôn tìm được mẫu đá xuyên sáng phù hợp với kiểu trang trí không gian kiến trúc của mình.

Đơn vị cung cấp đá xuyên sáng

Khả năng ứng dụng tuyệt vời của đá xuyên sáng:

– Tại đây có những mẫu đá xuyên sáng chuyên dùng để ốp lát sàn nhà và cầu thang. Với tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực tốt bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Dưới mọi lực tác động sinh hoạt hàng ngày cấu trúc đá vẫn được giữ nguyên vẹn. Điều đó giúp cho tuổi thọ của đá xuyên sáng được nâng cao.

– Với các mẫu đá xuyên sáng cao cấp bạn có thể ứng dụng vào bất kỳ vị trí nào trong không gian kiến trúc. Độ dày của các dòng đá xuyên sáng cao cấp giao động từ 6 mm – 20mm hoặc từ 6mm – 30mm. Tùy vào dòng đá xuyên sáng cao cấp mà bạn lựa chọn.

– Thông thường các loại đá xuyên sáng có độ dài từ 6mm – 18mm là có thể ứng dụng được mọi vị trí trong không gian kiến trúc từ : ốp lát sàn nhà xuyên sáng, cầu thang xuyên sáng, bàn xuyên sáng, quầy xuyên sáng, ốp tường xuyên sáng,… Và nhiều khả năng ứng dụng sáng tạo khác.

Thông số kỹ thuật của đá xuyên sáng:

– Với nhu cầu ốp lát trần xuyên sáng bạn sẽ cần đá xuyên sáng đạt tiêu chuẩn độ dài từ 6mm. Nếu đá xuyên sáng không đạt độ dài tiêu chuẩn trên thì không đạt yêu cầu sử dụng ốp lát trần nhà.

– Nhu cầu ốp lát tường xuyên sáng bạn sẽ cần đá xuyên sáng có độ dày 6mm hoặc 8mm. Nhưng cũng có thể sử dụng đá xuyên sáng có độ dày hơn thế nếu bạn cảm thấy cần thiết.

– Nhu cầu ốp lát bàn xuyên sáng và quầy xuyên sáng. Bạn sẽ cần đến đá xuyên sáng có độ dài tiêu chuẩn đạt 12mm. Không nên ứng dụng đá xuyên sáng có độ dày dưới 12mm. Nhưng bạn có thể ứng dụng đá xuyên sáng có độ dài trên 12mm nếu muốn.

– Còn nhu cầu ốp lát sàn nhà xuyên sáng và ốp lát trần xuyên sáng. Bạn sẽ cần đến đá xuyên sáng đạt tiêu chuẩn từ 18mm trở lên. Chỉ như vậy đá xuyên sáng mới có thể chịu được sức nặng của đồ vật và tác động của con người trong sinh hoạt hàng ngày.

Đơn vị cung cấp đá xuyên sáng

Ứng dụng sáng tạo đá xuyên sáng cao cấp:

– Nếu bạn muốn trang trí không gian kiến trúc của mình theo phong cách riêng. Bạn có thể biến đổi hình dạng của đá xuyên sáng theo cách riêng của mình. Với khả năng uốn cong một cách dễ dàng khi gia công tại phân xưởng. Mọi mẫu thiết kế của bạn sẽ được Trend Việt thực hiện.

– Đá xuyên sáng có khả năng uốn cong, đúc canh hình cột trụ,… Riêng dòng sản phẩm đá Onyx xuyên sáng có khả năng đúc thành khối đá lớn có độ dày lên đến 300mm. Đó là độ dài tối đa của khối đá, bạn có thể đặt làm khối đá với độ dày nhỏ hơn hoặc bằng tùy vào mục đích sử dụng.

Trend Việt đơn vị cung cấp đá xuyên sáng cao cấp:

– Mỗi tâm đá xuyên sáng có kích thước từ 1220*2440mm đến 1300*3050mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn kích thước cho phù hợp.

– Hiện tại phía công ty chỉ chủ động sản xuất dòng đá xuyên sáng cao cấp. Nhưng nếu bạn cần sử dụng đá xuyên sáng trang trí quán Karaoke. Phía công ty cũng có thể cung ứng mọi số lượng bạn cần.

– Nhược điểm của dòng đá xuyên sáng trang trí quán karaoke là giòn và dễ vỡ nếu không được thi công cẩn thận. Đồng thời có chất lượng kém hơn so với các dòng đá xuyên sáng cao cấp.

– Ưu điểm là màu sắc sang trọng và giá thành rẻ.

Đơn vị cung cấp đá xuyên sáng Trend Việt luôn mang đến những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng!

Rate this post
Call Now Button