Công ty bán đá xuyên sáng Onyx

Công ty bán đá xuyên sáng Onyx cao cấp. Đó là công ty Trend Việt, Nơi chuyên cung ứng tất cả các mẫu đá xuyên sáng Onyx cao cấp. Có mẫu đá xuyên sáng mang vẻ đẹp theo phong cách hiện đại. Có mẫu đá xuyên sáng lại mang đến nét đẹp trong sự phát khách. Nhưng, cũng có mẫu đá xuyên sáng có khả năng kết hợp giữa vẻ đẹp hiện đại và nét đẹp thiên nhiên được chứa bên trong. Bạn cần đá Onyx xuyên sáng như thế nào? Trend Việt đều có thể đáp ứng cả nhu cầu thẩm mỹ và chất lượng mà bạn đặt ra.

Công ty bán đá xuyên sáng Onyx

Công ty bán đá xuyên sáng Onyx cao cấp :

– Để đảm bảo nhu cầu sử dụng đá xuyên sáng và trang trí không gian kiến trúc. Trend Việt đã liên tục cập nhật các mẫu đá xuyên sáng mới nhất và hot nhất trên thị trường trong và ngoài nước. Để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về tính thẩm mỹ, cũng như chất lượng mà quý khách hàng đặt ra.

– Công ty luôn thấu hiểu đặc tính của đá xuyên sáng Onyx. Nên chúng tôi biết vị trí nào cần sử dụng đá xuyên sáng ra sao. Chỉ khi đá xuyên sáng được sử dụng đúng thông số kỹ thuật thì mới có thể đảm bảo được các yêu cầu đặt ra. Ví như khả năng chịu lực tốt.

– Nếu như bạn không biết không gian kiến trúc của mình cần mẫu đá xuyên sáng như thế nào? Hay loại đá xuyên sáng mình cần ứng dụng phải đạt thông số ra sao? Tại Trend Việt luôn có những chuyên gia hàng đầu về trang trí kiến trúc bằng đá xuyên sáng để giải đáp cho bạn.

– Với dòng đá xuyên sáng Onyx bạn có thể chế tác thành những hình dạng khác nhau. Do đá xuyên sáng Onyx có thể đúc thành khối đã dày đến 300mm. Dễ dàng tạo hình tại xưởng sản xuất của công ty.

Công ty bán đá xuyên sáng Onyx

Khả năng ứng dụng của đá xuyên sáng Onyx :

– Với độ dài giao động từ 6mm đến 20mm. Đá Onyx xuyên sáng có khả năng ứng dụng vào mọi vị trí trong không gian kiến trúc một cách dễ dàng. Chỉ cần lưu ý sử dụng đã xuyên sáng có độ dày đạt tiêu chuẩn tại mỗi vị trí ứng dụng.

– Sàn nhà, cầu thang: cần đá xuyên sáng có độ dày đạt 18mm.

– Bàn, quầy : cần đá xuyên sáng có độ dày đạt 12mm.

– Ốp tường xuyên sáng : cần đá xuyên sáng có độ dày đạt 6mm hoặc 8mm.

– Ốp trần nhà xuyên sáng cần đá xuyên sáng có độ dày đạt 6mm.

– Mỗi tấm đá xuyên sáng có kích thước tối thiểu là 1220*2440mm tối đa là 1300*3050mm. Tùy thuộc vào kích thước cần ứng dụng mà lựa chọn kích thước cho phù hợp.

– Với đá xuyên sáng Onyx bạn có thể ứng dụng một cách thông thường bằng các tấm đá xuyên sáng. Nhưng cũng có thể tạo dáng vẻ đặc biệt cho mỗi tầng đá. Ví như thay đổi hình dạng của đá xuyên sáng. Nhưng đá xuyên sáng vẫn có được cấu trúc chắc chắn và khả năng xuyên sáng tuyệt vời. Cùng với đó là sắc màu và vẻ đẹp vẫn được giữ nguyên, hình dáng lại đặc biệt hơn.

– Trong quá trình sử dụng cần lưu ý : không nên ứng dụng đá xuyên sáng tại các vị trí có nền nhiệt cao hơn 80 độ. Vì điều này có thể làm cho đá xuyên sáng bị mất đi vẻ đẹp và thay đổi cấu trúc theo chiều hướng xấu.

Trend Việt công ty bán đá xuyên sáng Onyx cao cấp. Với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo!

Rate this post
Call Now Button