Đá xuyên sáng là loại đá nhân tạo có những đặc tính vượt trội. Những đặc tính ấy mang lại nhiều ứng dụng khác nhau. Trong đó có đặc tính có thể uốn cong được là hữu dụng nhất. Bạn có thể tạo ra những vật dụng trang trí có hình dạng khác nhau bằng đá xuyên sáng. Trong các khối kiến trúc, có thể làm cột tròn đá xuyên sáng.

Ứng dụng cột tròn đá xuyên sáng
Ứng dụng cột tròn đá xuyên sáng

Trang trí cột tròn đá xuyên sáng:

– Thường trong những khách sạn và resort cao cấp thường có kiến trúc với cột tròn đá. Những cột tròn đá này trông rất thô kệch, không thu hút, che khuất tầm mắt những vật trang trí khác. Với dòng đá xuyên sáng sẽ làm tăng vẻ đẹp cho những cột đá đó. Đá xuyên sáng là một loại đá nhân tạo, ở nhiệt độ trên 80 đô C đá có khả năng làm mềm và uốn cong được. Nhưng để thực hiện đều đó với một tấm đá hoàn chỉnh là khó. Và cần có tay nghề cao. Nhưng nó được tạo ngay từ lúc ban đầu. Hình dạng của đá xuyên sáng được tạo ngya từ khuôn thì dễ dàng hơn. Màu sắc và đường vân cũng hoàn mỹ hơn.

– Đá xuyên sáng tại Trend Việt thường có kích thước thông thường là 2.44×1.22 m. Với kích thước thông thường có thể thừa hoặc thiếu khi làm cột tròn đá xuyên sáng. Tuy vậy, đá xuyên sáng có thể được gán ghép lại với nhau bằng keo dán chuyên dung hoặc bắt vít bằng đinh ốc. Đá xuyên sáng sẽ bắt chắc chắn với nhau và không tạo nên bất cứ sai lệch nào.

– Khả năng xuyên sáng 80 %. Dưới lớp đá xuyên sáng sẽ được lắp đặt dàn đèn led. Việc lắp đặn cần khéo léo để tránh gây mất mỹ quan và giảm thẩm mỹ khi tạo một cột tròn xuyên sáng. Khoảng cách giữa các đèn cần hợp lý để ánh sáng tỏa ra đều hơn. Các đường vân trên tấm đá hiện ra rõ nét và sống động hơn. Hơn nữa ánh sáng từ đá xuyên sáng tỏa ấm áp và êm dịu. Sẽ khiến bạn thoải mái và dễ chịu hơn.

Thiết kế ứng dụng cột tròn đá xuyên sáng
Thiết kế ứng dụng cột tròn đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng tại Trend Việt:

– Trong những tòa kiến trúc theo phong cách cổ điển thường có cột tròn. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những kiểu trang trí hoa văn đơn giản và phủ lên một lớp sơn mờ nhà. Bạn có thể sử dụng đá xuyên để trang trí. Điều này sẽ khiến những cột nhà trông nổi bật và bớt thô kệch hơn. Cột tròn đá xuyên sáng sẽ làm khối kiến trúc của bạn có những nét nổi bật và thu hút hơn.

– Hiện nay Trend Việt cung cấp hai dòng đá. Một là dòng đá xuyên sáng thông thường chuyên để ốp ở trong các quán karaoke. Hai là các dòng đá xuyên sáng cao cấp. Dòng đá xuyên sáng cao cấp hiện đang là dòng sản phẩm chủ yếu của Trend Việt. Đá xuyên sáng cao cấp đa dạng mẫu mã và kích thước hơn dòng đá xuyên sáng thông thường của chúng tôi cũng như đá xuyên sáng trên thị trường khác.

– Đá xuyên sáng cũng đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam khoảng một thời gian. Nhưng những dòng đá xuyên sáng chất lượng có ít nơi cung cấp. Những sản phẩm xuyên sáng đại trà trên thị trường thường rất ròn. Vì cấu tạo từng tấm đá không được đặc như những sản phẩm đá xuyên sáng tại Trend Việt. Điều đó đá tạo điều kiện cho những yếu tố tác động gây hại cho tấm đá. Đá xuyên sáng do Trend Việt Cung cập có ruột tấm đặc. Không cho bất cứ phân tử không khí hay nước đi qua đá.

Nhà cung cấp Trend Việt – mang lại đá xuyên sáng cao cấp chất lượng cao:

– Đá xuyên sáng tại Trend Việt bao gồm nhiều dòng đá khác nhau. Dòng đá cao cấp bao gồm tiêu biểu nhất đá xuyên sáng onyx, đá crack onyx xuyên sáng, đá xuyên sáng agate, đá xuyên sáng vân dung nham, đá xuyên sáng vân hoa đá, đá xuyên sáng … Tất cả các loại đá xuyên sáng này đều mang một loại vẻ đẹp độc đáo riêng biệt. Sự riêng biệt độc đáo này mang sẽ sức hút cho công trình của bạn.

– Chi tiết vui lòng liên hệ số điên thoại : 0988 535 596 hoặc qua mail: vatlieutrangtrivn@gmail.com

 

Rate this post
Call Now Button