Với câu khẩu hiệu kiến tạo xu hướng, giá trị tiên phong. Những sản phẩm của chúng tôi đã nói nên điều đó. Đá onyx xuyên sáng nhân tạo Trend Việt luôn dẫn đầu xu hướng hot của ngành vật liệu trang trí. Và Trend Việt cũng luôn luôn đặt giá trị, phẩm chất của sản phẩm lên hàng đầu.

Đá onyx xuyên sáng nhân tạo Trend Việt ứng dụng trong kiến trúc
Đá onyx xuyên sáng nhân tạo Trend Việt ứng dụng trong kiến trúc

Đá onyx xuyên sáng nhân tạo Trend Việt tạo nên xu hướng mới trong ngành trang trí công trình cao cấp.

– Lướt qua vài vòng trên đường, bạn sẽ bắt gặp những biển tên công ty và trường học, nhà hàng, khách sạn không chút bắt mắt. Có chi mạnh tay cho hệ thống chiếu sáng biển tên, có nhưng nơi thì chẳng thèm đoái hoài. Nhưng dù vậy cũng chẳng thu hút hơn chút nào. Với đá onyx xuyên sáng nhân tạo Trend Việt thì lại khác. Đá onyx xuyên sáng nhân tạo nên một đẳng cấp khác hẳn hoàn toàn với những tấm gạch men ốp biển tầm thường.

– Nghe tên chắc bạn cũng đã phát hiện ra một đặc điểm thú vị của đá onyx. Đó chính là xuyên sáng. Đặc điểm này giúp cho nó như một tấm cẩm thạch quý giá trong màn đêm. Với khả năng cho phép hơn 80% ánh sáng đi qua. Tấm ngọc ấy sẽ tỏa ra một thứ ánh sáng dịu nhẹ. Không quá chói mắt và cũng không lu mờ.

– Tuy mới thâm nhập vào thị trường không bao lâu. Nhưng Trend Việt chắc chắn một điều đá onyx xuyên sáng nhân tạo sẽ tạo nên một chỗ đứng của mình trong tương lai. Hơn thế, đá onyx xuyên sáng nhân tạo lại rẻ hơn đá tự nhiên rất nhiều. Nhưng vẻ đẹp lại không chút kém cạnh. Màu sắc của đường vân đá uốn lượn tự nhiên và không chút rối mắt. Nhìn vào nó bạn đã cảm thấy sự sang chảnh mà nó toát ra.

Đá onyx xuyên sáng nhân tạo Trend Việt ứng dung trong nội thất
Đá onyx xuyên sáng nhân tạo Trend Việt ứng dung trong nội thất

Đá onyx xuyên sáng nhân tạo có sức hút nào so với những dòng đá trang trí nhân tạo khác:

– Hiện nay trên thị trường Việt Nam thông dụng nhất là mable giả đá. Sản phẩm này đang được bán tràn lan với giá rẻ. Cũng có những sản phẩm chất lượng, cũng có sản phẩm không. Có những tấm mable giả đá không dễ lau chùi, dễ bám bẩn, và ố vàng. Đá onyx xuyên sáng nhân tạo của Trend Việt lại không như vậy. Đá onyx nhân tạo rất dễ lau chùi. Vết bẩn như dầu mỡ, nước hoa quả, cafe… chỉ cần lau một lần không để lại dấu vết. Hơn nữa mẫu mã cũng đẹp.

– Đá onyx nhân tạo cao cấp của Trend Việt cũng rất khác với dòng đá xuyên sáng được phân phối trên thị trường hiện nay. Tấm đá dày và đặc hơn. Độ dày của đá onyx nhân tạo dao động từ 6-20mm. Ngoài những độ dày thông dụng chúng tôi có nhận làm những tấm onyx có độ dày theo yêu cầu. Bạn hãy liên hệ với Trend Việt để biết thêm chi tiết.

– Đá xuyên sáng onyx rất dễ cắt và chia thành từng tấm nhỏ. Nếu là những tấm đá giòn và dễ vỡ trên thị trường hiện nay thì rất khó thực hiện. Nhưng với sản phẩm của chúng tôi không vấn đề. Đá xuyên sáng onyx còn có thể uốn nóng thành cách hình dạng khác nhau. Rất thích hợp để khách hàng thỏa mãn trí sáng tạo của bản thân.

Trend Việt – mang đến cho bạn những xu hướng mới nhất:

– Sắp tới đá onyx sẽ trở thành hottrend trong trang trí. Hiện nay đã có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, resort hay quán cafe, karaoke sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đá onyx xuyên sáng nhân tạo Trend Việt không những nâng cao vẻ đẹp cho những công trình đó. Hơn nữa còn khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

– Hiện quý khách còn đang phân vân, xin hãy liên hệ với Trend Việt theo số điện thoại: 0988.535.596. Mọi vấn đề về dòng sản phẩm này sẽ được giải đáp. Hoặc quý khách có thể đến văn phòng của chúng tôi tại P11, ParkHill – Times City, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Rate this post
Call Now Button