Đá mã não Agate xuyên sáng

Đá mã não Agate xuyên sáng, mang nét đẹp không ngừng tôn quý. Từ xa xưa, vẻ đẹp của đá mã não đã là sự thể hiện sang trọng. Nay vẻ đẹp của đá mã não lại được chất chứa bên trong đá xuyên sáng. Vẻ đẹp ấy đã đẹp lại tuyệt mỹ hơn gấp bội phần. Nhìn từ mọi góc độ, sản phẩm luôn đạt được sự hoàn hảo cần thiết. Đáp ứng nhu cầu cần vẻ đẹp sang trọng, cũng như chất lượng bền lâu.

Đá mã não Agate xuyên sáng

Tính ứng dụng của dòng sản phẩm đá xuyên sáng Agate:

– Thông số kỹ thuật: kích thước tiêu chuẩn của các phiến đá xuyên sáng là 1220*2440mm. Nhưng nếu quý khách có nhu cầu đặt làm đá xuyên sáng theo yêu cầu riêng. Đá xuyên sáng có thể rộng tối đa là 1300*3050mm.

– Kiểu dáng của đá xuyên sáng: ngoài bề mặt phẳng của đá xuyên sáng Agate. Đá xuyên sáng còn có thể uốn cong theo dạng cột tròn, dạng cong lượn sóng, mặt phẳng cong,… đáp ứng nhu cầu sáng tạo của nhà thiết kế và yêu cầu của khách hàng đưa ra. Điều này rất thích hợp tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng mạnh mẽ trong kiến trúc.

– Độ dày của đá xuyên sáng Agate giao động từ 10-30 mm. Tùy vào yêu cầu của khách hàng đặt ra. Mà Trend Việt sẽ thiết kế chuẩn theo mong muốn.

– Với độ dày đá xuyên sáng Agate giao động từ 10 đến 30mm. Phù hợp cho việc ốp lát trần nhà, bởi độ dày trần nhà cần sử dụng là 6mm. Đáp ứng luôn được việc ốp tường, bởi ốp tường cần độ dày từ 6-8mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

– Ốp lát mặt bàn, mặt quầy cần từ 12mm trở lên. Ốp lát sàn, cầu thang cần độ dày từ 18mm.

– Tất cả các yêu cầu về độ dày để ốp lát sàn nhà, cầu thang, mặt quầy, mặt bàn, trần nhà, ốp tường,… đá xuyên sáng Agate đều có thể đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu sử dụng của bạn.

Đá mã não Agate xuyên sáng

Ưu điểm của dòng đá mã não Agate xuyên sáng:

– Dòng sản phẩm đá Agate ( tức đá mã não) tự nhiên. Mang trong mình vẻ đẹp truyền kiếp. Qua hàng thế kỷ, đá Agate vẫn chiếm lĩnh được trái tim người yêu đá quý. Với đá xuyên sáng Agate của Trend Việt. Bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên của đá Agate. Đảm bảo hoàn toàn do màu sắc tự nhiên tạo thành.

– Chính vì vậy mà độ bền của màu sắc đá xuyên sáng Agate. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bền đẹp, không ngại tác động xấu từ môi trường xung quanh.

– Cộng hưởng thêm vẻ đẹp chưa bao giờ lỗi mốt qua hàng ngàn năm lịch sử. Từ khi các vị vua đầu tiên trị vì, họ đã nhận thấy vẻ đẹp và sử dụng chúng như một món đồ trang sức. Nay, các công trình trang trí kiến trúc đang ngày càng được chú trọng. Vẻ đẹp ấy một lần nữa lên ngôi ở vương vị vật liệu trang trí kiến trúc.

Đá mã não Agate xuyên sáng

Thông tin tham khảo về một số mẫu đá xuyên sáng:

– Tại Trend Việt, không chỉ có dòng sản phẩm đá xuyên sáng Agate thiết kế cực sang trọng. Mà còn có các loại đá xuyên sáng khác như dòng đá xuyên sáng Onyx. Một dòng sản phẩm có độ dày cực lớn. Bạn có thể sử dụng đá xuyên sáng Onyx làm đá khối có kích thước lên đến 300 mm. Đảm bảo ấn tượng ngay khoảng khắc ai đó nhìn vào lần đầu tiên.

– Nếu nhu cầu của bạn là lát sàn. Tại Trend Việt có dòng sản phẩm đá xuyên sáng chuyên lát sàn. Tức dòng sản phẩm đá xuyên sáng bán nhân tạo. Chịu lực cực đỉnh, nên rất phù hợp lát sàn.

– Cùng với trên mười dòng sản phẩm đá xuyên sáng. Để quý khách lựa chọn, trước nhu cầu của bạn đặt ra. Bạn sẽ được tư vấn một mẫu đá phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ Trend Việt để được tư vấn tận tình nhất!

Đá mã não Agate xuyên sáng chất lượng tại Trend Việt!

 

Rate this post
Call Now Button