Đá mã não phong thủy

Đá mã não phong thủy, vật bảo chấn gia. Nâng cao vận mệnh gia chủ, xua đuổi tà ma, tránh vận hạn đem lại may mắn. Để làm ăn may mắn hơn, bạn sẽ cần một căn nhà hợp phong thủy. Với đá mã não tại Trend Việt. Bạn còn được hơn cả mong muốn của mình. Bởi đá mã não phong thủy vừa đẹp, vừa chất lượng. Lại có nhiều đặc tính nổi bật hơn các loại vật liệu trang trí và ốp lát thông thường.

Đá mã não phong thủy

Khả năng ứng dụng của đá mã não phong thủy:

– Bạn có thể ứng dụng ốp lát trần nhà, ốp tường, sàn nhà, cầu thang,… với màu sắc hợp với gia chủ. Việc này cần xem xét đến bản mệnh của gia chủ trước khi lựa chọn đá xuyên sáng mã não.

– Bởi theo ngũ hàng vạn vật đều có tương sinh và tương khắc. Bản mệnh con người cũng vậy. Nếu bạn mệnh Thủy, chọn màu đá xuyên sáng mệnh Kim. Theo ngũ hàng thì Kim sinh Thủy, tức bổn mạng của bạn được màu đá xuyên sáng mệnh Kim nâng đỡ. Đây là màu tương sinh, cực tốt cho gia chủ. Mang đến may mắn nhất trong tất cả các màu. Tài lộc đến, làm ăn thuận, cuộc sống gia đình thêm hòa hợp,….

– Trái lại, nếu bạn là người mang mệnh Kim chọn màu đá xuyên sáng mang mệnh Thủy. Điều này vạn lần không nên. Lý giải theo phong thủy học, tức bản mệnh của bạn sẽ bị màu đá xuyên sáng hút đi năng lực sống. Lúc này, vận may thì ít, tài lộc tiêu hao, sức khỏe suy yếu đi,… nhiều vấn đề không mong muốn sẽ xảy ra.

– Những người bán hàng không có tâm sẽ không cân nhắc bạn điều. Họ chỉ mong muốn bán được hàng và không quan tâm có hợp với bạn hay không! Nhưng tại Trend Việt, các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn được loại đá mã não phong thủy phù hợp nhất.

Đá mã não phong thủy

Ưu điểm của dòng đá mã não xuyên sáng phong thủy:

– Loại đá xuyên sáng mã não phong thủy thường mang đến tài lộc, vận may,… rất nhiều điều tốt cho cả gia đình bạn. Nhưng cần phải biết cách chọn lựa.

– Thêm vào đó, các màu sắc cua đá mã não phong thủy lại cực phong thủy. Do trong tự nhiên, các mẫu đá mã não đã cực phong phú. Tại Trend Việt thì lại càng đa dạng.

– Ưu điểm nổi trội của dòng đá mã não phong thủy. Đó là mang trong mình nhiều ý nghĩa cho kiến trúc: “ Trước tiên là ý nghĩa phong thủy tăng vận may tài lộc. Sau đó là vẻ đẹp của đá mã não, khi được kết hợp với ánh đèn led chiếc qua sẽ cực kỳ phiêu linh. Mang lại cảm giá sang trọng và ấn tượng.

– Dòng sả phẩm đá mã não được đúc từ đá tự nhiên. Nên màu sắc rất ấn tượng của mẹ thiên nhiên. Đảm bảo bền vững vẻ đẹp về màu sắc. Ấn tượng về kiểu cách thiết kế rất bắt mắt người nhìn.

Đá mã não phong thủy

Thông tin sản phẩm đá xuyên sáng Agate màu xanh lá:

– Với dòng sản phẩm đá xuyên sáng mã não xanh lá. Vẻ đẹp như đá cẩm thạch, vừa sang trọng lại toát lên vẻ thuần khiết. Nhưng lại đẹp hơn, cầu kỳ hơn, mang đến cho không gian vẻ đẹp sống động hơn. Không hề tạo cho ta cảm giác nhàm chán.

– Sản phẩm đá xuyên sáng loại này. Trend Việt nhận làm theo yêu cầu, với độ rộng tiêu chuẩn 1220*2440mm. Nhưng có thể làm rộng tối đa lên 1300*3050mm theo yêu cầu của người sử dụng. Độ dày của đá giao động từ 10 đến 30 mm. Đủ dày để đáp ứng nhu cầu ốp trần nhà, tường nhà, cầu thang,… hết tất cả các vị trí bạn cần ốp lát. Đá mã não phong thủy xuyên sáng tại Trend Việt đều có thể đảm nhận.

– Sắc màu của đá tự nhiên, nên trước mọi tác động của hóa chất và thời gian đều không làm mất đi vẻ đẹp ấy.

– Ngoài ra, các mẫu đá xuyên sáng khác cũng có trong mình những vẻ đẹp nhất định. Đặc biệt ấn tượng theo kiểu thiết kế riêng của mình.

– Liên hệ với công ty Trend Việt, bạn sẽ được giải đáp những vấn đề mà mình đang băn khoăn.

Rate this post
Call Now Button