Đá xuyên sáng kiến trúc năm 2018

Đá xuyên sáng kiến trúc năm 2018. Bắt buộc phải đạt chuẩn chất lượng từ khâu kiểm định ban đầu. Đánh giá từ chất lượng đến nét đẹp thẩm mỹ. Chỉ khi đạt chuẩn về chất lượng thì công trình trang trí mới có được nét đẹp bền vững. Năm 2018, năm của chất lượng và vẻ đẹp. Mọi tiêu chuẩn đều được đánh giá khắt khe hơn. Nhưng, tại Trend Việt bạn luôn có được những mẫu đá xuyên sáng tốt nhất.

Đá xuyên sáng kiến trúc năm 2018

Khả năng ứng dụng đá xuyên sáng vào mọi không gian kiến trúc :

– Hiện nay, không chỉ chất lượng được đánh giá cao. Mà cả vẻ đẹp cũng luôn được coi trọng, bởi vẻ đẹp luôn là thước đo của sự sang trọng. Nhưng, “Trăm hoa như một” ta sẽ không thể cảm nhận được sự nổi bật. Sự đồng điệu trong nét đẹp và vẻ đẹp đã không còn được con người ta đánh giá cao. Nên loại vật liệu mới đã được ra đời, đá xuyên sáng đã xuất hiện và làm điên đảo thị trường.

– Ứng dụng vào trang trí cầu thang như tạo nên các nấc thang thiên đường. Sàn nhà ốp lát tạo cảnh quan siêu việt. Ứng dụng bất kỳ vị trí nào, đá xuyên sáng cũng trở thành loại vật liệu trang trí độc đáo. Do khả năng xuyên sáng tuyệt vời làm tôn thêm vẻ đẹp, nổi bật vị trí mà đá xuyên sáng đang ngự trị.

– Đá xuyên sáng có thể ứng dụng vào không gian vui chơi giải trí như : quán bar, quầy bar, sàn nhảy, quán hát karaoke,… dòng đá xuyên sáng Onyx đều có thể ứng dụng ốp lát tại những vị trí này.

– Đá xuyên sáng Onyx ốp lát không làm việc : nơi công sở, bàn họp, quầy tiếp tân,…. luôn tạo nên nét tinh tế cần thiết.

– Đá xuyên sáng Onyx ốp lát nhà ở : phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm. Vị trí nào trong nhà đá xuyên sáng Onyx cũng có thể ứng dụng.

Đá xuyên sáng kiến trúc năm 2018

Mẫu đá Onyx nhân tạo OY-9806A :\

– Đây là một trong những mẫu đá Onyx xuyên sáng điển hình. Có trong mình sắc vàng độc đáo, cùng đường nét phá cách theo kiểu hiện đại. Với màu trắng đơn sắc, vàng nghệ thuật, tạo nên vẻ đẹp cực kỳ ấn tượng.

– Mẫu đá xuyên sáng OY-9806 là một điển hình cho sự cải tiến vẻ đẹp. Khi kết hợp với ánh đèn led, bề mặt đá Onyx sẽ sáng khuếch tán vẻ đẹp lên bội phần. Trong khi hình ảnh không rõ ràng, khiến trí tưởng tượng của ta được phát huy. Làm cho vẻ đẹp ấy trở nên càng trở nên sống động hơn.

– Đá xuyên sáng kiến trúc năm 2018 phải đẹp như vậy, phải chất như vậy và hơn vậy. Không gian của bạn mới có được sự hoàn mỹ.

– Không chỉ vẻ đẹp của mẫu đá Onyx OY-9806 có được sự ấn tượng và cuốn hút. Tại Trend Việt, mẫu đá xuyên sáng nào cũng có được. Dựa vào nhu cầu sử dụng và sở thích để lựa chọn mẫu đá cho phù hợp với kiến trúc.

Kích thước độ dày của đá Onyx xuyên sáng :

– Kích thước mỗi tấm đá Onyx xuyên sáng tiêu chuẩn là 1220*2440mm. Kích thước dao động tối đa có thể đạt được là 1300*3050mm. Độ dày tiêu chuẩn cho mỗi tấm đá Onyx xuyên sáng là 6mm, độ dày tối đa là 20mm.

Đá Onyx xuyên sáng có thể đúc thành cột tròn, biến đổi thành dạng cong,… theo mọi thiết kế mà bạn yêu cầu. Đặc biệt đá xuyên sáng Onyx có thể đúc thành khối có độ dày lên đến 300mm. Thích hợp cho việc trang trí không gian và trở đá phong thủy trong kiến trúc. Bạn có thể đặt ở những vị trí trang trọng, trung tâm của đại sảnh,…

– Với khoảng dao động độ dày từ 6mm – 20mm của đá xuyên sáng Onyx. Đủ để ứng dụng vào mọi vị trí. Sàn nhà, cầu thang, đá xuyên sáng Onyx cần độ dày từ 18mm trở lên. Ốp lát mặt bàn, mặt quầy, độ dày tiêu chuẩn cần sử dụng là 12mm cho mỗi tấm đá xuyên sáng.

– Vị trí cần độ dày của đá xuyên sáng thấp nhất là trần nhà. Với độ dày yêu cầu cần để ứng dụng là từ 6mm trở lên ( do đây là bề mặt không yêu cầu cao về khả năng chịu lực ).

Đá xuyên sáng kiến trúc năm 2018. Năm của vẻ đẹp chất lượng, lên ngôi với sắc màu cá tính.

Rate this post
Call Now Button