Đá onyx là gì?

Đá onyx là gì? Mà khiến các nhà thiết kế nội thất trở nên điên đảo. Loại đá này bắt đầu manh nha xuất hiện ở Việt Nam. Điển hình có thể nhận thấy rõ, loại đá này còn xuất hiện trên cả điện ảnh Việt. Với bộ phim mới nhất ” Người phán xử”.

Đá onyx là gì?

Đá Onyx là gì – Bàn Đá xuyên sáng onyx trong phim Người phán xử

Tại sao đá onyx lại thu hút các nhà thiết kế nội thất đến vậy?

  • Các bạn có thể nhận thấy khung cảnh nội thất trong phim “Người phán xử”. Đây là khu vực vị trí phòng họp, với tâm điểm là chiếc bàn họp. Đã được ốp loại đá onyx xuyên sáng mang tới điểm nhấn cho căn phòng. Có lẽ đây cũng chính là điều mà nhà thiết kế nội thất muốn hướng tới.
  • Đá xuyên sáng không chỉ mang đến vẻ đẹp cho không gian nội thất. Mà như bạn có thể thấy luồng ánh sáng toát ra từ đá onyx cũng mang lại cho căn phòng tối một luồng sinh khí. Mang đến cho không gian luồng ánh sáng kỳ ảo. Mê hoặc và thu hút mọi ánh nhìn như con đom đóm trong đêm và lộng lẫy như cả triệu vì tinh tú.
  • Mỗi không gian nội thất khi muốn mọi người hướng đến trung tâm của căn phòng. Bạn nên sử dụng loại đá onyx xuyên sáng. Mỗi màu sắc lại mang đến một sắc thái riêng cho không gian nội thất. Nên nếu bạn muốn truyền tải điều gì tới người xem. Hãy để chúng tôi nơi cung cấp vật liệu trang trí cao cấp Trend Việt tư vấn cho các bạn.
Đá onyx là gì?
Đá onyx là gì? – Kiến trúc đỉnh cao với tường xuyên sáng Trend Việt

Có thể sử dụng Đá Onyx vào khu vực nào?

  • Không gian từ phòng khách, phòng họp, tiền sảnh, quán bar,… Nơi đâu có đá onyx xuyên sáng là nơi đó có điểm nhấn.
  • Điển hình như phim “Người phán xử”, đá onyx xuyên sáng đã mang đến điểm nhấn tập trung ở chiếc bàn họp. Khiến ai trong phòng cũng phải tập trung đến nó.
  • Bạn cũng muốn là những người sở hữu loại đá độc đáo và đẹp mắt này? Hãy liên hệ với chúng tôi! Trend Việt xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đá onyx là gì? Đá onyx là gì? Đó là vẻ đẹp và là cả sự tinh hoa của thời đại!

Rate this post
Call Now Button