Đá onyx nhân tạo xuyên sáng tại Trend Việt mang vẻ đẹp đẳng cấp cho nội thất. Bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn Trend Việt để mua loại đá xuyên sáng cao cấp.

Đá onyx nhân tạo xuyên sáng

Đá onyx là loại đá thuộc dòng đá thạch anh, kết hợp từ nước và quá trình phân rã của đá vôi, cùng với sự chuyển hóa liên tục trong lòng đất tạo thành một loại đá mới như “đá túp”. Không giống như bất kỳ loại đá nào, onyx có đặc tính mềm, có bề mặt trông như sáp, khả năng xuyên sáng và vẻ đẹp sang trọng. Đá onyx được tìm thấy ở những dãy núi lớn có nhiều lớp màu sắc khác nhau.

Đá Onyx nhân tạo xuyên sáng
Đá onyx xuyên sáng kết hợp với đèn Led tạo nên vẻ đẹp sang trọng

Đá onyx có đặc tính tự nhiên là liên kết dạng tinh thể có tính đồng nhất cao, nhiều màu sắc khác nhau và có thể xuyên sáng. Vì vậy trong thiết kế thường có đèn chiếu làm nổi bật lên vẻ đẹp của vân đá.

Cùng tìm hiểu thêm taị:

>>>>> Đá nhân tạo xuyên sáng

>>>>> Tấm giả đá xuyên sáng

Ứng dụng của đá onyx nhân tạo xuyên sáng

Đá onyx được ứng dụng rất nhiều trong kiến trúc nội, ngoại thất các công trình từ ốp mặt tiền, sảnh, lát hành lang, cầu thang đến trang trí nhà tắm, nhà bếp. Nhưng đá onyx thường được sử dụng nhiều nhất cho các vị trí cần sự sang trọng, tinh tế hoặc tạo điểm nhấn cho toàn không gian kiến trúc.

Đá-onyx-nhân-tạo-xuyên-sáng 1
Đá onyx nhân tạo xuyên sáng luôn là sản phẩm trang trí cực đẹp, có tính thẩm mỹ cực cao.

Vẻ đẹp của đá onyx xuyên sáng cao cấp không chỉ được các nhà thiết kế nội thất trong nước đánh giá cao mà còn được thị trường trên thế giới cực kỳ ưa chuộng. Cơn sốt nóng đến nỗi làm cho lượng đá trong tự nhiên bị khai thác cạn kiệt. Các nước vẫn có nhu cầu phải tự sản xuất đá xuyên sáng.

Mỗi không gian nội thất lại thích hợp với một loại đá và một kiểu hoa văn khác nhau. Quấn theo từng màu sắc, hút theo từng đường vân, đá onyx nhân tạo xuyên sáng luôn là sản phẩm trang trí cực đẹp, có tính thẩm mỹ cực cao.

Trend Việt là nhà cung cấp sản phẩm đá xuyên sáng uy tín tại Việt Nam

  • Đá xuyên sáng nhân tạo trên thị trường Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều bất cập. Điển hình là loại đá onyx xuyên sáng nhân tạo giá rẻ chất lượng kém tràn vào nước ta. Khi mua phải loại hàng này khách hàng sẽ rất thiệt thòi.
  • Khách hàng mua phải sản phẩm đá xuyên sáng giá rẻ mà lại đắt. Giá thành loại đá xuyên sáng rẻ thì màu sắc, tính chịu lực, độ bền có chất lượng thấp. Các yếu tố để tạo nên một không gian nội thất đẹp đều không được đáp ứng một cách hoàn mỹ.
Đá onyx nhân tạo xuyên sáng
Trend Việt là nhà cung cấp sản phẩm đá xuyên sáng uy tín tại Việt Nam
  • Ngoài ra, đối với loại đá xuyên sáng chất lượng thấp như vậy thì dùng trong khoảng thời gian ngắn là phải tu sửa. Chi phí cho nội thất của căn nhà lại bị đẩy lên cao. Quý khách sẽ là người bị chịu thiệt thòi.
  • Khi đến với Trend Việt sản phẩm luôn cực tốt và giá cả hợp lý. Giá cả luôn ở mức cạnh tranh đối với các nhà cung cấp khác.
  • Đến với Trend Việt thì các yếu tố của một sản phẩm cao cấp luôn được đảm bảo. Bạn mua đá xuyên sáng sẽ có được độ bền, tính chịu lực cao, ốp lát đá sẽ không bị toát mồ hôi khi trời nồm. Sản phẩm luôn đạt chuẩn các yếu tố của một loại đá ốp lát chất lượng cao. Cùng với đó đá xuyên sáng tại Trend Việt có mẫu mã cực đa dạng, độ khuếch tán ánh sáng theo yêu cầu. Loại vân đá đủ mẫu mã cho quý khách hàng lựa chọn. Tính thẩm mỹ của đá xuyên sáng tại Trend Việt không hề thua kém bất cứ nhà cung cấp nào trên thị trường hiện nay.

Trend Việt mang đẳng cấp trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn!

Rate this post
Call Now Button