Đá Onyx xuyên sáng cao cấp tại Việt Nam

Đá Onyx xuyên sáng cao cấp tại Việt Nam được Trend Việt phân phối. Nhà cung ứng đá onyx xuyên sáng cao cấp đảm bảo chất lượng nhất. Không chỉ cung ứng cho bạn những sản phẩm đá xuyên sáng onyx có độ dày xác định. Mà còn có thể nhận đặt làm đá onyx xuyên sáng cao cấp theo yêu cầu “Từ độ dày của đá xuyên sáng đến kích thước cho mỗi tấm đá xuyên sáng “.

Đá Onyx xuyên sáng cao cấp tại Việt Nam

Ưu điểm của đá onyx xuyên sáng cao cấp:

– Mang vẻ đẹp hiện đại, hơi hướng trẻ năng động. Thích hợp cho việc trang trí các không gian vui chơi giải trí. Mang lại sức sống, truyền cảm hứng cần thiết cho không gian. Sàn nhảy sẽ đẹp hơn khi ốp lát đá onyx xuyên sáng cao cấp. Bởi không chỉ ngắm nhìn không gian xung quanh. Mỗi bước chân đặt lên đá onyx xuyên sáng là một cảm cảm giác lạ. Do xưa nay các loại đá ốp lát thông thường không có được.

– Điều đặc biệt là ở khả năng xuyên sáng cực tốt. Có thể tùy chỉnh theo yêu cầu thiết kế và nhu cầu sử dụng. Có thể ứng dụng ốp lát, bù sáng cho không gian ( nếu bạn có nhu cầu, vừa mang đến nét đẹp lại giúp không gian có được ánh sáng cần thiết ).

– Đá onyx xuyên sáng cao cấp có thể trang trí được : sàn nhà, cầu thang, mặt bàn, mặt quầy, tường. Mỗi vị trí,  đá onyx xuyên sáng mang đến mỗi nét đẹp nổi bật khác nhau.

– Những không gian phù hợp để ứng dụng đá xuyên sáng : không gian vui chơi giải trí, không gian làm việc, nhà ở,… mỗi vị trí đều có mẫu đá xuyên sáng phù hợp.

– Tạo điểm nhấn cho kiến trúc bằng vẻ đẹp hoàn mỹ, độc đáo. Có thể đặt làm đúc theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Với kiểu hình dạng cong, cột tròn,…

Đá Onyx xuyên sáng cao cấp tại Việt Nam

Thông tin về dòng đá onyx xuyên sáng cao cấp:

– Các mẫu đá onyx xuyên sáng đều có nét đẹp thẩm mỹ riêng. Khắc họa từ những đường nét mềm mại uyển chuyển, đến những cảnh sắc độc đáo chốn thiên nhiên. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn, mà Trend Việt sẽ tư vấn cho bạn mẫu đá onyx xuyên sáng phù hợp.

– Ứng dụng ốp lát sàn nhà, cầu thang, hai vị trí cần khả năng chịu lực tốt. Bạn cần đặt làm đá onyx xuyên sáng với độ dày từ 18mm trở lên. Như vậy, đá onyx xuyên sáng cao cấp mới đủ khả năng chịu mọi tác động lực trong sinh hoạt.

– Đối với nhu cầu ốp lát mặt bàn ăn trong nhà, khách sạn,…. hay mặt quầy. Bạn cần sử dụng đá onyx xuyên sáng cao cấp với độ dày 12mm trở lên. Như vậy mới đủ khả năng chịu các lực tác động của đồ vật đặt lên. Mang đến vẻ đẹp bền vững theo thời gian.

– Còn nếu muốn cải tiến vẻ đẹp kiến trúc, đổi mới phong cách không gian. Ốp lát tường nhà bằng đá onyx xuyên sáng. Bạn cần đặt làm đá onyx xuyên sáng với độ dày 6mm hoặc 8mm. Nếu vị trí ốp thường xuyên có lực tác động đến, bạn có thể đặt làm đá xuyên sáng onyx dày hơn.

– Nếu nhu cầu của bạn là ốp lát trần nhà bằng đá onyx xuyên sáng. Vị trí không có lực tác động đến. Bạn chỉ cần ốp đá onyx xuyên sáng với độ dày 6mm ( có thể dày hơn, tùy nhu cầu sử dụng ).

Trend Việt nhận đặt làm đá onyx xuyên sáng cao cấp:

– Với độ dày mỗi tấm đá onyx xuyên sáng cao cấp là 6mm – 20mm. Tùy vào vị trí cần ốp lát trong không gian kiến trúc. Riêng đá onyx xuyên sáng cao cấp có thể đúc đá khối dày đến 300mm.

– Kích thước mỗi tấm đá onyx xuyên sáng tiêu chuẩn là 1220*2440mm. Có thể tăng kích thước lên đến 1300*3050mm.

– Liên hệ công ty Bắc Hải qua số điện thoại chúng tôi qua số điện thoại: 0988 535 596 hoặc email: vatlieutrangtrivn@gmail.com. Để được tư vấn trực tiếp về nhu cầu sử dụng đá xuyên sáng của bạn!

Trend Việt, chuyên cung cấp đá Onyx xuyên sáng cao cấp tại Việt Nam!

Rate this post
Call Now Button