Nội thất là một phần quan trọng trong mọi công trình nên chúng rất được chú trọng. Hiện nay xu hướng trang trí nội thất với đá onyx rất được đề cao. Vì tính ứng dụng của nó rất rộng rãi. Đá onyx xuyên sáng sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo, sử dụng nó để nâng đẳng cấp nội thất căn phòng của mình lên một tầm cao mới

Xu hướng trang trí nội thất với đá onyx  - Mẫu đá onyx xuyên sáng CO8001
Xu hướng trang trí nội thất với đá onyx  – Mẫu đá onyx xuyên sáng CO8001

Xu hướng trang trí nội thất với đá onyx:

– Đá onyx xuyên sáng, chỉ nghe tên thôi bạn đã biết một công dụng nổi bật của nó. Đó chính là khả năng xuyên sáng. 80% ánh sáng được phép đi qua đá. . Ánh sáng làm tăng thêm sức sống cho đá, cho không gian thiết kế của bạn. Làm không gian thiết kế của bạn trở nên sống động hơn. Dưới ánh sáng, vẻ đẹp của đá trở nên càng tuyệt mỹ và tựa như một tấm cẩm thạch trân quý vậy.

– Vẻ đẹp của đá onyx xuyên sáng mang lại là điều không thể phủ nhận. Nhiều người đã dùng vẻ đẹp đó để làm tôn nên vẻ đẹp của nội thất trang trí. Đá xuyên sáng có thể được cắt ghép từng mảng để ốp vào kệ, tủ. Hay thậm chí nó còn có thể được cắt ghép làm tủ kệ chứa ti vi, tủ đựng rượu, đựng sách hay những vật trang trí. Với dụng cụ cắt tốt, tay nghề cao, bạn có thể đóng nó như làm mộc.

– Bên Trend Việt còn nhận tạo các hình dáng đá onyx xuyên sáng theo bản thiết kế Chúng tôi đã tạo được nhiều kiểu dáng như bàn ghế bằng đá onyx xuyên sáng, đèn bàn, đèn ngủ, hệ thống đèn trần bằng đá xuyên sáng. Với nhà tắm, chứng tôi cũng đã tạo bồn rừa mặt, bồn tắm bằng đá onyx xuyên sáng. Chỉ cần bạn đưa ra bản thiết kế, chúng tôi sẽ xem xét và trao đổi với bạn nhanh nhất có thể.

Xu hướng trang trí nội thất với đá xuyên sáng tiêu biểu
Xu hướng trang trí nội thất với đá onyx xuyên sáng tiêu biểu

Đá onyx xuyên sáng và ứng dụng trang trí nội thất:

–  Đá xuyên sáng với nhiệt độ làm mềm hơn 80 độ C. Với giới hạn này nó có thể làm đèn, làm bồn tắm hay bồn rửa mặt không có vấn đề gì. Nhưng nếu dùng đá xuyên sáng để làm những vật dụng này. Tránh tình trạng nhiệt độ tiếp xúc với đá trên 80 độ C. Đá onyx xuyên sáng sẽ không giữ được độ bên vốn có của mình, trở nên dễ hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi.

– Với nhiệt độ làm mêm là hơn 80 độ C, đá xuyên sáng cũng giống như những vật liệu khác  có thể tạo thành các hình dạng khác nhau. Quá trình làm mềm vào tạo dựng hình dáng cho đá xuyên sáng onyx là một quá trình phức tạp. Nếu bạn không có chuyên gia để làm, đá onyx xuyên sáng có thể bị hỏng và mất đi màu sắc hay đường vân ban đầu của đá. Công ty chúng tôi nhận tạo hình với đá onyx xuyên sáng. Với bất kỳ hình dạng, màu sắc hay độ dày kích cỡ nào. Chỉ cần bạn cung cấp bản thiết kế chúng tôi sẽ tạo hình giúp bạn.

– Không khác gì gỗ, đá onyx xuyên sáng là một vật dễ lau chùi và không phản ứng với chất hóa học. Bạn có thể dùng chất tẩy rửa để lau chùi đá. Màu sắc của đá onyx xuyên sáng chắc chắn sẽ không dễ dàng bị phai mờ. Thời tiết Việt Nam thường hay ẩm mốc vào mùa xuân. Vì vậy đá xuyên sáng onyx sẽ là sự lựa chọn không tồi. Đá xuyên sáng onyx sẽ không tạo môi trường cho vi khuẩn kí sinh, gây nên ẩm mốc và mất mỹ quan

Cách thức liên hệ với Trend Việt:

– Hiện nay ngành vật liệu trang trí rất đa dang. Nhưng hiếm sản phẩm nào có được vẻ đẹp cũng những ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại như sản phẩm đá onyx xuyên sáng. Đá onyx xuyên sáng chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho những người sử dụng nó.

– Bạn còn đang băn khoăn về sản phẩm đá onyx xuyên sáng. Xin hay liên hệ với Trend Việt theo số hotline: 0988.535.596. Chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn tận tình với bạn.

Rate this post
Call Now Button