Đá Onyx xuyên sáng là gì?

Đá Onyx xuyên sáng là gì? Đó là mẫu đá xuyên sáng được tạo thành từ loại keo siêu kết dính ( với dòng đá Onyx xuyên sáng nhân tạo ). Giúp liên kết cấu trúc bên trong một cách chắc chắn. Với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn các loại đá trang trí thông thường. Khắc phục được các mặt còn hạn chế, cũng như có được những phẩm chất quý giá riêng. Mà bạn sẽ hoàn toàn yên tâm có được khi mua đá Onyx xuyên sáng tại Trend Việt.

Đá Onyx xuyên sáng là gì

Đá Onyx xuyên sáng :

– Trên thị trường hiện nay Đá Onyx xuyên sáng đươc chia làm 2 loại chính: Tự nhiên và Nhân tạo.

– Nếu bạn đang băn khoăn đá Onyx tự nhiên xuyên sáng là gì? Với đá Onyx xuyên sáng tự nhiên dòng đá ngọc Onyx. Cấu tạo từ loại đá quý hiếm, với khả năng cho phép ánh sáng xuyên qua cực tốt. Lượng ánh sáng xuyên qua đến 92% dễ dàng điều chỉnh lượng sáng. Có thể giúp cho không gian bù sáng tốt. Nếu nhu cầu lấy sáng từ tự nhiên, đá Onyx xuyên sáng có thể ngăn chặn tia cực tím xuyên qua. Điều này cực kỳ tốt, giúp cho không gian có được ánh sáng sạch.

– Dòng đá Onyx mang đến cho không gian không chỉ là vẻ đẹp mờ ảo. Mà cả những đường vân, kiểu sắc thái mới lạ.

– Với dòng đá Onyx nhân tạo xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt. Bạn còn có thể đúc thành khối với độ dày lên đến 300mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể đúc đá Onyx xuyên sáng với độ dày khác nhau. Để có thể làm vật chấn gia, đá phong thủy.

– Thường được ứng dụng trang trí tại những nơi yêu cầu nét thẩm mỹ cao. Ốp quầy, mặt quầy bán hàng tạo điểm nhấn, kích thích thích thị giác của mọi người hướng đến. Tạo sự cuốn hút từ vẻ đẹp quý hiếm, khác lạ.

Đá Onyx xuyên sáng là gì

Thông tin của các dòng đá Onyx xuyên sáng cao cấp – Loại nhân tạo :

– Mỗi tấm đá Onyx xuyên sáng cao cấp có kích thước 1220*2440mm đến rộng tối đa 1300*3050mm. Có thể đúc thành các hình dạng đặc biệt, để tạo điểm nhấn như :  cột trụ, cột tròn, … mà khả năng xuyên sáng vẫn không hề thay đổi.

– Đá Onyx xuyên sáng cao cấp có độ dày từ 6mm – 20 mm. Độ dày 6mm phù hợp ốp lát trần. Độ dày  6mm hoặc 8mm phù hợp ốp tường xuyên sáng  ( có thể ốp lát dày hơn ). Độ dày 12mm phù hợp ốp lát mặt bàn, mặt quầy,… Ốp lát sàn nhà, cầu thang cần đá Onyx xuyên sáng với độ dày tiêu chuẩn 18mm.

– Tại các vị trí khác nhau, có độ dày của đá Onyx xuyên sáng khác nhau. Bạn nên ứng dụng độ dày ốp lát ít nhất bằng độ dày tiêu chuẩn tại vị trí đó. Có thể đặt làm dày hơn, nếu bạn có nhu cầu. Nhưng, không nên đặt làm thấp hơn độ dày tiêu chuẩn tại mỗi vị trí cần ốp lát.

– Bề mặt của đá Onyx xuyên sáng cách nhiệt tốt, chống nước tốt,… Các tấm đá Onyx xuyên sáng đều là đá nguyên khối. Không hề có lỗ hổng hay bị rỗng bên trong. Nên khả năng chịu lực rất tốt, nếu sản phẩm có được độ dày cần thiết.

– Link tham khảo sản phẩm: Sản phẩm

Trend Việt nhận cung ứng đá Onyx xuyên sáng chất lượng cao :

– Tại Trend Việt luôn có các mẫu đá Onyx xuyên sáng mới nhất. Các mẫu đá Onyx xuyên sáng đều có khả năng tương đương nhau. Nhưng, vẻ đẹp mỗi mẫu đá Onyx xuyên sáng mỗi khác. Nên có thể đáp ứng những nhu cầu trang trí tại nhiều không gian khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa mẫu đá Onyx xuyên sáng nào? Liên hệ điện thoại: 0988 535 596 hoặc email: vatlieutrangtrivn@gmail.com. Phía công ty Trend Việt sẽ tư vấn nhanh, giúp bạn chọn lựa được mẫu đá Onyx xuyên sáng thích hợp.

– Ngoài ra, công ty Trend Việt còn có rất nhiều các dòng đá Onyx xuyên sáng khác để bạn chọn lựa.

Đá Onyx xuyên sáng là gì? Sản phẩm tuyệt diệu nhất khi bạn mua tại Trend Việt. Nơi luôn mang đến cho bạn những mẫu đá Onyx xuyên sáng. Với vẻ đẹp mới lạ, hấp dẫn nhất!

Rate this post
Call Now Button