Đơn vị cung cấp Đá Onyx xuyên sáng

Đơn vị cung cấp Đá Onyx xuyên sáng chuyên nghiệp. Công ty Trend Việt, nơi cung cấp được đá Onyx xuyên sáng với mọi số lượng. Chất lượng đảm bảo, màu sắc cực bền, phẩm chất siêu việt vượt xa các mẫu đá trang trí thông thường. Tại đây, bạn còn có được các mẫu đá Onyx xuyên sáng mới nhất và hot nhất trên thị trường. Trend Việt còn thường xuyên cập nhật các mẫu mới ở thị trường trong nước và thế giới. Giúp bạn luôn tìm được những mẫu đá mới nhất và chất lượng nhất tại Trend Việt.

Đơn vị cung cấp Đá Onyx xuyên sáng
Đơn vị cung cấp Đá Onyx xuyên sáng – Dòng Đá Onyx nhân tạo Trend Việt

Đơn vị cung cấp Đá Onyx xuyên sáng chất lượng :

– Tại các nhà cung cấp loại đá Onyx xuyên sáng bên ngoài. Khi họ cung cấp cho bạn sản phẩm có độ dày không đủ. Bề mặt được ốp lát sẽ có tuổi thọ thấp. Như vậy sẽ khiến bạn nhanh phải tu sửa hơn. Do họ chỉ có một số mẫu đá Onyx xuyên sáng với độ dày cố định. Nhưng cũng có thể do sản phẩm đá xuyên sáng của họ không đủ chất lượng.

– Còn tại Trend Việt, nơi không chỉ cung cấp đá Onyx xuyên sáng. Mà còn nhận đặt làm các mẫu đá Onyx xuyên sáng theo yêu cầu. Nên bạn có thể có được các mẫu đá Onyx xuyên sáng theo yêu cầu.

– Ngoài các mẫu đá Onyx xuyên sáng thông thường. Trend Việt còn có thể giúp bạn đúc khối đá Onyx xuyên sáng với độ dày 300mm. Nhưng, tùy vào kích thước bạn cần. Mà công ty Trend Việt sẽ giúp bạn tạo khối đá theo kích thước cần thiết.

– Với các hình dạng đặc biệt mà bạn đặt làm như hình cột trụ, cột tròn, dạng cong,… Trend Việt cũng có thể giúp bạn tạo nên, để tạo điểm nhấn trong không gian kiến trúc. Trong những hình dạng đặc biệt này, đá Onyx xuyên sáng vẫn có thể giữ nguyên được các phẩm chất cần thiết. Ví như : cách nhiệt, chống thấm nước tuyệt đối, chống bám bẩn, chống axit ăn mòn, ngăn chặn tia cực tím xuyên qua,…

Đơn vị cung cấp Đá Onyx xuyên sáng

Ưu điểm nổi bật của các mẫu đá Onyx xuyên sáng cao cấp :

– Mỗi tấm đá sẽ có kích thước 1220*2440mm đến 1300*3050mm. Dựa trên yêu cầu và nhu cầu sử dụng của quý khách. Còn đối với những vị trí cần ốp lát khác nhau. Đá Onyx xuyên sáng sẽ cần độ dày khác nhau. Ví như : trần nhà 6mm; tường nhà 6mm hoặc 8mm; mặt bàn, mặt sàn có độ dày 12mm; sàn nhà và cầu thang cần độ dày 18mm.

– Tại các mẫu đá Onyx xuyên sáng, bề mặt có khả năng bền màu rất tốt. Việc lau chùi bằng chất tẩy rửa, không thể làm vẻ đẹp ấy bay đi. Do bề mặt chống nước tốt, chống bám bẩn cực đỉnh nên các loại nấm mốc và vi khuẩn khó lòng tồn tại. Giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

– Thời tiết miền Bắc thường có mùa đông lạnh. Với việc ốp lát sàn nhà, cầu thang, đá Onyx xuyên sáng sẽ không bị lạnh lẽo tê buốt như các mẫu đá gạch men. Với khả năng xuyên sáng tốt đến 92%, nó có thể giúp bạn lấy được ánh sáng tự nhiên. Lại mang thêm cho bạn nét đẹp nghệ thuật cao trong từng hình ảnh.

– Xem các mẫu Đá Onyx của Trend Việt tại đây

Trend Việt nhận đặt làm các mẫu đá Onyx xuyên sáng theo yêu cầu:

– Dựa trên nhu cầu cần sử dụng đá Onyx xuyên sáng của bạn. Mà công ty Trend Việt sẽ giúp bạn đặt làm các mẫu đá Onyx xuyên sáng theo yêu cầu. Nên tùy vào yêu cầu đặt làm đá Onyx xuyên sáng với dày mỏng khác nhau. Mà mẫu đá xuyên sáng bạn đặt làm có giá thành khác. Nhưng luôn ở mức giá cực hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí trang trí.

– Liên hệ công ty Trend Việt mỗi khi bạn có nhu cầu sử dụng đá xuyên sáng. Ngoài dòng đá Onyx xuyên sáng cao cấp, Trend Việt còn có rất nhiều các dòng đá Onyx xuyên sáng khác. Ví dụ như : Đá xuyên sáng hoa đá, Đá xuyên sáng Hoa tuyết, Đá xuyên sáng Luxury,  Đá xuyên sáng vân gỗ,…

Trend Việt, đơn vị cung cấp Đá Onyx xuyên sáng chất lượng!

Rate this post
Call Now Button