Đá Onyx xuyên sáng tại Việt Nam

Đá Onyx xuyên sáng tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu mua đá Onyx xuyên sáng. Bạn cần phải cẩn trọng trước chất lượng của mỗi mẫu đá xuyên sáng. Cũng như yêu cầu cần sử dụng của mỗi mẫu đá xuyên sáng tại các vị trí khác nhau. Có như vậy, bạn mới có thể sử dụng được đá xuyên sáng một cách bền đẹp nhất. Tránh sự thiếu hiểu biết của bản thân, mà làm cho công trình nhanh bị hư hại.

Đá Onyx xuyên sáng tại Việt Nam

Lưu ý khi sử dụng đá Onyx xuyên sáng :

– Bạn cần biết dòng sản phẩm đá Onyx xuyên sáng có độ dày từ 6mm – 20mm. Với độ dày dao động trong khoảng lớn như vậy. Bạn có thể ứng dụng đá Onyx xuyên sáng vào mọi vị trí. Nhưng cần lưu ý đến độ dày thích hợp tại mỗi vị trí.

– Nếu bạn cần ốp lát sàn nhà, cầu thang mà nhà cung cho bạn loại đá Onyx xuyên sáng dày 6mm. Như vậy là không đạt tiêu chuẩn. Tại hai vị trí này, bạn cần phải sử dụng đá Onyx xuyên sáng có độ dày 18mm trở lên mới đạt tiêu chuẩn. Với dòng đá Onyx xuyên sáng, bạn có thể đặt làm 18mm, 19mm và 20mm. Để ốp lát sàn nhà cầu thang bề mặt có được tính chịu lực tốt hơn.

– Còn ứng dụng ốp lát trần nhà bằng đá Onyx xuyên sáng với độ dày thấp nhất. Do đây là vị trí không yêu cầu cao về khả năng về tính chịu lực. Mà chỉ yêu cầu cao vẻ nét đẹp thẩm mỹ. Một điều mà các dòng đá Onyx xuyên sáng luôn có. Bạn có thể tìm được ở các mẫu đá Onyx xuyên sáng một vẻ đẹp kiều diễm, tránh lệ, độc đáo. Thích hợp tạo điểm nhấn, tăng phần sang trọng cho không gian.

– Còn với bề mặt tường, bạn cần phải sử dụng đá Onyx xuyên sáng có độ dày 6mm  hoặc 8mm. Nếu mỏng hơn thì không phù hợp. Có thể làm dày hơn, nếu bạn thích.

– Bề mặt bàn, mặt quầy, nơi chịu nhiều tác động của các vật cũng như con người. Bạn cần có đá Onyx xuyên sáng dày 12mm mới đủ để đáp ứng. Vị trí này, nét đẹp nổi bật tạo khí chất rất quan trọng. Một điều mà không cần cố gắng, các đường vân của đá Onyx cũng có thể tạo dựng.

Đá Onyx xuyên sáng tại Việt Nam

Ưu điểm nổi bật của đá Onyx xuyên sáng tại Việt Nam do công ty Trend Việt cung cấp:

– Tại Trend Việt, bạn sẽ có được rất nhiều mẫu đá Onyx xuyên sáng độc đáo. Với sự phối trộn màu sắc hết sức sống động. Từ những gam màu nóng đến những gam màu tối. Mỗi khi ánh sáng xuyên qua là vẻ đẹp như thiên thần hiện lên. Một điểm nhấn làm cho bất cứ ai cũng phải sững sờ.

– Được cấu thành từ nét đẹp thuần túy của thiên nhiên. Kết hợp với vẻ đẹp hiện đại được cách tân. Nó cho ta một cái nhìn mới, một khái niệm mới về vẻ đẹp.

– Bề mặt đá Onyx xuyên sáng không hề lạnh lẽo trong cái tiết trời đông. Mà ấm áp hơn bất cứ loại đá, gạch men ốp lát nào hiện  có. Khi trời nồm, nóng ẩm, bề mặt không hề bị ngưng đọng nước. Giúp mặt sàn không bị trơn trượt. Loại bỏ những điểm hạn chế còn tồn tại trên nền gạch men hiện tại.

– Với nét đẹp mới, đá Onyx xuyên sáng phù hợp : trang trí phòng trà , khách sạn, nhà hàng, nơi làm việc, khu vui chơi,… tại không gian nào? Bạn cũng có sản phẩm mang vẻ đẹp kích thích thị giác.

– Nơi làm việc ốp lát đá Onyx xuyên sáng vào bàn họp tạo vẻ uy nghi. Ốp lát vào tường, tạo sự phong thủy, tạo phong cách mới. Nơi vui chơi, mang đến sự sống động và sinh khí cho không gian. Với sự tư vấn của Trend Việt, không gian của bạn sẽ luôn luôn đẹp!

Trend Việt chuyên cung cấp đá Onyx xuyên sáng tại Việt Nam!

 

Rate this post
Call Now Button