Đá xuyên sáng Agate ( mã não )

Đá xuyên sáng Agate ( mã não ). Sự tích hợp trong vẻ đẹp của đá mã não một cách độc đáo. Đó là đá mã não trong dáng vẻ hiện đại, có khả năng xuyên sáng cực tốt. Đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất một cách hiện đại và ấn tượng hơn. Bất chấp quy luật đào thải của thời gian ( cái mới lên soán ngôi cái cũ). Vẻ đẹp của đá Agate mã não trước nay chưa từng lỗi thời. Nay được xuất hiện trong loại vật liệu trang trí kiến trúc đá xuyên sáng Agate thật “mãn nhãn”.

Đá xuyên sáng Agate ( mã não )

Khả năng ứng dụng thực tiễn của đá xuyên sáng Agate ( mã não ):

– Vẻ đẹp của đá xuyên sáng Agate ( mã não ) chưa từng bị đánh bại. Mà nó vẫn giữ được chân trời riêng cho mình. Trong loại vật liệu đá xuyên sáng Agate: ” ốp tường là tuyệt đẹp vừa trang trí vừa phong thủy. Lại cuốn hút người xem vào sự sang trọng vốn có của đá Agate ( nhưng độ dày của đá Agate thấp nhất sẽ từ 10mm, nhỉnh hơn độ dày cần thiết). Bạn cũng có thể sử dụng để ốp mặt bàn, mặt sàn ( Với độ dày từ 12mm trở lên, đá xuyên sáng Agate có thể đáp ứng độ dày từ 10mm đến 30mm. Nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng khi lắp đặt).

– Bạn cũng có thể sử dụng đá xuyên sáng Agate vào việc ốp lát sàn nhà. Để từng bước chân đặt lên như bước trên ngọc, như ngà. Một cảm giác giống như bạn đang được bước vào một “Thánh điện”. Cảm giác mê hoặc lòng người sẽ trị vì nơi đây.

– Sử dụng đá xuyên sáng Agate ( mã não) để ốp cầu thang cũng rất có thể nhé! Để từng bước chân đi lên, như bước trên con đường danh vọng và thăng tiến.

Đá xuyên sáng Agate ( mã não )

Sử dụng đá xuyên sáng Agate màu vàng:

– Riêng về sắc màu của đá Agate màu vàng đã cho ta thấy sự sang trọng đẳng cấp. Hào nhoáng sau ánh đèn led chiếu lên, bạn còn thấy nó rực rỡ gấp nhiều lần. Với cách thể hiện trên nền đá xuyên sáng Agate màu vàng. Với hình ảnh các viên ngọc như một kho báu, một mỏ vàng dưới chân.

– Khi bạn ứng dụng dòng sản phẩm này vào kiến trúc. Cả không gian sẽ lộng lẫy khiến con người ta ngắm nhìn, mà không thể “chớp mắt”.

– Ngoài ra, đá xuyên sáng Agate màu vàng lại có ý nghĩa phong thủy. Màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ. Người mệnh thổ có thể sử dụng màu này trong trang trí kiến trúc. Nhưng, nếu bạn là người mang mệnh Kim thì lại cực kỳ tốt. Bởi, theo phong thủy thì Thổ sinh Kim. Màu tương sinh nâng đỡ bổn mạng của người mệnh Kim. Làm ăn thuận hòa, gia đình bình yên, phước lộc vô, tài vận đến,… may mắn nhiều lại càng nhiều thêm.

Đá xuyên sáng Agate ( mã não )

Trend Việt nhận làm đá xuyên sáng Agate theo yêu cầu:

– Dòng sản phẩm đá xuyên sáng Agate ( mã não ) có kích thước tiêu chuẩn là 1220*2440mm. Nếu chưa đủ để làm bạn hài lòng hoặc không đáp ứng được nhu cầu trang trí kiến trúc. Bạn có thể tăng kích thước lên đến 1300*3050mm chiều rộng. Trong khoảng kích thước tiêu chuẩn từ 1220*2440mm đến 1300*3050mm. Quý khách tùy theo thiết kế để lựa chọn.

– Tùy vào nhu cầu trang trí kiến trúc mà độ dày của đá xuyên sáng sẽ có phần khác nhau. Ví dụ như ốp lát trần nhà cần độ dày của đá xuyên sáng đạt 6mm. Ốp lát tường từ 6mm đến 8mm ( nhưng vẫn có thể tăng độ dày theo yêu cầu). Nhưng, nếu bạn ưng ý đá xuyên sáng Agate. Độ dày thấp nhất của dòng sản phẩm này sẽ từ 10mm đến 30mm.

– Còn nếu đá xuyên sáng Agate chưa làm bạn hứng thú. Tại Trend Việt sẽ có rất nhiều mẫu đá xuyên sáng ấn tượng khác. Đảm bảo sẽ có mẫu đá xuyên sáng cực đẹp, làm hài lòng quý khách. Liên hệ với Trend Việt ngay để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đá xuyên sáng!

 

Rate this post
Call Now Button