Đá Agate mã não

Đá Agate mã não, nét đẹp do mẹ thiên nhiên ban tặng. Bao đẹp qua thời gian, không ngại sự xâm phạm của khí hậu thời tiết hay hóa chất. Bền vững về màu sắc, do đây không phải màu pha trộn từ hóa chất. Nên đá Agate mã não có tính ổn định trong vẻ đẹp của mình. Các mẫu đá xuyên sáng mã não Agate tại Trend Việt. Dòng sản phẩm được đúc thành từ đá mã não tự nhiên. Đáp ứng nhu cầu vẻ đẹp sống động, chân thực xua tan sự nhàm chán của không gian.

Đá Agate mã não mang sắc đẹp thiên phước vạn lộc

Tính ứng dụng của đá xuyên sáng Agate mã não:

– Tính ứng dụng thiết thực trong đời sống của dòng sản phẩm đá mã não. Đó chính là trang sức, vật phong thủy, vật trang trí trong ngôi nhà,.. rất rất nhiều cách để sử dụng loại đá Agate trong đời sống.

– Mức độ đẹp long lanh với màu sắc hài hòa của đá Agate. Khiến cho nó luôn có được chỗ đứng trong lòng người yêu đá. Đặc biệt các không gian sang trọng, cũng chính vì vậy mà có sự hiện diện của dòng sản phẩm này.

– Nếu nhu cầu là ốp mặt bàn, mặt quầy độ dày của đá xuyên sáng phải đạt từ 12 mm. Để ốp cầu thang, sàn nhà đá xuyên sáng phải có độ dày đạt từ 18mm trở lên.

– Mà đá xuyên sáng Agate lại có độ dày dao động từ 10 đến 30 mm. Nên có thể đáp ứng tốt nhất cho việc ứng dụng vào làm mặt bàn, mặt quầy bar, ốp cầu thang, sàn nhà.

– Nếu bạn có nhu cầu thiết kế đá xuyên sáng theo hình cuộn tròn, bề mặt cong,… có thể đặt làm phía công ty Bắc Hải. Nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng ngay.

Đá Agate mã não

Ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm đá Agate mã não xuyên sáng:

– Theo lịch sử hàng ngàn năm tồn tại và xuất hiện của đá mã não Agate. Ta đã nhận thấy vẻ đẹp ấy đến ngày nay vẫn rất được ưu chuộng. Ngày xưa chỉ có vua chúa, giới quý tộc, những người có địa vị cao trong xã hội mới có được.

– Nhưng nay, đá Agate đã trở thành loại đá phong thủy được rất nhiều gia đình yêu thích. Bởi nó có ý nghĩa về vận may, về vẻ đẹp trang trí cực sang trọng,… nét đẹp cực thu hút.

– Nhưng với đá xuyên sáng Agate mã não. Vẻ đẹp ấy lại còn được nâng cao hơn. Khi sản phẩm được đúc từ đá mã não trong tự nhiên. Sản phẩm tạo thành thừa hưởng vẻ đẹp ban sơ. Cả sản phẩm đều là một thể thống nhất. Vững chắc trong cấu trúc, bền vững trong vẻ đẹp. Đặc biệt khi ánh sáng xuyên qua, vẻ đẹp ấy lại tăng lên gấp bội phần.

Đá Agate mã não

Thông tin về đá xuyên sáng Agate màu vàng:

– Đây là một trong dòng sản phẩm đá xuyên sáng Agate tiêu biểu. Màu vàng, sắc màu như hổ phách. Độc đáo trong cách thể hiện riêng của mình. Có được sự phối màu cực độc. Luôn thể phía trung tâm sáng nhất. Bên ngoài có các hình viên đá tối màu làm nổi bật trọng tâm ánh vàng bên trong.

– Khi kết hợp với đèn led chiếu qua. Làm mặt bàn, cầu thang hay sàn nhà đều rất sang. Sang trong sắc màu vàng toát lên sự độc đáo. Bước chân trên nền đá Agate màu vàng hay ngồi vào chiếc bàn, quầy bar có sắc vàng sang trọng. Tất nhiên sẽ làm không gian lộng lẫy hơn rất nhiều.

– Đây là sản phẩm có sắc màu vàng và nâu tượng trưng cho mệnh Thổ. Người nào mệnh Thổ, cũng có thể lựa chọn sản phẩm này. Đây là màu bản mệnh nên cũng được coi là hợp với người mệnh Thổ.

Đá Agate mã não đẹp và chất lượng. Tất cả được tích hợp trong dòng sản phẩm đá xuyên sáng Agate độc đáo tại Trend Việt!

 

Rate this post
Call Now Button