Đá xuyên sáng Onyx điểm nhấn độc đáo

Đá xuyên sáng Onyx điểm nhấn độc đáo cho mọi kiến trúc. Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt, nên dùng loại vật liệu trang trí lạ mắt. Đá xuyên sáng onyx, vừa độc đáo trong nét thẩm mỹ. Lại có được nét đẹp riêng và những phẩm chất cải tiến hơn các dòng sản phẩm cũ. Điều này làm cho kiến trúc trang trí đá xuyên sáng Onyx tại bất cứ nơi đâu? Nơi đó ắt sẽ nổi bật trong toàn cảnh kiến trúc.

Đá xuyên sáng Onyx điểm nhấn độc đáo

Khả năng ứng dụng của đá onyx xuyên sáng :

– Đá onyx xuyên sáng có đủ khả năng để ốp lát bất kỳ vị trí nào trong kiến trúc. Với độ dày của mỗi tấm đá xuyên sáng Onyx từ 6mm – 20mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng để ứng dụng đá xuyên sáng với độ dày cần thiết.

– Mỗi tấm đá xuyên sáng có được khả năng xuyên sáng cần thiết. Với khả năng xuyên sáng tuyệt vời này, đá xuyên sáng có thể làm không gian thêm sống động. Các màu sắc trên đá, đường vân trên đá sẽ tuyệt diệu hơn khi có ánh sáng xuyên qua.

– Ứng dụng khả năng xuyên sáng một cách nghệ thuật. Ví như thay thế các miếng nhựa lấy sáng không một sắc màu bằng đá xuyên sáng. Vẻ đẹp không gian tăng lên, lại đáp ứng được nhu cầu lấy sáng một cách tốt nhất.

– Không chỉ lấy sáng cho không gian. Mà cả ốp lát sàn nhà, cầu thang, tường, bàn ăn, bàn làm việc,… rất nhiều vị trí có thể ứng dụng đá xuyên sáng.

– Nét đẹp tự nhiên muôn vàn sắc thái ( mỗi mẫu đá xuyên sáng là một vẻ đẹp riêng ). Nên đá xuyên sáng có thể ứng dụng vào không gian trang trọng, không gian vui chơi, đến nơi cần tính nghệ thuật cao.

Đá xuyên sáng Onyx điểm nhấn độc đáo

Thông số cho độ dày của đá xuyên sáng cần sử dụng tại mỗi vị trí :

– Ứng dụng ốp lát sàn nhà, tạo nên nét đẹp thẩm mỹ mới. Sang trọng, hiện đại và tạo cảm giác khác lạ trong trong từng bước chân đi. Dưới nền là đá xuyên sáng onyx, với nét thẩm mỹ khác lạ. Để ứng dụng ốp lát sàn nhà hay cầu thang, điều bạn  cần là tấm đá Onyx xuyên sáng có độ dày từ 18mm trở lên.

– Nếu điều bạn hướng tới là ốp lát bàn ( bàn ăn cần bắt mắt, bàn làm việc cần trang trọng,… ), ốp lát mặt quầy ( quầy bar cần bắt mắt ). Tại vị trí này, đá xuyên sáng cần có độ dày 12 mm mới có thể đảm bảo chất lượng.

– Còn tại các vị trí cần ốp lát như trần nhà ( đá xuyên sáng cần độ dày 6mm trở lên ), ốp lát tường nhà ( cần đá xuyên sáng có độ dày 6mm đến 8mm ).

– Mọi độ dày của đá xuyên sáng Onyx bạn cần, Trend Việt đều có thể đáp ứng. Làm được với mọi số lượng, các thông số kỹ thuật luôn đảm bảo theo đúng yêu cầu.

– Bên cạnh đó, nếu bạn cần đá xuyên sáng đúc thành tảng lớn. Đá Onyx xuyên sáng tại Trend Việt có thể đúc thành tảng dày 300mm. Có thể tăng giảm kích thước tảng đá Onyx xuyên sáng theo yêu cầu của quý khách.

Trend Việt nhận đặt làm đá xuyên sáng Onyx điểm nhấn độc đáo theo yêu cầu :

– Bên cạnh các yêu cầu đặt làm đá xuyên sáng thông thường. Tại Trend Việt, nếu bạn muốn đá onyx xuyên sáng của mình được uốn cong hay đúc thành trục. Tất cả các nhu cầu cách tân theo phong cách riêng đều được đáp ứng.

– Mẫu đá xuyên sáng Onyx, các tấm sẽ có kích thước từ 1220*2440mm đến tối đa là 1300*3050mm.

– Trong trường hợp bạn cần các tấm đá xuyên sáng dày hơn tiêu chuẩn mà đá Onyx xuyên sáng có thể đáp ứng. Bạn có thể tham khảo các dòng đá xuyên sáng cao cấp khác tại Trend Việt. Ví dụ như : Đá sỏi xuyên sáng với độ dày từ 10 mm – 30mm ( chuyên ốp lát sàn nhà ), Đá xuyên sáng Agate độ dày từ 10mm đến 30mm,.. cùng nhiều dòng sản phẩm đá xuyên sáng khác.

– Liên hệ Trend Việt để có được mẫu đá xuyên sáng như ý một cách nhanh nhất!

Đá xuyên sáng Onyx điểm nhấn độc đáo cho từng không gian kiến trúc!

Rate this post
Call Now Button