Kiến trúc độc đáo với đá xuyên sáng Onyx

Kiến trúc độc đáo với đá xuyên sáng Onyx. Dòng đá xuyên sáng Onyx là loại vật liệu trang trí kiến trúc mang nét đẹp hiện đại. Mạnh mẽ bứt phá trong thiết kế đường vân trên từng tấm đá xuyên sáng. Một khi đã ứng dụng đá xuyên sáng Onyx, vị trí luôn bị lộ diện trong không gian kiến trúc. Bởi các tấm đá xuyên sáng Onyx luôn có trong mình nét đẹp tiềm tàng mang đầy sức cuốn hút.

Kiến trúc độc đáo với đá xuyên sáng Onyx

Đá xuyên sáng Onyx có thể làm được gì?

– Mỗi mẫu đá xuyên sáng Onyx được cấu thành từ loại bột đá tuyển chọn. Liên kết chặt chẽ với nhau bằng loại keo siêu kết dính. Cùng với phụ gia tạo màu qua kiểm duyệt, tuyệt đối không độc hại với sức khỏe con người. Nên khi ứng dụng vào mọi vị trí, chúng ta đều có thể an tâm. Như ốp lát sàn nhà, cầu thang, bàn ăn, bàn làm việc, quầy, cầu thang,…. Bất kể vị trí nào cần trang trí, đá xuyên sáng đều có thể ứng dụng.

– Cấu trúc đá xuyên sáng Onyx là nguyên khối, tuyệt nhiên không có khoảng trống bên trong. Nên cấu trúc đá xuyên sáng được mạnh mẽ, khả năng chịu lực cực kỳ tuyệt vời. Đáp ứng tốt nhu cầu ốp lát cầu thang, sàn nhà không thua kém bất kỳ loại đá ốp lát chuyên dụng nào.

– Khả năng bền màu, hiện diện nét đẹp theo thời gian : chống được các loại chất tẩy rửa trong việc lau chùi cực tốt, không bị phai màu dù thời gian có trôi qua,…

– Đặc biệt với tính năng cách nhiệt cực tốt. Do cấu trúc đá xuyên sáng có thể liên kết tốt với nhau là nhờ loại keo siêu kết dính. Thành phần này giúp đá xuyên sáng : cách nhiệt, chống thấm nước cực tốt.

Kiến trúc độc đáo với đá xuyên sáng Onyx

Kiến trúc độc đáo với đá xuyên sáng Onyx tiêu chuẩn ( đặc điểm kỹ thuật của đá xuyên sáng Onyx ) :

– Mỗi tấm đá xuyên sáng có kích thước tiêu chuẩn 1220*2440mm, có thể tăng kích thước lên đến 1300*3050mm.

– Độ dày mỏng nhất của đá xuyên sáng Onyx có thể đáp ứng nhu cầu trang trí trần nhà. Tức mỗi tấm đá xuyên sáng sẽ có độ dày 6mm. Độ dày của đá xuyên sáng Onyx có thể đặt làm được dao động từ 6mm đến 20mm.

– Nhu cầu của bạn là ốp lát tường xuyên sáng, tạo sự khác biệt cho vẻ đẹp của mỗi bức tường. Độ dày của đá xuyên sáng mà bạn cần là 6mm hoặc 8mm. Nếu bạn thấy độ dày như vậy là không đủ, có thể đặt làm dày hơn.

– Nhưng, với bề mặt bàn hay mặt quầy mà ốp đá xuyên sáng. Tuyệt đối không nên ứng dụng đá xuyên sáng Onyx có độ dày dưới 12mm nhé! Vì tại vị trí này, bề mặt đá sẽ chịu nhiều lực tác động của con người. Cũng như nhiều đồ vật đè nặng lên hàng ngày.

– Vị trí cần khả năng chịu lực tốt nhất là sàn nhà và cầu thang. Sàn nhà phát sáng, gây chú ý trong từng bước chân đi. Cầu thang xuyên sáng, tạo cảm giác phiêu du cho mọi vị khách. Hiện đại, sang trọng, mang đến cả một bầu trời nghệ thuật.

Trend Việt nhận đặt làm các mẫu đá Onyx xuyên sáng theo yêu cầu :

– Đến với Trend Việt bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Các mẫu đá xuyên sáng Onyx có thể gia công uốn cong tại xưởng. Nếu bạn cần đá tảng, đúc đá xuyên sáng thành khối. Lựa chọn dòng đá xuyên sáng Onyx là chuẩn nhất. Bởi chỉ riêng dòng đá xuyên sáng Onyx mới có thể đúc thành khối dày đến 300 mm.

– Bên cạnh sự nổi trội của các mẫu đá xuyên sáng Onyx. Trend Việt còn có rất nhiều dòng sản phẩm đá xuyên sáng khác cho bạn lựa chọn. Vừa bắt mắt, lại giúp bạn khẳng định được chất  riêng trong không gian kiến trúc.

Kiến trúc độc đáo với đá xuyên sáng Onyx mang đầy sức hút!

Rate this post
Call Now Button