Ứng dụng của đá xuyên sáng Onyx

Ứng dụng của đá xuyên sáng Onyx trong kiến trúc rất đa dạng. Bạn có thể ứng dụng vào rất nhiều vị trí, từ ngoài vào trong. Mỗi tấm đá xuyên sáng Onyx có độ dày dao động lớn. Nên có thể ứng dụng vào nhiều vị trí khác nhau trong không gian kiến trúc. Từ bề mặt yêu cầu cao về khả năng chịu lực tốt. Đáp ứng tốt cả những yêu cầu khắt khe về tính nghệ thuật bằng vẻ đẹp mang tính đột phá của mình.

Ứng dụng của đá xuyên sáng Onyx chất lượng cao
Ứng dụng của đá xuyên sáng Onyx chất lượng cao

Ứng dụng tại không kiến trúc kinh doanh, công sở :

– Nếu bạn đang mong muốn kiến trúc kinh doanh đạt được dấu ấn riêng về vẻ đẹp. Bạn nên sử dụng vật liệu trang trí mới, tạo sự thu hút bằng vẻ đẹp lạ mắt. Đặt dấu ấn riêng trong không gian kiến trúc, bằng vẻ đẹp nghệ thuật của đá xuyên sáng Onyx.

– Không hề giống như các loại vật liệu trang trí trước đây. Nét đẹp của đá Onyx xuyên sáng có được sự độc lạ riêng. Vẻ đẹp không bắt nguồn từ đường vân, kiểu hoa văn, kiểu hình khối,.. mà vẻ đẹp ấy xuất phát từ khả năng xuyên sáng tuyệt vời. Cùng sắc màu pha trộn một cách tài tình. Khiến cho con người ta cảm nhận được vẻ đẹp theo cách mới, chất mới. Mỗi mẫu đá Onyx xuyên sáng lại có được thần thái riêng.

– Ứng dụng vị trí kinh doanh : bàn ăn, bàn uống nước, quầy tiếp tân, quầy bar,…. gây ấn tượng và tạo sự thu hút là điều mà bất cứ ai cũng hướng tới. Với đá Onyx xuyên sáng bạn dễ dàng đạt được sự mong mỏi này.

– Ứng dụng khu vực công sở : bàn họp xuyên sáng, bàn làm việc, quầy tiếp tân,,… tạo cho không gian có sự tinh tế trong nét thẩm mỹ.

– Ngoài ra, các vị trí có thể ứng dụng như : trần nhà xuyên sáng, sàn nhà xuyên sáng, cầu thang xuyên sáng,… mỗi vị trí lại mang đến một vẻ đẹp quan trọng khác nhau. Mà bạn có thể tạo điểm nhấn sao cho phù hợp với tiêu chí mà mình đưa ra.

Ứng dụng của đá xuyên sáng Onyx chất lượng cao

Thông tin kỹ thuật về đá Onyx nhân tạo xuyên sáng :

– Dòng sản phẩm đá Onyx xuyên sáng có độ dày dao động mỗi tấm từ 6mm đến 20mm. Độ dày này đủ để đáp ứng nhu cầu ứng dụng ốp lát : sàn nhà, cầu thang, trần nhà, tường, bàn, quầy bar. Mỗi vị trí bạn cần lưu ý sử dụng đá xuyên sáng đúng theo độ dày tiêu chuẩn.

– Tấm đá Onyx xuyên sáng đạt tiêu chuẩn để ốp lát trần nhà phải có độ dày từ 6mm trở lên. Nếu bạn muốn không gian có được vẻ đẹp bền vững. Hiện nay, ngoài thị trường có nhiều dòng sản phẩm có độ dày dưới 6mm. Những sản phẩm này  sẽ không thể có chất lượng và tuổi thọ bằng các tấm đá xuyên sáng có độ dày đạt tiêu chuẩn.

– Tấm đá Onyx xuyên sáng đạt tiêu chuẩn để ốp lát sàn nhà và cầu thang phải dày 18mm trở lên. Nếu dưới, khả năng chịu lực sẽ không được đảm bảo. Dưới lực tác động của con người, hoạt động bê vác, đi lại sẽ làm cho sàn nhà và cầu thang không giữ được tuổi thọ bền lâu.

– Tấm đá Onyx xuyên sáng đạt tiêu chuẩn để ốp lát quầy bar và bàn độ dày phải đạt 12mm. Đây cũng là bề mặt có nhiều vật dụng đặt lên, cùng lực tác động của con người.

– Tấm đá Onyx xuyên sáng đạt tiêu chuẩn ốp lát tường xuyên sáng phải có độ dày 6mm hoặc 8mm. Nhưng, có thể đặt làm dày hơn nếu bạn thấy cần thiết.

Ứng dụng của đá xuyên sáng Onyx chất lượng là hầu hết các vị trí trong kiến trúc!

Rate this post
Call Now Button