Đá xuyên sáng Onyx tại Việt Nam

Đá xuyên sáng Onyx tại Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp. Nhưng không phải nhà cung ứng đá xuyên sáng nào cũng đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng. Trend Việt, nơi chuyên cung ứng đá xuyên sáng Onyx cao cấp tại Việt Nam. Không bao giờ làm bạn phải thất vọng về chất lượng của đá xuyên sáng Onyx. Vì Trend Việt luôn luôn thấu hiểu đá xuyên sáng. Chúng tôi biết bạn cần sản phẩm như thế nào? Để công trình trang trí kiến trúc thêm phần hoàn mỹ.

Đá xuyên sáng Onyx tại Việt Nam
Dòng Đá xuyên sáng Onyx tự nhiên

Những sai lầm khi sử dụng đá Onyx xuyên sáng :

– Đá Onyx xuyên sáng có độ dày từ 6mm đến 20mm. Nên, nếu bạn mua phải đá Onyx xuyên sáng dày dưới 6mm. Đó là loại đá Onyx xuyên sáng không đạt tiêu chuẩn.

– Ứng dụng đá Onyx xuyên sáng với độ dày dưới 6mm, đó là sai lầm. Mua phải đá Onyx xuyên sáng có độ dày dưới 6mm để ốp lát trần nhà cũng là một sai lầm. Vì đó là dòng đá xuyên sáng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Đến với Trend Việt, vấn đề kể trên bạn sẽ không bao giờ gặp phải. Loại đá Onyx xuyên sáng luôn luôn đạt chuẩn chất lượng.

– Ứng dụng đá Onyx xuyên sáng dưới 6mm để ốp lát tường nhà xuyên sáng cũng là sai lầm. Vì tối thiểu, ốp lát tường xuyên sáng cần đá xuyên sáng có độ dày 6mm hoặc 8mm. Nên sử dụng đá Onyx xuyên sáng cần chú trọng đến độ dày. Tùy thuộc vào vị trí ứng dụng đá xuyên sáng.

– Ốp lát bàn, quầy bar, không ứng dụng đá xuyên sáng có độ dày từ 12mm trở lên thì đó là sai lầm. Nhiều người quan niệm : ” Đây là vị trí không phải chịu lực tác động lớn. Nên chỉ cần ứng dụng đá xuyên sáng mỏng là được. Nên sử dụng đá xuyên sáng dày dưới 12mm.” Như vậy là sai lầm, nó sẽ ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của đá xuyên sáng.

– Còn nếu ứng dụng ốp lát sàn nhà, cầu thang. Tiêu chuẩn của đá Onyx xuyên sáng là từ 18mm trở lên. Độ dày tiêu chuẩn cao nhất, do đây là vị trí chịu tác động lớn của ngoại lực.

Đá xuyên sáng Onyx tại Việt Nam
Đá xuyên sáng Onyx tại Việt Nam

Đá xuyên sáng Onyx tại Trend Việt có ưu điểm gì?

– Độ dày tiêu chuẩn của đá Onyx xuyên sáng từ 6mm – 20mm. Nên có thể ứng dụng ốp lát sàn nhà, cầu thang, tường, bàn, quầy,… Nhưng, đó chưa phải là tất cả khả năng ứng dụng của đá Onyx xuyên sáng.

– Đá Onyx xuyên sáng có thể đúc thành khối với độ dày tối đa 300mm. Có thể giảm độ dày theo nhu cầu sử dụng. Đá khối Onyx xuyên sáng có thể tạo điểm nhấn khác biệt. Với những khối đá có đường vân mới lạ, sự bắt mắt tạo nên là điều không có gì bất ngờ. Đặc biệt hơn cả, với khối đá có độ dày lớn thì khả năng xuyên sáng vẫn không hề thay đổi.

– Đá Onyx xuyên sáng có thể trang trí không gian kiến trúc : phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, phòng họp, quầy tiếp tân,… từ nơi làm việc đến không gian vui chơi. Mọi phong thái kiến trúc đều có mẫu đá Onyx xuyên sáng thích hợp.

– Đá Onyx xuyên sáng có đường nét sang trọng. Kiểu thiết kế vẻ đẹp cho đá Onyx xuyên sáng, đặc biệt không trùng lặp với bất kỳ thiết kế nào trước đây. Điều đó tạo nên sự quyến rũ bất tận cho đá Onyx xuyên sáng.

– Nếu bạn băn khoăn nên sử dụng mẫu đá Onyx xuyên sáng nào? Các chuyên gia hàng đầu tại Trend Việt sẽ giúp bạn lựa chọn một cách nhanh chóng. Bởi chúng tôi thấu hiểu, điều mà không gian kiến trúc mong mỏi dựa trên yêu cầu của bạn đặt ra.

– Link tham khảo sản phẩm: Sản phẩm đá xuyên sáng

– Hotline: 0988 535 596

– Email: vatlieutrangtrivn@gmail.com

Đá xuyên sáng Onyx tại Việt Nam được đảm bảo chất lượng nơi Trend Việt

Rate this post
Call Now Button