Đá xuyên sáng Onyx vẻ đẹp độc đáo

Đá xuyên sáng Onyx vẻ đẹp độc đáo, xác định dấu ấn cá nhân trong vẻ đẹp kiến trúc. Sự đặc biệt của đá Onyx xuyên sáng cao cấp có thể mê hoặc lòng người. Nên đã chiếm được trái tim của đông đảo mọi người trên toàn thế giới và cả Việt Nam. Mỗi mẫu đá Onyx xuyên sáng sẽ để lại một dấu ấn riêng biệt. Vì thế mà dù không cố gắng đá Onyx xuyên sáng vẫn có thể lộng lẫy trong muôn vàn đồ vật trang trí.

 

Đá xuyên sáng Onyx vẻ đẹp độc đáo

Trend Việt cung ứng đá xuyên sáng Onyx vẻ đẹp độc đáo :

– So sánh công dụng của đá Onyx xuyên sáng với các loại vật liệu trang trí khác : Với đá Onyx xuyên sáng bạn có thể ốp lát sàn nhà, cầu thang vì tính chịu lực rất tuyệt vời. Đồng thời vẻ đẹp mang đầy tính nghệ thuật của đá Onyx đã đem lại khả năng trang trí tường, trần nhà, bàn và quầy. Điều mà các loại đá hay gạch men ốp lát sàn không thể làm được. Điều này nói lên sự đa năng của đá Onyx xuyên sáng.

– Đó chưa phải là tất cả : Đá Onyx xuyên sáng có thể ứng dụng lấy ánh sáng từ tự nhiên. Do đá Onyx xuyên sáng có khả năng xuyên sáng tuyệt vời. Khả năng xuyên sáng của đá Onyx xuyên sáng đạt đến 92%. Tiêu chuẩn tuyệt vời để lấy sáng vào không gian.

– Thông thường các loại vật liệu trang trí ốp lát không thể thay đổi hình dạng cơ bản. Ví như đá ốp lát sàn mà muốn uốn cong là không thể, nó sẽ vỡ. Nhưng, đá Onyx xuyên sáng có thể uốn cong, cột tròn,… Mỗi tấm đá Onyx xuyên sáng còn có khả năng đúc thành khối dày đến 300mm. Những khối đá Onyx xuyên sáng có độ dày như vậy có thể thỏa sức sáng tạo.

Đá xuyên sáng Onyx vẻ đẹp độc đáo
Đá xuyên sáng Onyx vẻ đẹp độc đáo – Đá Onyx tự nhiên

Thông tin về dòng sản phẩm đá Onyx nhân tạo xuyên sáng :

– Đá Onyx xuyên sáng có độ dày từ 6mm – 20mm. Độ dày thấp nhất của đá Onyx xuyên sáng là 6mm. Độ dày này có thể ốp lát trần nhà xuyên sáng.

– Nếu ốp lát sàn nhà, cầu thang thì bạn sẽ cần sử dụng đá Onyx xuyên sáng có độ dày từ 18mm trở lên.

– Nếu ứng dụng ốp lát bàn xuyên sáng hay quầy bar xuyên sáng bằng đá Onyx xuyên sáng. Độ dày của đá Onyx xuyên sáng cần ứng dụng là từ 12mm trở lên.

– Trên đây là độ dày tiêu chuẩn của đá Onyx xuyên sáng. Bạn nên ứng dụng đúng độ dày tiêu chuẩn của đá Onyx xuyên sáng cho từng vị trí ứng dụng. Như vậy tuổi thọ trang trí của các không gian kiến trúc mới được lâu bền.

– Các vị trí như trong nhà bếp bạn cũng có thể ứng dụng đá Onyx xuyên sáng. Nhưng cần lưu ý : Các bề mặt có nhiệt lượng lớn tỏa ra không nên sử dụng đá Onyx xuyên sáng. Vì lượng nhiệt quá cao sẽ làm biến dạng, thay đổi màu sắc của đá Onyx xuyên sáng.

– Nhưng không gian ứng dụng đá Onyx xuyên sáng : Phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, nhà bếp, quán ăn, khách sạn,… từ không gian ấm cúng như nhà ở đến không gian sang trọng, không gian vui chơi giải trí. Ở mọi vị trí đá Onyx xuyên sáng đều thể hiện được thế mạnh về vẻ đẹp của mình.

Trend Việt nhận cung ứng đá Onyx xuyên sáng:

– Trend Việt chuyên nhận cung ứng đá Onyx xuyên sáng. Mỗi tấm đá Onyx xuyên sáng sẽ có kích thước 1220*2440mm đến 1300*3050mm. Dựa trên bề mặt cần ứng dụng mà bạn có thể lựa chọn kích thước các tấm đá Onyx xuyên sáng cho phù hợp.

– Nếu bạn cần kiến tạo đá Onyx xuyên sáng theo phong cách riêng. Trend Việt có thể sản xuất theo đúng kích thước bản vẽ bạn cung cấp.

– Liên hệ: 0988 535 596 – Email: valtieutrangtrivn@gmail.com

– Link xem sản phẩmTrend Việt

Đá xuyên sáng Onyx vẻ đẹp độc đáo kiến tạo phong thái riêng cho kiến trúc!

Rate this post
Call Now Button