Tại sao nên sử dụng đá xuyên sáng Onyx cao cấp?

Tại sao nên sử dụng đá xuyên sáng Onyx cao cấp? Bởi vì loại đá Onyx xuyên sáng có nhiều khả năng tuyệt vời để bạn sáng tạo. Trang trí kiến trúc với đá Onyx xuyên sáng, kiến trúc sẽ chứa đựng vẻ đẹp độc đáo. Sự độc đáo sẽ đến từ thiết kế kiến trúc mà bạn dựng xây, kết hợp cùng vẻ đẹp huyền ảo của đá xuyên sáng Onyx. Phong cách trang trí sẽ thể hiện được cái chất theo đúng ý tiêu chí bạn đặt ra.

Tại sao nên sử dụng đá xuyên sáng Onyx cao cấp?

Sáng tạo tuyệt vời trong trang trí kiến trúc ?

– Trang trí kiến trúc bằng đá Onyx xuyên sáng. Luôn là một ý tưởng tuyệt vời cho việc trang trí kiến trúc. Bởi khả năng ứng dụng của đá Onyx xuyên sáng rất đa dạng. Ứng dụng ốp lát sàn nhà, cầu thang, bàn, quầy, trần nhà,… và biến thể thành nhiều hình dạng khác nhau để tạo nên sự khác biệt.

– Hình dạng thông thường của đá xuyên sáng là các tấm đá. Chúng thường có bề mặt phẳng, chuyên ốp lát mặt phẳng. Nhưng, không đồng nghĩa với việc bó tay trước các bề mặt lõm hoặc cong. Vì hình dạng của đá xuyên sáng có thể biến đổi. Tạo thành các tấm đá uốn cong, hình cột trụ,… Đặc biệt  hơn các dòng đá xuyên sáng khác. Đá Onyx xuyên sáng có thể đúc thành khối, với độ dày tối đa đạt 300mm. Ứng dụng tuyệt vời trong bài trí, tạo sự độc đáo ( bồn rửa xuyên sáng, đá phong thủy xuyên sáng,.. ). Không gian của bạn sẽ có thần thái bất diệt.

– Sự đặc biệt của đá Onyx xuyên sáng : Có độ dày đủ để đáp ứng nhu cầu ốp lát bề mặt cần tính chịu lực cao. Cùng khả năng xuyên sáng tuyệt vời, làm cho các mảng màu thêm phần sống động. Nhờ vào ánh sáng tỏa đều của đèn led mà đá xuyên sáng Onyx trở nên lộng lẫy hơn.

– Dòng sản phẩm đá xuyên sáng Onyx có nhiều cách thiết kế độc đáo. Nên luôn gây được sự thu hút của mọi người. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng ở nhiều kiểu không gian kiến trúc.

– Thông tin trên đã lý giải tại sao nên sử dụng đá xuyên sáng Onyx? Vì một kiến trúc độc đáo, sang trọng và luôn mới mẻ trong mắt mọi người.

Tại sao nên sử dụng đá xuyên sáng Onyx cao cấp?

Tại sao nên sử dụng đá xuyên sáng Onyx cao cấp đúng tiêu chuẩn?

– Ứng dụng ốp lát sàn nhà, cầu thang, sử dụng đá Onyx xuyên sáng có độ dày dưới 18mm là không ổn. Tốt hơn hết, bạn nên sử dụng đá xuyên sáng có độ dày từ 18mm trở lên. Để tính chịu lực của đá Onyx xuyên sáng được đảm bảo tốt nhất. Ví như chịu được sức nặng của con người di chuyển hàng ngày. Chịu được các đồ vật đè nặng bên trên nó.

– Ốp lát mặt bàn, mặt quầy, độ dày cần thiết của đá xuyên sáng là 12mm. Vì đây là bề mặt hàng ngày thường có nhiều đồ vật đè nén lên trên. Nên yêu cầu về khả năng chịu lực luôn được đề cao. Kể cả lực tác động của con người hay đồ vật đặt lên, luôn cần đảm bảo chịu lực ở mức tương đối. Do các lực tác động không lớn như sàn nhà hay cầu thang. Nên độ dày không yêu cầu lớn đến 18mm. Nhưng bạn cũng có thể ứng dụng đá xuyên sáng dày hơn 12mm, nếu cảm thấy cần thiết.

– Ốp lát tường xuyên sáng, vị trí không yêu cầu quá cao về khả năng chịu lực. Bạn có thể ốp lát đá xuyên sáng có độ dày 6mm hoặc 8mm.

– Ốp trần nhà, đá xuyên sáng yêu cầu độ dày thấp nhất. Chỉ cần độ dày 6mm cho mỗi tấm đá xuyên sáng.

– Mỗi tấm đá xuyên sáng sẽ có kích thước từ 1220*2440mm đến 1300*3050mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng, để lựa chọn kích thước cho phù hợp.

Tại sao nên sử dụng đá xuyên sáng Onyx cao cấp? Trend Việt, nơi sẽ giúp bạn hiểu hơn về giá trị của đá xuyên sáng!

5 (100%) 1 vote[s]
Call Now Button