Đá xuyên sáng Onyx vẻ đẹp hòa quyện thiên nhiên

Đá xuyên sáng Onyx vẻ đẹp hòa quyện thiên nhiên. Bởi ẩn bên trong đá Onyx xuyên sáng là vẻ đẹp tuyệt vời lấy cảm hứng từ tự nhiên. Nên vẻ đẹp của đá Onyx xuyên sáng luôn có sức hút mãnh liệt trong mọi không gian kiến trúc. Không dễ dàng để nhận ra hết vẻ đẹp ngay từ lúc ban đầu. Cái nhìn thoáng qua sẽ chỉ thấy được sự lộng lẫy. Cái nhìn của sự lôi cuốn sẽ thấy được cái hồn của thiên nhiên ẩn dấu.

Đá xuyên sáng Onyx vẻ đẹp hòa quyện thiên nhiên

Đá Onyx nhân tạo OW-9906A điển hình cho vẻ đẹp thiên nhiên hòa quyện :

– Đá Onyx xuyên sáng mẫu OW-9906A là hình mẫu cho vẻ đẹp thiên nhiên ẩn chứa. Khi ta nhìn một cách thoáng qua, sắc màu xám lịch lãm sẽ là điều làm ta điêu đứng. Còn khi ta ngắm nhìn : ”Ta sẽ thấy hình ảnh trên đá Onyx mẫu OW-9906A như một tranh thiên nhiên được phác họa từ trên cao. Với hình ảnh chủ đạo là khúc sông đang trôi chảy bên dưới. Bên trên là những đám mây lững lờ bay. Sắc màu tro tàn càng làm nên nét kỳ ảo.

– Với mẫu đá OW-9906A mang tính nghệ thuật cao. Hình ảnh phác họa lên không đơn điệu và quen thuộc như các sản phẩm trang trí xưa cũ. Quen thuộc xưa nay là hình họa tiết hoa văn, hình rồng, cảnh sinh hoạt,… đã trở nên quá quen thuộc. Đá Onyx xuyên sáng đã làm nên nét đẹp mới trong trang trí kiến trúc. Hình ảnh thiên nhiên, những cảnh sắc ấn tượng như hòa quyện vào trong từng lớp đá.

– Cảnh sắc thiên nhiên ẩn chứa bên trong đá Onyx xuyên sáng sẽ càng trở lên ấn tượng. Khi có ánh sáng đèn led chiếu xuyên qua, tăng phần lộng lẫy, thêm thu hút cho từng phiến đá xuyên sáng.

– Bằng sự nghệ thuật của đá Onyx xuyên sáng. Bạn có thể ứng dụng trang trí tường xuyên sáng,trần xuyên sáng, quán bar xuyên sáng,… những vị trí yêu cầu tính nghệ thuật cao thì đá Onyx xuyên sáng đều có thể đáp ứng.

Đá xuyên sáng Onyx vẻ đẹp hòa quyện thiên nhiên
Đá xuyên sáng Onyx vẻ đẹp hòa quyện thiên nhiên

Khả năng ứng dụng của đá xuyên sáng Onyx vẻ đẹp hòa quyện thiên nhiên :

– Đá Onyx xuyên sáng không chỉ có vẻ đẹp mang tính nghệ thuật cao. Mà khả năng chịu lực, tính bền màu của đá Onyx xuyên sáng cũng đạt đến cảnh giới cấp cao : “Chịu được lực tác động mạnh của con người, đồ đạc, trong sinh hoạt hằng ngày. Điều mà không phải loại đá trang trí nào cũng có thể đáp ứng được. Nên việc ứng dụng ốp lát sàn nhà xuyên sáng, cầu thang xuyên sáng,… là hoàn toàn có thể. Trong quá trình sử dụng, việc lau chùi tẩy rửa bằng hóa chất thông thường không thể làm phai mờ đi vẻ đẹp.” Với cấu trúc đá tuyệt vời, đá Onyx xuyên sáng xứng danh là loại đá cao cấp có thể ứng dụng trang trí vào mọi vị trí trong kiến trúc.

– Sáng tạo trong cách sử dụng đá Onyx xuyên sáng : ” Uốn cong các tấm đá Onyx xuyên sáng, thiết kế thành hình cột tròn,… việc biến đổi hình dạng của đá Onyx xuyên sáng không làm mất đi vẻ đẹp vốn có. Đặc biệt, riêng dòng đá Onyx xuyên sáng có khả năng đúc thành khối dày đến 300mm. Với khối đá như vậy, bạn có thể chế tác thành những hình thù khác nhau.”

– Mỗi tấm đá Onyx xuyên sáng đạt tiêu chuẩn thì kích thước sẽ giao động từ 1220*2440mm đến tối đa là 1300*3050mm. Độ dày dao động cho mỗi tấm đá Onyx xuyên sáng là từ 6mm đến 20mm. Tùy vào vị trí cần ứng dụng mà sử dụng đá Onyx xuyên sáng có độ dày tiêu chuẩn khác nhau.

Trend Việt chuyên cung cấp đá xuyên sáng Onyx vẻ đẹp hòa quyện thiên nhiên!

Rate this post
Call Now Button