Đá xuyên sáng Onyx kiến trúc hiện đại

Đá xuyên sáng Onyx kiến trúc hiện đại thường ứng dụng. Các không gian kiến trúc hiện đại từ nhà ở, công sở, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán bar,… bất cứ không gian kiến trúc nào đá Onyx xuyên sáng cũng có thể ứng dụng. Không gian cần sang trong, có mẫu đá Onyx xuyên sáng đáp ứng được vẻ đẹp sang trọng. Không gian cần mẫu đá xuyên sáng có tính nghệ thuật cao, có ngay mẫu đá xuyên sáng Onyx đáp ứng nhu cầu. Không gian cần khả năng chịu lực cao, điều này hiển nhiên của đá Onyx xuyên sáng đáp ứng được. Tại Trend Việt luôn có mẫu đá Onyx xuyên sáng mà bạn đang tìm kiếm.

Đá xuyên sáng Onyx kiến trúc hiện đại
Đá xuyên sáng Onyx kiến trúc hiện đại

Đá Onyx xuyên sáng có thể ứng dụng như thế nào?

Không gian nhà tắm : bạn có thể thiết kế đá Onyx xuyên sáng thành bồn tắm. Một sáng tạo mang đầy tính hiện đại, cuốn hút. Bồn rửa mặt phát sáng, quá độc đáo cho không gian nhà tắm. Với nhiều ý tưởng độc đáo hơn như ốp lát sàn nhà tắm. Khả năng chống nước tuyệt vời sẽ không làm cho bạn phải âu lo.

– Không gian phòng họp : ốp lát bàn xuyên sáng ( nếu bạn là fan của phim Người Phán Xử, ắt hẳn bạn không thể quên chiếc bàn họp đầy quyền lực của Phan Quân ). Nếu ứng dụng ốp lát bàn họp thì mọi sự chú ý sẽ dồn vào trong buổi họp.

– Không gian phòng khách : Ứng dụng ốp lát trần nhà xuyên sáng, mang lại cho không gian vẻ đẹp hiện đại. Những họa tiết hoa văn nổi bật trên trần nhà sẽ làm cho bất cứ ai cũng phải choáng ngợp.

– Kiến trúc hành lang : Việc ứng dụng ốp lát cầu thang xuyên sáng hay sàn nhà xuyên sáng chính là điểm nhấn cho ngôi nhà. Khi ta bước từng bước trên sàn nhà có thể phát sáng. Cảm giác đặc biệt ấy sẽ lưu dấu mãi trong mỗi người.

– Ngoài ra, còn rất nhiều kiểu không gian kiến trúc có thể ứng dụng ốp lát đá Onyx xuyên sáng. Vì độ dày cùng vẻ đẹp của đá Onyx xuyên sáng có thể ứng dụng ốp lát vào mọi vị trí.

Đá xuyên sáng Onyx kiến trúc hiện đại
Đá xuyên sáng Onyx kiến trúc hiện đại

Thông tin ứng dụng của đá xuyên sáng Onyx kiến trúc hiện đại:

– Đá Onyx xuyên sáng cao cấp có độ dày từ 6mm đến 20mm. Với độ dày dao động lớn như vậy, đá Onyx xuyên sáng có khả năng ứng dụng vào mọi vị trí. Từ việc ốp lát : sàn nhà, cầu thang, bàn, quầy, tường,.. vị trí nào đá Onyx xuyên sáng cũng có thể ứng dụng.

– Nhưng việc sử dụng đá Onyx xuyên sáng cần đến độ dày đúng tiêu chuẩn ở từng vị trí. Ví như ốp lát sàn nhà cầu thang thì cần đá Onyx xuyên sáng có độ dày từ 18mm trở lên. Ốp lát mặt bàn, quầy thì cần đá Onyx xuyên sáng có độ dày từ 12mm trở lên. Ốp lát tường xuyên sáng cần độ dày 6mm hoặc 8mm. Còn riêng ốp lát trần nhà xuyên sáng thì cần độ dày 6mm. Như vậy, vị trí bạn muốn trang trí là vị trí nào thì sử dụng đá xuyên sáng đúng tiêu chuẩn ở vị trí đó.

– Bạn có thể sử dụng đá Onyx xuyên sáng dày hơn độ dày tiêu chuẩn cần thiết. Nhưng lại không nên sử dụng đá Onyx xuyên sáng có độ dày dưới độ dày tiêu chuẩn đâu nhé!

– Các tấm đá Onyx xuyên sáng sẽ có kích thước từ 1220*2440mm đến rộng tối đa là 1300*3050mm. Các tấm đá Onyx xuyên sáng này có thể thay đổi hình dạng. Biến thể các tấm đá Onyx xuyên sáng thành hình lượn sóng, hình cột trụ,… Bạn có thể đúc đá Onyx xuyên sáng thành khối và điêu khắc theo ý muốn.

– Xem ảnh các mẫu Đá Onyx nhân tạo xuyên sáng tại Trend Việt

– Liên hệ: Hotline 0988 535 596 – Email: vatlieutrangtrivn@gmail.com

Trend Việt cung ứng đá xuyên sáng Onyx kiến trúc hiện đại!

Rate this post
Call Now Button