Công ty cung cấp Đá xuyên sáng Onyx

Công ty cung cấp Đá xuyên sáng Onyx cao cấp. Mức giá rất hợp lý cho mỗi mẫu đá Onyx xuyên sáng được cung cấp tại Trend Việt. Tại đây bạn được cung ứng tất cả các mẫu đá Onyx xuyên sáng mới nhất. Từ các mẫu đá Onyx xuyên sáng nhập khẩu trên thế giới. Đến các mẫu đá hot nhất được khách hàng trong và  ngoài nước ưa chuộng. Tất cả các mẫu đều có tại công ty Trend Việt.

Công ty cung cấp Đá xuyên sáng Onyx
Tranh đá Onyx tự nhiên

Cung ứng các mẫu đá Onyx xuyên sáng cao cấp :

– Đây là dòng sản phẩm đá xuyên sáng với kiểu dáng thiết kế hiện đại nhất hiện nay. Làm cho không gian thêm phần hiện đại. với các điểm nhấn phá cách trên đá. Tạo nên sự nổi bật ngay trên vẻ đẹp ấy. Dựa trên màu sắc yêu thích và mẫu đá Onyx xuyên sáng phù hợp để lựa chọn.

– Dù là mẫu đá Onyx xuyên sáng nào? Trend Việt cũng có thể giúp bạn đặt làm. Bình thường là những tấm đá Onyx xuyên sáng với kích thước 1220*2440mm đến 1300*3050mm. Dựa trên bề mặt cần ốp lát là rộng hay hẹp để lựa chọn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, Trend Việt sẽ tư vấn giúp bạn.

– Còn với kiểu thiết kế hình dạng của đá Onyx xuyên sáng cao cấp : bạn có thể uốn cong, làm thành hình cột trụ,… Chỉ cần đưa bản thiết kế cho Trend Việt, mẫu đá bạn cần sẽ được phía công ty cung cấp.

– Dòng đá Onyx xuyên sáng cao cấp có sự riêng biệt cho mình. Với các mẫu đá xuyên sáng thông thường không thể làm như vậy. Còn với đá Onyx xuyên sáng bạn có thể đúc thành đá khối với độ dày đến 300mm.

Khả năng ứng dụng đá Onyx xuyên sáng:

– Mỗi mẫu đá Onyx xuyên sáng có độ dày 6mm – 20mm. Đủ khả năng để ứng dụng vào mọi vị trí cần ốp lát trong kiến trúc. Từ khu vực cần vẻ đẹp nhất, đến vị trí cần tính chịu lực cao nhất. Đá Onyx xuyên sáng cũng có thể đáp ứng.

– Vị trí yêu cầu đá Onyx xuyên sáng có tính chịu lực cao nhất là : sàn nhà, cầu thang rồi đến mặt bàn và mặt quầy. Riêng sàn nhà, cầu thang cần đá Onyx xuyên sáng có độ dày là 18mm. Còn mặt bàn, mặt quầy cần độ dày là 12mm. Không nên sử dụng dưới độ dày tiêu chuẩn này. Vì chỉ có sử dụng đúng, bề mặt mới bền và các lực tác động lên mới không làm hư hại. Nhưng có thể làm dày hơn bề mặt của đá, nếu bạn cần.

Công ty cung cấp Đá xuyên sáng Onyx
Mẫu Tranh Đá Onyx xuyên sáng tự nhiên

– Các vị trí cần tính thẩm mỹ cao, đá Onyx xuyên sáng sẽ là ứng cử viên sáng giá. Mang trong mình vẻ đẹp đại diện cho các đường nét hiện đại.

Điểm đặc biệt của đá Onyx xuyên sáng : kết cấu đá siêu bền chắc, có khả năng cho ánh sáng xuyên qua, bền mặt, cách nhiệt, chống bào mòn, bền màu,… với rất nhiều các đặc tính tốt. Mà không chỉ ở thị trường trong nước. Mà cả thị trường nước ngoài cũng đang dậy lên làn sóng sử dụng đá Onyx xuyên sáng. Một vẻ đẹp mang tính độc đáo cao, đường nét mới, cách thể hiện nét đẹp mang đầy tính nghệ thuật. Đặc biệt hơn về nét đẹp ” Đá Onyx xuyên sáng đặt đâu cũng luôn nổi bật “.

Trend Việt công ty cung cấp Đá xuyên sáng Onyx :

Các mẫu đá Onyx xuyên sáng mới nhất Trend Việt luôn cập nhật kịp thời. Mọi mẫu đá Onyx xuyên sáng hot nhất thị trường trong và ngoài nước đều có mặt tại đây.

Đến với Trend Việt bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về đá xuyên sáng hơn. Không chỉ về dòng đá Onyx xuyên sáng.

Nếu đó chưa phải là mẫu đá xuyên sáng mà bạn đang tìm kiếm. Trend Việt còn có rất nhiều dòng đá xuyên sáng mang nét đẹp thời thượng để bạn lựa chọn. Ví như : Đá xuyên sáng Hoa tuyết, Đá xuyên sáng hoa đá, Đá xuyên sáng Luxury,… cùng rất nhiều dòng đá xuyên sáng nổi tiếng khác!

Liên hệ: 0988 535 596

Email: vatlieutrangtrivn@gmail.com

Công ty cung cấp Đá xuyên sáng Onyx – Công ty Trend Việt!

Rate this post
Call Now Button