Đơn vị cung cấp đá xuyên sáng Onyx nhân tạo

Đơn vị cung cấp đá xuyên sáng Onyx nhân tạo cao cấp.  Các mẫu đá xuyên sáng đều được kiểm tra kỹ càng qua từng công đoạn sản xuất. Điều này giúp đảm bảo chất lượng của mọi tấm đá Onyx xuyên sáng khi giao đến tay của bạn.  Cùng với số lượng các mẫu đá xuyên sáng đa dạng. Những mẫu đá xuyên sáng hot nhất trên thị trường luôn có mặt tại Trend Việt.

Đơn vị cung cấp đá xuyên sáng Onyx nhân tạo

Khả năng ứng dụng đa vị trí của đá xuyên sáng Onyx:

– Với loại đá xuyên sáng này, bạn sẽ có được nhiều khả năng ứng dụng hơn đá xuyên sáng thông thường. Các loại đá xuyên sáng thông thường chỉ có khả năng : ốp lát sàn nhà xuyên sáng, ốp lát trần nhà xuyên sáng, ốp lát cầu thang xuyên sáng, làm bàn xuyên sáng,  làm quầy xuyên sáng, ốp lát tường xuyên sáng,… khả năng ốp lát và trang trí thông thường. Với loại đá xuyên sáng Onyx nhân tạo,  bạn còn có thể đúc thành đá khối xuyên sáng.

– Với đá khối xuyên sáng bạn có thể chế tác thành những tác phẩm nghệ thuật mang tính cá nhân cho không gian kiến trúc của mình. Dấu ấn riêng biệt đó có thể giúp mọi người luôn ghi nhớ đến vẻ không gian kiến trúc của bạn.

– Đá xuyên sáng không chỉ có khả năng ốp lát và trang trí thông thường. Bạn còn có thể biến tấu cấu tạo của các tấm đá xuyên sáng thành hình dạng theo ý tưởng riêng. Ví như uốn cong, tạo hình cột trụ,…

– Các kiểu không gian phù hợp với đá Onyx xuyên sáng như: không gian quán bar, không gian phòng họp, không gian phòng khách, không gian phòng ngủ, không gian nhà tắm, không gian nhà bếp, không gian khách sạn, không gian nhà hàng,… tất cả các kiểu không gian kiến trúc đều có thể ứng dụng đá Onyx xuyên sáng nhân tạo.

Đơn vị cung cấp đá xuyên sáng Onyx nhân tạo

Thông tin kỹ thuật của các tấm đá xuyên sáng Onyx nhân tạo :

– Ứng dụng ốp lát làm trần nhà xuyên sáng, các tấm đá xuyên sáng ứng dụng tại vị trí này sẽ cần đến độ dài từ 6mm trở lên.

– Để sử dụng đá xuyên sáng ốp lát sàn nhà cầu thang, bạn sẽ cần đến đá xuyên sáng có độ dày từ 18mm trở lên. Như vậy mới có thể ứng dụng được.

– Sử dụng đá xuyên sáng để ốp lát tường xuyên sáng, bạn sẽ cần đá xuyên sáng có độ dày 6mm hoặc 8mm.

– Độ dày 12mm của đá xuyên sáng đa để ốp lát sàn xuyên sáng và quầy xuyên sáng.

– Đá Onyx xuyên sáng có độ dày giao động từ 6mm đến 20mm. Khoảng độ dày giao động đủ lớn để ứng dụng vào trang trí mọi vị trí trong không gian kiến trúc.

– Dựa trên độ dài tiêu chuẩn của đá xuyên sáng ứng dụng và từng vị trí. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm có thông số kỹ thuật phù hợp. Kích thước tiêu chuẩn của mỗi tấm đá xuyên sáng đa 1220*2440, kích thước tối đa là 1300*3050. Dựa vào bề mặt cần ốp lát đá xuyên sáng mà bạn lựa chọn các tấm đá xuyên sáng có kích thước phù hợp.
– Nếu bạn cần thiết kế các mẫu đá xuyên sáng theo hình dạng riêng. Chỉ cần cung ứng bản thiết kế cho công ty Trend Việt. Các tấm đá xuyên sáng sẽ được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu của bạn.

Trên Việt, đơn vị cung cấp đá xuyên sáng Onyx nhân tạo:

– Mọi mẫu đá Onyx xuyên sáng cao cấp, công ty Trend Việt đều có thể cung ứng cho quý khách.

– Trên Việt có thể cung ứng số lượng đá xuyên sáng không giới hạn.

– Nếu như đá Onyx xuyên sáng không phải là mẫu đá xuyên sáng mà bạn cần. Tại Trên Việt còn có rất nhiều các mẫu đá xuyên sáng cao cấp khác để bạn lựa chọn. Ví như : đá dung nham xuyên sáng,  đá sỏi xuyên sáng,  đá Agate xuyên sáng,  đá xuyên sáng Hoa Tuyết,….

 Đơn vị cung cấp đá xuyên sáng Onyx nhân tạo cao cấp!

Rate this post
Call Now Button