Công ty bán đá xuyên sáng Onyx nhân tạo

Công ty bán đá xuyên sáng Onyx nhân tạo cao cấp. Tại Trend Việt có rất nhiều mẫu đá Onyx xuyên sáng nhân tạo. Các mẫu đá xuyên sáng mang phong cách hiện đại, ẩn chứa bên trong là nét tinh hoa của tạo hóa. Với vẻ ngoài bắt mắt, bên trong ẩn chứa nét đẹp của tự nhiên như một bức tranh phong cảnh. Dựa trên nhu cầu ứng dụng mà công ty sẽ tư vấn mẫu đá xuyên sáng phù hợp nhất.

Công ty bán đá xuyên sáng Onyx nhân tạo

Khả năng ứng dụng của đá xuyên sáng Onyx nhân tạo :

– Dòng đá xuyên sáng Onyx có khả năng ứng dụng làm : trần nhà xuyên sáng, tường xuyên sáng, bàn họp xuyên sáng, quầy bar xuyên sáng,  cầu thang xuyên sáng,.. và rất nhiều vị trí trong không gian kiến trúc có thể ứng dụng. Để ứng dụng đá xuyên sáng theo phong cách riêng : bạn có thể thay đổi hình dạng của đá xuyên sáng, đục đá Onyx xuyên sáng thành khối dày đến 300mm. Ngoài ra còn có rất nhiều cách có thể ứng dụng đá xuyên sáng vào trang trí không gian kiến trúc.

– Đá xuyên sáng có thể cắt gọt theo bản thiết kế để tạo ra vẻ đẹp riêng biệt, cái chất riêng. Nhưng cần lưu ý việc này cần đến bàn tay chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo tốt nhất về tính thẩm mỹ. Do đá xuyên sáng và khối đá xuyên sáng cũng dễ bị hỏng nếu cắt sai.

– Khi ứng dụng đá xuyên sáng bạn cần lưu ý tránh vị trí có nền nhiệt cao trên 80 độ. Tại nhà bếp bạn vẫn có thể ứng dụng đá xuyên sáng chỉ cần tránh vị trí có nền nhiệt cao.

– Ở các vị trí ứng dụng đá xuyên sáng khác nhau. Ta sẽ cần đến độ dày khác nhau của đá xuyên sáng. Tại các vị trí thường bị lực tác động lớn sẽ cần đến độ xuyên sáng có độ dày hơn. Còn vị trí không yêu cầu cao về khả năng chịu lực. Đá xuyên sáng sẽ cần độ dày thấp hơn.

Công ty bán đá xuyên sáng Onyx nhân tạo

Thông tin chi tiết về khả năng ứng dụng của đá xuyên sáng Onyx nhân tạo:

– Tại mỗi vị trí ứng dụng đá xuyên sáng sẽ có một kích thước thích hợp khác nhau. Để bạn luôn có được sản phẩm phù hợp nhất với tiêu chí sử dụng và ứng dụng. Điều này cũng giúp cho giá thành sản phẩm ở mức hợp lý nhất. Khi bạn sử dụng đá xuyên sáng đúng độ dày tiêu chuẩn.

– Ứng dụng đá xuyên sáng vào trang trí trần nhà. Độ dày tiêu chuẩn để ứng dụng tại vị trí này là 6mm.

– Ứng dụng đá xuyên sáng và trang trí tường, độ dài tiêu chuẩn của mỗi tấm đá xuyên sáng trang trí tại vị trí này là 6mm hoặc 8mm ( có thể dày hơn).

– Ứng dụng đá xuyên sáng vào trang trí bàn quầy. Độ dày tiêu chuẩn cho mỗi tấm đá xuyên sáng ứng dụng tại vị trí này là 12mm.

– Ứng dụng đá xuyên sáng để ốp lát sàn nhà cầu thang. Mỗi tâm đá xuyên sáng phải dày đến 18mm. Như vậy mới có thể đảm bảo tính chịu lực cần thiết cho vị trí này.

– Mỗi tấm đá xuyên sáng sẽ có kích thước dao động từ 1220*2440mm là thấp nhất. Kích thước lớn nhất đặt 1300*3050mm.  Nếu bạn chưa có kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp. Phía công ty sẽ có chuyên viên tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp.

Trên Việt, công ty bán đá xuyên sáng Onyx nhân tạo cao cấp. Mỗi tấm đá xuyên sáng tại đây luôn đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng!

Rate this post
Call Now Button