Onyx nhân tạo cao cấp

Onyx nhân tạo cao cấp, đây là dòng sản phẩm trang trí nội thất luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Vì chất lượng tuyệt vời có thể ứng dụng tại mọi vị trí. Cùng nét thẩm mỹ mang lại sức sống hiện đại cho mọi không gian kiến trúc. Đặc biệt hơn là có thể tạo ra điểm nhấn độc đáo theo phong cách riêng. Để ai cũng nhớ đến không gian kiến trúc của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với không gian kiến trúc kinh doanh.

Onyx nhân tạo cao cấp

Ưu điểm nổi bật của dòng đá Onyx xuyên sáng nhân tạo :

– Bạn muốn ốp lát sàn nhà? Bạn muốn ốp lát cầu thang? Bạn tự hỏi rằng sản phẩm Onyx nhân tạo có thể đáp ứng nhu cầu này? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn ứng dụng đúng độ dài tiêu chuẩn mà vị trí ốp lát cần.

– Các vị trí mà đá Onyx xuyên sáng có thể ứng dụng : sàn nhà, cầu thang, bàn, quầy, tường. Mỗi vị trí mang một vẻ đẹp riêng và cần đến thông số kỹ thuật riêng cho các tấm đá xuyên sáng.

– Khả năng xuyên sáng tuyệt vời cho phép đá Onyx xuyên sáng giúp bạn lấy sáng từ tự nhiên. Đồng thời tính chất này giúp đá Onyx xuyên sáng kết hợp với ánh sáng đèn Led, giúp vẻ đẹp không gian thêm phần cao quý.

– Bạn có thể sáng tạo trong cách sử dụng loại vật liệu xuyên sáng cao cấp này. Ví như biến đổi hình dạng các tấm đá xuyên sáng theo ý tưởng riêng. Công ty Trend Việt sẽ giúp bạn thực hiện mọi ý tưởng đó một cách hoàn hảo nhất.

– Tại phân xưởng của công ty Trend Việt, dựa theo bản thiết kế bản cung cấp hoặc ý tưởng chi tiết bạn cung cấp. Phía công ty sẽ sản xuất ra sản phẩm hoàn mỹ nhất, để bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Onyx nhân tạo cao cấp

Thông tin kỹ thuật để ứng dụng đá xuyên sáng Onyx nhân tạo cao cấp :

– Ứng dụng ốp lát trang trí sàn nhà cầu thang cần đến các tấm đá xuyên sáng có độ dày từ 18mm trở lên.

– Ứng dụng và trang trí mặt bàn, trang trí quầy sẽ cần đến đá xuyên sáng có độ dày từ 12mm trở lên.

– Ứng dụng trang trí tường, bạn sẽ cần đến đá xuyên sáng có độ dày 6mm hoặc 8mm.

– Còn sử dụng làm trần nhà xuyên sáng. Bạn sẽ cần bên đá xuyên sáng có độ dày 6mm.

– Trong khi đó đá Onyx xuyên sáng có độ dày dao động từ 6mm đến 20mm. Điều này giúp cho đá Onyx xuyên sáng có thể ứng dụng và mọi vị trí trong không gian kiến trúc.

– Khả năng ứng dụng đặc biệt hơn cả so với các dòng đá xuyên sáng khác. Với đá Onyx xuyên sáng bạn có thể đúc thành khối đá lớn. Điều này giúp cho bạn có được các sản phẩm nghệ thuật chế tác từ các khối đá này. Các khối đá này có khả năng trên sáng tuyệt vời và độ bền cao. Độ dày lớn nhất cho mỗi khối đá Onyx xuyên sáng là 300mm. Đủ để chế tác thành những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.

Mỗi tấm đá xuyên sáng sẽ có kích thước tiêu chuẩn là 1220*2440mm đến tối đa là 1300*3050mm.

Trend Việt nhận cung ứng đá Onyx nhân tạo cao cấp:

– Tại đây luôn có những mẫu đá hot nhất và độc đáo nhất. Điều này giúp cho mọi không gian kiến trúc đều có sản phẩm phù hợp để ứng dụng trang trí tạo nét thẩm mỹ sang trọng và đẳng cấp.

– Tại đây bạn luôn được cung ứng đá xuyên sáng với mức giá hợp lý nhất và chất lượng đảm bảo nhất. Uy tín là sự phát triển, nên phía công ty luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất đúng theo yêu cầu.

 

Rate this post
Call Now Button